YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 2 máy tính casio rẻ & tốt dành cho học sinh, sinh viên
1

Máy tính Casio FX-570ES PLUS

So máy Casio fx 570VN PLUS thì sản phẩm này phù hợp với các bạn cấp 2 và cấp 3 với 417 chức năng: Mũ, logarit, phân số, tổi hợp, hoán vị, làm tròn số, bình phương, căn bậc 2, tam thừa, căn bậc 3, lũy thừa, căn số, hiện lại kết quả, hiển thị kết quả thể hiện dạng phân số, căn thức, …

Với 417 chức năng, Casio FX-570ES PLUS sẽ đáp ứng tốt nhu cầu tính toán của các bạn và yên tâm mang máy tính này vào phòng thi nhé.

Top 3 máy tính casio tốt nhất dành cho học sinh, sinh viên: 570ES PLUS

Giá trên thị trường giao động khoảng 380,000VNĐ

2

Máy tính Casio fx 570VN PLUS

Dòng máy Casio fx 570VN PLUS ra mắt vào năm 2013, với thiết kế sang trọng, ưu nhìn và những tính năng vượt trội đã chinh phục được nhiều khách hàng.

Ngoài việc thừa kế những tính năng của sản phẩm Casio FX-570ES Plus, còn được nâng cấp lên 36 tính năng mới, giúp tính toán chính xác và nhanh gấp đôi, gấp ba lần. Bạn sẽ không còn phải lo về vấn đề sai số nhờ vào tính năng hỗ trợ kiểm tra nghiệm phương trình, bất phương trình, kết quả tích phân, …Đây là dòng máy được thiết kế và sản xuất dành riêng cho người Việt Nam bởi sự hợp tác của các giáo viên và chuyên viên đội tuyển toán Casio nên đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu trong sách giáo khoa, các kỳ thi tuyển.

Và đặc biệt bạn sẽ không sợ lãnh phí khi mua máy tính này đâu vì các bé có thể sử dụng từ cấp 2, cấp 3 cho đến Đại học, Cao đăng với những bài toán ma trận, thống kê, phân phối DIST phức tạp.

Top 3 máy tính casio tốt nhất dành cho học sinh, sinh viên: 570VN PLUS

Một số tính năng nổi bật của sản phẩm

  • Lưu nghiệm khi giải phương trình
  • Phân tích thừa số nguyên tố
  • Tính lũy thừa bậc 4 trở lên cho số phức
  • Tìm thương và số dư cho phép chia
  • Tìm UWSSCLN – BSCNN
  • Tính tích 1 dãy số
  • Giải bất phương trình bậc 2, bậc 3

Giá trên thị trường giao động khoảng 450,000VNĐ/sản phẩm.


Casio FX570ES sẽ giúp bạn tính toán những phép tính cơ bản và tính độ lệch chuẩn phương sai, các phép tính trong tích phân, vi phân, … đáp ứng tốt cho những bài toán, công thức thông thường trong học tập.Trên thị trường có rất nhiều dòng máy casio đáp ứng tốt nhu cầu của các em từ các phép tính cơ bản đến những hàm tính nâng cao, phức tạp sử dụng trong các môn toán, lý hóa.Ngoài việc thừa kế những tính năng của sản phẩm Casio FX-570ES Plus, còn được nâng cấp lên 36 tính năng mới, giúp tính toán chính xác và nhanh gấp đôi, gấp ba lần.

Related Post

Leave a Comment