YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 9 địa điểm chụp ảnh cưới Đà Lạt
1

Săn mây khi chụp ảnh cưới tại đồi chè Cầu Đất Farm

Nhắc tới những địa điểm chụp ảnh cưới tại Đà Lạt ấn tượng, được nhiều người lựa chọn thì đồi chè Cầu Đất Farm là không thể bỏ qua. Những cặp đôi yêu thích địa điểm này bởi có thể tạo ra những bức ảnh đẹp với mây chờn vờn bên ánh nắng rực rỡ.

Top 10 địa điểm chụp ảnh cưới Đà Lạt  - đồi chè cầu đất farm

Tất cả tạo nên một bức ảnh tuyệt đẹp, lạc vào tiên cảnh giữa chốn nhân gian đầy mơ mộng. Lựa chọn được góc chụp đẹp chắc chắn sẽ tạo nên những bức ảnh đẹp, hoàn hảo ai cũng mong muốn có được cho bộ sưu tập ảnh cưới của chính mình.

2

Chụp ảnh cưới Đà Lạt đẹp tại bờ Hồ Xuân Hương

Đơn giản, giá thành hợp lý nhưng không làm mất đi vẻ đẹp hoàn hảo giữa thiên nhiên, giữa trời mây sông núi là những gì mà địa điểm bờ hồ tại Hồ Xuân Hương – Đà Lạt mang lại.

Top 10 địa điểm chụp ảnh cưới Đà Lạt - Bờ hồ xuân hương

Cưỡi ngựa quay hồ, cùng soi bóng xuống mặt nước trong vắt tạo nên những bức hình tưởng như đơn giản mà vô cùng độc đáo, ấn tượng. Chụp ảnh cưới rẻ mà đẹp thì đây là địa điểm đáng cân nhắc khi tới với thành phố Đà Lạt.

3

Đồng cỏ hồng Đà Lạt tạo nên khung cảnh hoàn mỹ

Xuất hiện trong thời gian mới đây, mang tới địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng khi tới với Đà Lạt chính là cánh đồng cỏ hồng. Mang màu hồng đầy lãng mạn và ngọt ngào tạo nên bộ sưu tập với những bức ảnh tuyệt đẹp, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho mỗi cặp đôi.

Top 10 địa điểm chụp ảnh cưới Đà Lạt - Đồi cỏ hồng

Cánh đồng mang màu hồng đặc biệt, cùng với sương sớm lung linh vào sáng sớm tạo nên hình ảnh đẹp, khung trời như đang ở một vùng đất nào đó ở châu Âu xa xôi.

4

Vườn dâu tây ngọt ngào giữa lòng Đà Lạt

Dâu tây được coi là đặc trưng tại Đà Lạt khi có khí hậu ôn hòa, mát mẻ. Những vườn dâu tây không chỉ được trồng để cung cấp rau quả mà còn trở thành địa điểm chụp ảnh lý tưởng cho bất kỳ ai. Mang tới hình ảnh đậm chất thiên nhiên, giữa cây cỏ đang phát triển. Đặc biệt là hình ảnh những trái dâu tây đỏ mọng mang tới cảm giác nhẹ nhàng mà ngọt ngào không thể chối từ.

image004

Chính vì thế, lựa chọn Đà Lạt để chụp ảnh cưới thì vườn dâu tây là lựa chọn cần được xem xét để có được bộ ảnh cưới độc đáo, mới mẻ và phong phú. Chụp ảnh cưới tại vườn dâu tây tưởng đơn giản mà đẹp không tưởng.

5

Ảnh cưới độc đáo với phim trường Secret Garden tại Đà Lạt

Đặc trưng là sở hữu vẻ đẹp đầy hoang sơ, lãng mạn và lôi cuốn theo phong cách Châu Âu. Vì thế, việc chọn phim trường Secret Garden là một lựa chọn lý tưởng, đúng đắn cho các cặp đôi khi muốn chụp ảnh cưới tại Đà Lạt.

image003

Khung cảnh đẹp, hòa mình vào thiên nhiên, vào trời đất giúp việc tạo ra những bức ảnh cưới đẹp, hoàn mỹ là điều mà mỗi cặp đôi sẽ có được.

