YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 4 đại lý vé máy bay giá rẻ và uy tín nhất tại Đà Nẵng
1

Đại lý vé máy bay VNBAY

VNBAY là một trong số các đại lý cấp 1 cho các hãng bay trong nước gồm: Vietjet Air, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines. Bên cạnh đó, nơi đây cũng cung cấp những chuyến bay quốc tế của các hãng nước ngoài như: Singapore Airlines, Asiana Airlines, EVA Air, China Airlines…

VNBAY còn trang bị một hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến với chức năng tìm kím ngày bay rẻ nhất trong tháng, so sánh giá giữa các hãng hàng không với nhau. Bên cạnh đó, bất kỳ khi nào hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, thuê xe du lịch đều được các nhân viên hỗ trợ tận tình.

Dai ly ve may bay VNBAY

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 668A Núi Thành – Hải Châu – Đà Nẵng
Địa chỉ 2: Tầng 2 – 522 Nguyễn Hữu Thọ – Cẩm Lệ – Tp. Đà Nẵng

Email: cskh@vnbay.com.vn

2

Phòng vé máy bay Anh Tuấn

Đến với đại lý vé máy bay Anh Tuấn bạn có thể hoàn toàn truy xuất ra mọi thông tin liên quan đến vé máy bay của các hãng bay mà mình cần như: lịch sử thành lập, đường bay phổ biến…Phòng vé máy bay Anh Tuấn sẽ cung cấp đến quý khách hang các dịch vụ: Bán vé máy bay các chuyến bay nội địa và quốc tế của Vietnam Airlines, VietJet, JetStar và các hãng quốc tế khác. Dịch vụ Xin VISA và Gia hạn VISA các nước trên thế giới.

phong ve may bay Anh Tuan

Trong bài viết này, đã giới thiệu đến mọi người top 10 đại lý bán vé máy bay uy tín tại Đà Nẵng. Hy vọng đã mang lại cho mọi người những thông tin hữu ích!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 264 Điện Biên Phủ, TP Đà Nẵng

Hotline: 0511 3659608

3

Phòng vé máy bay Thanh Bình

Phòng vé máy bay Thanh Bình là một trong những đại lý vé máy bay của các hãng hàng không trong nước có thể kể đến như: Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar cũng như hàng loạt các hãng hàng không quốc tế khác như: Cathay Pacific Airways, Singapore Airlines, Thai Airlines…Phòng vé máy bay Thanh Bình cung cấp các dịch vụ vé máy bay cùng với đó là các dịch vụ cung cấp miễn phí thông tin tư vấn các đường bay trong nước cũng như quốc tế. Đặc, giữ vé máy bay linh hoạt, nhanh chóng qua điện thoại, fax, email…

Cùng với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản và có trình độ chuyên môn cao. Chắc chắn sẽ mang tới cho mọi người sự an tâm, hài lòng.

phong ve may bay Thanh Binh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 08 Phần Lăng 5, P.An Khê, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

Email: phongvemaybaythanhbinh@gmail.com

4

Đại lý vé máy bay Gia Trần

Gia Trần là đại lý vé máy bay cấp 1 có văn phòng tại Đà Nẵng. Công ty chuyên hoạt động trên lĩnh vực du lịch, thương mại điện tử và chuyên cung cấp các dịch vụ vé máy bay trong và ngoài nước. Với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website giatran.vn , Công ty cổ phần Gia Trần sẽ đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu: Tìm kiếm hành trình bay, so sánh giá vé máy bay…

dai ly ve may bay Gia Tran

Thông tin liên hệ

Địa Chỉ: 304 Lê Duẩn – Hải Châu –  Đà Nẵng

Email: phongvegiatran@yahoo.com

Gia Trần là đại lý vé máy bay cấp 1 có văn phòng tại Đà Nẵng.Đến với đại lý vé máy bay Anh Tuấn bạn có thể hoàn toàn truy xuất ra mọi thông tin liên quan đến vé máy bay của các hãng bay mà mình cần như: lịch sử thành lập, đường bay phổ biến…Phòng vé máy bay Anh Tuấn sẽ cung cấp đến quý khách hang các dịch vụ: Bán vé máy bay các chuyến bay nội địa và quốc tế của Vietnam Airlines, VietJet, JetStar và các hãng quốc tế khác.Phòng vé máy bay Thanh Bình là một trong những đại lý vé máy bay của các hãng hàng không trong nước có thể kể đến như: Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar cũng như hàng loạt các hãng hàng không quốc tế khác như: Cathay Pacific Airways, Singapore Airlines, Thai Airlines…Phòng vé máy bay Thanh Bình cung cấp các dịch vụ vé máy bay cùng với đó là các dịch vụ cung cấp miễn phí thông tin tư vấn các đường bay trong nước cũng như quốc tế.

Related Post

Leave a Comment