YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 4 công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tốt nhất ở Hà Nội
1

Công ty TNHH TM Vận chuyển Thiên Minh

Với nhiều năm hoạt động trong ngành, Công ty TNHH TM Vận chuyển Thiên Minh luôn cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng bằng những dịch vụ uy tín và chất lượng. Hoạt động với phương châm “Nhanh chóng – An toàn – Giá rẻ nhất”, cong ty cũng sớm trở thành một đơn vị mạnh trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói ở Hà Nội.

chuyển văn phòng trọn gói ở hà nội giá rẻ

Quy trình chuyển văn phòng được Thiên Minh thực hiện theo 4 bước khoa học và chuyên nghiệp, bao gồm: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng – Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng – Thực hiện hợp đồng – Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Tất cả đều được tiến hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhanh nhẹn. Công ty cam kết sẽ đền bù 100% giá trị tài sản, nếu như có hỏng hóc hay thất lạc xảy ra. Đồng thời trong vòng 48h sau khi nghiệm thu hợp đồng, nếu khách hàng có nhu cầu sắp xếp lại đồ đạc, cong ty cũng cử nhân viên hỗ trợ miễn phí.

Thông tin liên hệ

Địa Chỉ: Số 17 đường Đức Diễn, tổ 2, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0972 228 116
Website: chuyennhathienminh.com

2

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng

Là một trong những đơn vị vận tải có thời gian hoạt động lâu nhất tại Việt Nam hiện nay, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng tự hào với hơn 20 năm phát triển của mình và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực. Trong thời gian hoạt động, cong ty không ngừng đổi mới và phát triển, để đem tới khách hàng những dịch vụ chất lượng, bao gồm dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ở hà nội

Công ty Thành Hưng cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng với quy trình rõ ràng, khoa học và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên của cong ty thân thiện, nhanh nhẹn và tận tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Không chỉ vậy, cong ty còn ghi điểm với tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí, giúp mọi yêu cầu của khách hàng được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ

Địa Chỉ: Tòa nhà Thành Hưng 104 – 106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Website: taxitaithanhhung.com

3

Công ty Kiến Vàng

Hoạt động với phương châm “Chăm như kiến, chất lượng như vàng”, Công ty Kiến Vàng đã trở thành một đơn vị quen thuộc trong lĩnh vực vận chuyển tại Hà Nội. Công ty luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, nhanh chóng và an toàn. Đồng thời, chi phí dịch vụ cũng ở mức phải chăng với nhiều lựa chọn thanh toán, giúp khách hàng có thể tiết kiệm tối đa ngân sách của mình.

dịch vụ chuyển văn phòng tại hà nội

Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, Kiến Vàng cam kết đảm bảo các yếu tố sau:

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhẹ nhàng và thân thiện, luôn hỗ trợ khách hàng chu đáo. Đội ngũ nhân viên vận chuyển trung thực, có tính kỷ luật cao, giúp công việc được hoàn thành trong thời gian sớm nhất.
  • Tất cả đồ đạc đều được đóng gói, phân loại một cách khoa học và cẩn thận. Tài sản của khách hàng được thống kê chi tiết và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.
  • Báo giá chính xác, không phát sinh thêm chi phí ngoài. Nếu có sự cố xảy ra, khách hàng sẽ được cong ty đền bù 100% giá trị tài sản.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phòng 1213, Tầng 12, ROYAL CITY Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: kienvang.me

4

Công ty TNHH TM&DV Vận chuyển An Phát

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Công ty TNHH TM&DV Vận chuyển An Phát đã được hàng ngàn văn phòng và cơ quan hành chính tại Hà Nội tin tưởng lựa chọn. Sau khi sử dụng dịch vụ, hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng với dịch vụ vận chuyển uy tín và
chuyên nghiệp của cong ty.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội
Với hơn 8 năm hoạt động trong nghề, Vận chuyển An Phát đang từng bước trở thành một trong những đơn vị vận tải hàng đầu tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Năm 2017, cong ty còn vinh dự nhận danh hiệu “Dịch vụ tiêu biểu – thương hiệu uy tín” – một minh chứng cho chất lượng của những dịch vụ được cong ty cung cấp. Khi sử dụng dịch vụ của Vận chuyển An Phát, khách hàng luôn cảm thấy tin tưởng bởi những lý do sau:

  • Quy trình làm việc khoa học, được giám sát bởi đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
  • Trang thiết bị hiện đại. Đồ đạc được đóng gói và đóng dấu một cách cẩn thận.
  • Cung cấp đầy đủ hóa đơn, giấy tờ theo quy định của pháp luật và xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu của khách hàng.
  • Làm việc 24/24, hỗ trợ khách hàng ở mọi lúc mọi nơi để đảm bảo công việc của doanh nghiệp, cơ quan không bị gián đoạn.

Thông tin liên hệ

Địa Chỉ: Số 9 ngõ 271/3/15 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: chuyennhaanphat.com

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng 4.Sau khi sử dụng dịch vụ, hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng với dịch vụ vận chuyển uy tín và chuyên nghiệp của cong ty.Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Công ty TNHH TM.

Related Post

Leave a Comment