YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 9 website rao vặt nhà đất hiệu quả nhất
1

Nhadatso.com

Giữa một “rừng” kênh rao vặt, vậy mà trang web này vẫn trụ vững trên thị trường, thậm chí còn rất thành công. Với định hướng xây dựng chuyên trang trực tuyến cung cấp thông tin mua bán nhà đất uy tín cho người dùng trong nước. Vì vậy, kênh rao vặt này tạo ra rất nhiều danh mục chi tiết giúp người bán và người mua dễ dàng thao tác.

Thông tin liên hệ

Website: Nhadatso.com

2

Batdongsan.com.vn

Đây là chuyên trang thông tin về bất động sản chất lượng với lượng người dùng truy cập ổn định. Do đó, đây là website được rất nhiều nhà đầu tư, môi giới, người bán cá nhân và người mua tìm đến. Tương tự như kênh IMUABANBDS.VN, trang rao vặt mua bán nhà đất này cũng đầu tư các bài viết tư vấn thiết kế xây dựng, sắp xếp nội thất, pháp lý, phong thủy.

Thông tin liên hệ

Website: Batdongsan.com.vn

3

IMUABANBDS.VN

Chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên khi tôi xếp trang IMUABANBDS.VN này chễm chệ lên vị trí TOP 1 trong số 10 trang đăng tin bán nhà đất uy tín. Đây là trang rao vặt bất động sản chuyên nghiệp, không chỉ quan tâm chăm sóc tới “người bán” mà còn quan tâm đến cả “người mua”.
1. Người bán:

  • Trang IMUABANBDS.VN cho phép người bán đăng tin bán nhà miễn phí.
  • Có chính sách đăng tin VIP/ tin nổi bật GIÁ RẺ NHẤT hiện nay.
  • Quy định đăng tin bán đất bán nhà khắt khe nhằm đảm bảo tin được hiển thị phải chuyên nghiệp – theo chuẩn chung – chính xác: Hướng đến mục tiêu xây dựng kênh mua bán nhà đất uy tín hàng đầu Việt Nam.
  • Tin đăng được duyệt kỹ trước khi hiển thị, được Ban Quản Trị hỗ trợ mẹo đăng tin giúp tin đăng thu hút khách hàng tiềm năng.
  • Chính sách ưu tiên cho thành viên VIP, giúp tin hiển thị vị trí đẹp và thu hút nhất.

2.Người mua:

  • Do nội dung được kiểm duyệt rất kỹ nên người mua sẽ yên tâm về các sản phẩm bất động sản được rao bán trên trang IMUABANBDS.VN
  • Không cảm thấy khó chịu trước những tin spam vì Ban Quản Trị đã mạnh tay xóa hết những nội dung tin đăng copy từ những nguồn khác.
  • Tối ưu hóa nội dung hiển thị giúp bạn dễ dàng tìm kiếm bất động sản khi xem trên máy tính và điện thoại.
  • Có công cụ lọc tin cao cấp giúp bạn chọn được sản phẩm bất động sản đang quan tâm.
  • IMUABANBDS còn xây dựng hệ thống bài viết chất lượng do các chuyên gia bất động sản giàu kinh nghiệm: bài tin tức thị trường bđs, bài viết tư vấn kiến trúc xây dựng, tư vấn luật, kinh nghiệm mua nhà đất đầu tư, phong thủy nhà đất…

Thông tin liên hệ

Website: imuabanbds.vn

4

RaoVat321.com

Trang bất động sản này luôn cập nhật thông tin sớm nhất, số lượng truy cập ổn định, hỗ trợ người mua dễ dàng tìm được các sản phẩm phù hợp đồng thời giúp người bán có môi trường đăng tin bán đất bán nhà miễn phí chuyên nghiệp. Ngoài ra, trang này còn đáp ứng mọi nhu cầu tìm kiếm tin tức ở thị trường bất động sản và đa dạng lĩnh vực khác.

Thông tin liên hệ

Website: RaoVat321.com

5

Homedy.com

Trang web đăng tin mua bán nhà đất này được người dùng tin tưởng bởi giải pháp tiếp thị số toàn diện cho thị trường bất động sản. Kênh rao vặt này ra đời đáp ứng yêu cầu cần thiết của thị trường mua bán bất động sản trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ. Do đó, ban quản trị của kênh rao vặt này rất tự tin trong việc khẳng định vị thế uy tín của trang trên thị trường bất động sản.

Thông tin liên hệ

Website: Homedy.com

6

Alonhadat.com.vn

Đây cũng là kênh rao vặt bất động sản tạo được vị trí thế nhất định trên thị trường bởi trang web này luôn tự đổi mới nhằm tạo cầu nối hiệu quả giúp người bán mau bán được nhà, còn người mua mau tìm được sản phẩm hợp ý. Trang rao vặt này sở hữu giao diện thân thiện người dùng giúp bạn dễ dàng thao tác khi có nhu cầu mua và bán nhà đất.

Thông tin liên hệ

Website: Alonhadat.com.vn

7

BatDongSan321.com

Sẽ thật thiếu sót nếu tôi bỏ qua trang rao vặt nhà đất này bởi đây cũng là kênh đăng tin bất động sản có độ uy tín cao. Tại trang này, bạn dễ dàng đăng tin bán nhà, tìm mua sản phẩm BĐS phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể đọc tin tức thị trường nhà đất cập nhật thường xuyên, các bài viết chia sẻ kinh nghiệm nhằm giúp bạn chọn được sản phẩm nhà đất phù hợp.

Thông tin liên hệ

Website: BatDongSan321.com

8

Muabannhadat.com.vn

Bạn cũng có thể chọn trang rao vặt này khi có nhu cầu mua bán bất động sản. Trang web này cập nhật thông tin thiết thực chính xác về các dự án, thông tin doanh nghiệp, tư vấn chọn nhà hợp phong thủy,… Trang đăng tin BDS này cũng đầu tư hệ thống lọc tin giúp bạn chọn mua sản phẩm phù hợp.

Thông tin liên hệ

Website: Muabannhadat.com.vn

9

Chotot.vn

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm bất động sản phù hợp nhu cầu từ trang rao vặt này. Đây cũng là kênh mua bán nhà đất thu hút đông đảo lượng người dùng bởi nó không chỉ phát triển giao diện web thân thiện người dùng mà nó còn có cả ứng dụng trên điện thoại cực kỳ tiện dụng.

Thông tin liên hệ

Website: Chotot.vn

Trang bất động sản này luôn cập nhật thông tin sớm nhất, số lượng truy cập ổn định, hỗ trợ người mua dễ dàng tìm được các sản phẩm phù hợp đồng thời giúp người bán có môi trường đăng tin bán đất bán nhà miễn phí chuyên nghiệp.Sẽ thật thiếu sót nếu tôi bỏ qua trang rao vặt nhà đất này bởi đây cũng là kênh đăng tin bất động sản có độ uy tín cao.Trang web đăng tin mua bán nhà đất này được người dùng tin tưởng bởi giải pháp tiếp thị số toàn diện cho thị trường bất động sản!

Related Post

Leave a Comment