6

Chụp ảnh cưới tại cánh đồng hoa Cẩm Tú Cầu

image002

Được biết là loài hoa có quanh năm tại vùng đất Đà Lạt tươi đẹp cũng là nét đặc trưng mà không vùng đất nào ở nước ta có được. Và trong đó, mùa đông được biết tới là mùa của những cánh đồng hoa cẩm tú cầu nở rộ. Hòa mình vào sắc đẹp của loài hoa này, màu sắc tươi mới giúp mỗi cặp đôi có được những bức ảnh cưới đẹp, hòa mình vào thiên nhiên mang màu sắc của tình yêu, của niềm vui và hạnh phúc.

7

Đồi Thiên Phúc Đức chụp ảnh cưới đẹp tại Đà Lạt

Nằm vị trí đối diện với làng LangBiang, cách khu vực trung tâm thành phố khoảng 6km với giao thông đi lại dễ dàng giúp việc di chuyển tới chụp ảnh cưới của mỗi cặp đôi tiện lợi hơn. Sở hữu vẻ đẹp huyền ảo và hoang sơ tới nao lòng đủ khả năng thu hút bất kỳ du khách nào. 

Top 10 địa điểm chụp ảnh cưới Đà Lạt  - Đồi Thiên Phúc

Đặc biệt, khung cảnh tại đây khi thu vào những bức hình mang tới hình ảnh ấn tượng và hoàn hảo nhất. Bởi vậy, đây trở thành một lựa chọn lý tưởng mang tới những bức ảnh tuyệt đẹp không cần chỉnh sửa để hoàn thiện được bộ sưu tập ảnh cưới cho từng cặp đôi.

8

Chụp ảnh cưới tại homestay tại Đà Lạt

Những homestay tại Đà Lạt xuất hiện ngày càng nhiều khi lượng du khách tới du lịch tăng cao. Có nhiều homestay khác nhau được thiết kế mang những phong cách mới mẻ và độc đáo riêng biệt. Bởi thế, lựa chọn một homestay mình ưng ý để tạo ra những bức hình đầy tự nhiên, chân thực và tuyệt đẹp giúp bộ ảnh cưới của cặp đôi trở nên đa dạng, mới mẻ và hấp dẫn hơn. Đó sẽ là những thước hình quý gia thể hiện cho tình yêu, cho niềm vui, niềm hạnh phúc.

image005

Chọn được địa điểm chụp ảnh cưới đẹp góp phần lớn quyết định tới chất lượng của bộ ảnh. Tới với Đà Lạt cùng nhiều địa điểm khác nhau để lựa chọn thì tìm hiểu, cân nhắc để đưa ra quyết định thích hợp. Hy vọng với top 10 địa điểm chụp ảnh cưới Đà Lạt được gợi ý trên đây sẽ giúp mỗi cặp đôi có được quyết định chuẩn xác cho chính mình.

9

Mộng mơ với ảnh cưới tại đường hoa dã quỳ tại Đà Lạt

Nếu bạn đi chụp ảnh cưới tại Đà Lạt vào thời điểm tháng 10 hàng năm thì con đường dã quỳ đặc trưng sẽ là lựa chọn lý tưởng và tuyệt vời để làm đẹp thêm album ảnh cưới của mình và nửa kia.

Top 10 địa điểm chụp ảnh cưới Đà Lạt  - Hoa Giả Quỳ

Mang màu vàng ngọt ngào trải dài khắp một con đường đem tới hình ảnh lung linh, ấn tượng đẹp mê lòng người. Vì vậy, nó sẽ góp phần tạo nên những thước hình đẹp, tươi sáng và đầy mộng mơ.

Nếu bạn đi chụp ảnh cưới tại Đà Lạt vào thời điểm tháng 10 hàng năm thì con đường dã quỳ đặc trưng sẽ là lựa chọn lý tưởng và tuyệt vời để làm đẹp thêm album ảnh cưới của mình và nửa kia.Vì thế, việc chọn phim trường Secret Garden là một lựa chọn lý tưởng, đúng đắn cho các cặp đôi khi muốn chụp ảnh cưới tại Đà Lạt.Bởi thế, lựa chọn một homestay mình ưng ý để tạo ra những bức hình đầy tự nhiên, chân thực và tuyệt đẹp giúp bộ ảnh cưới của cặp đôi trở nên đa dạng, mới mẻ và hấp dẫn hơn.

Related Post

Leave a Comment