YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 4 công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín nhất Quảng Nam
1

Công ty phế liệu Toàn Phát

Công ty phế liệu Toàn Phát với ưu thế là phát triển sớm và có bề dày trong kinh nghiệm thu mua tất cả các loại phế liệu như: inox, nhôm, đồng, sắt thép, chì…., là đối tác tin cậy bán phế liệu của nhiều khách hàng từ các thành phố lớn nhất đến các tỉnh lẻ xa trung tâm bởi họ mang đến mức giá thu mua cao nhất và cận chuyển tận nơi cho khách hàng. 

Họ hướng đến loại phế liệu được loại thải từ các  cong ty, công trình xây dựng công nghiệp, khu dân dụng qua quá trình sản xuất. Hiện tại Quảng nam, cong ty Minh Phát thu mua tận nơi với các dịch vụ sau:

Thu mua phế liệu đồng  tại Quảng Nam;

Thu mua phế liệu thép tại Quảng Nam;

Thu mua phế liệu sắt tại Quảng Nam;

Thu mua phế liệu nhôm tại Quảng Nam;

Thu mua phế liệu inox tại Quảng Nam;

Thu mua phế liệu hợp kim các loại tại Quảng Nam;

Thu mua phế liệu nhựa, giấy…tại Quảng Nam;

Họ cam kết thu mua ở  Quảng Nam với giá cạnh tranh  với các đơn vị khác trên thị trường, không ép giá. Phương thức thanh toán nhanh gọn nhất, linh hoạt nhất cùng với sự phục vụ chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp.

Minh Phát luôn luôn đặt Uy Tín lên hàng đầu cho mục tiêu để phát triển bền vững, họ hứa sẽ đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng và bảo đảm với khách hàng tại Quảng Nam rằng sẽ hài lòng với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình, nhiều năm trong nghề.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: Đa Hội-Từ Sơn-Bắc Ninh
Địa chỉ 2: Mỹ Đình, Hà Nội
Địa chỉ 3: KCN Đồng Văn, Hà Nam

2

Công ty phế liệu 247

Công ty này ở tại TPHCM, có dịch vụ thu mua tận nơi tại khu vực quảng nam, chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu như nhôm, sắt, đồng, inox số lượng lớn, cong ty có đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

Thu mua phế liệu 247 tại Quảng Nam cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu tận nơi sẽgiúp khách hàng tiết kiệm được chi phí. Khách hàng yên tâm rằng họ thu mua với mức giá tốt so với thị trường. 

Các dịch vụ mà 247 đang phát triển tại Quảng Nam là:

  • Thu mua đồng phế liệu
  • Thu mua nhôm phế liệu
  • Thu mua inox phế liệu
  • Thu mua sắt phế liệu

Uy tín- tận nơi là mục tiêu cong ty này hướng tới.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phòng 13.09 – Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh

Email: info@phelieu247.com
Website: phelieu247.com

3

Công ty Tân Tiến phát

Là Công ty hàng đầu trong các lĩnh vực mua bán phế liệu công nghiệp phục vụ cho ngành tái chế phế liệu để xuất khẩu. Tân Tiến phát chuyên nhận kí hợp đồng dài hạn để thu mua phế liêu  inox, sắt đồng, nhôm, thép, nhựa các loại trên toàn quốc.

Tân Tiến phát cam kết khách hàng sẽ nhận được giá tốt và các phương thức thanh toán nhanh nhất cùng sự phục vụ tận nơi, chu đáo nhiệt tình nhất.

Công ty Tân Tiến phát chuyên thu mua phế liệu cũ tại các cong ty, các công trình đang xây dựng, các khu công nghiệp và các nhà máy sản xuất…

Thu mua xà lan, sắt thép phế liệu, xà lan, đồng nhôm, inox, hàng thanh lý, giấy bọc;

Đảm bảo rằng:

  • Giá cả cạnh tranh:  họ luôn đảm bảo mua giá cao nhất thị trường
  • Không ngại số lượng: họ luôn phục vụ bạn dù số lượng ít
  • Mua bán nhanh chóng nhất, thanh toán thuận tiện trong ngày

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Thông Dậu 2, Di Trạch, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0982628648
Email: muaphelieugiacaonet@gmail.com
Website: muaphelieugiacao.net

Công ty phế liệu Toàn Phát với ưu thế là phát triển sớm và có bề dày trong kinh nghiệm thu mua tất cả các loại phế liệu như: inox, nhôm, đồng, sắt thép, chì….Phế liệu Anh Thư chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu dù nhỏ nhất, như thu mua phế liệu sắt thép, thu mua phế liệu đồng nhôm, thu mua phế liệu nhôm thiếc, thu mua phế liệu inox, thu mua phế liệu kẽm in, kẽm giấy, thanh lý nhà xưởng, thu gom vật tư công trình, thu mua các loại máy móc cũ,….Công ty này ở tại TPHCM, có dịch vụ thu mua tận nơi tại khu vực quảng nam, chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu như nhôm, sắt, đồng, inox số lượng lớn, cong ty có đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng.

Related Post

Leave a Comment