YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 9 Thương hiệu thuốc uốn tóc lạnh tốt nhất hiện nay
1

Thuốc Collagen Lusix

Collagen Lusix là Top 10 Thương hiệu thuốc uốn tóc lạnh tốt nhất hiện nay
Sử dụng thuốc uốn tóc Collagen Lusix, bạn không cần bỏ ra nhiều thời gian nhưng vẫn sở hữu được mái tóc xoăn bồng bềnh

Bạn không cần bỏ ra nhiều thời gian để uốn tóc với loại thuốc này. Tuy nhiên, hiệu quả xoăn vẫn giữ được dài lâu, độ ẩm của tóc vẫn được duy trì. Song song đó, tình trạng khô rối hay gãy rụng cũng được hạn chế triệt để trong quá trình uốn.

Cách sử dụng:

 • Gội đầu sạch, lau khô bằng khăn mềm. Chia tóc thành nhiều phần và uốn bằng các lô.
 • Thoa kem uốn tóc lên từng lô cuốn., lưu lại từ 15 đến 25 phút, tùy thuộc vào độ khỏe – yếu của tóc.
 • Kiểm tra tóc và nếu như đã có được độ xoăn như ý thì xả với nước ấm. Nếu  chưa, bạn để thêm 5 phút nữa và cứ 2 phút, bạn lại kiểm tra tóc 1 lần.

Giá tham khảo: 200.000 VNĐ

2

Thuốc Kella

Kella là Top 10 Thương hiệu thuốc uốn tóc lạnh tốt nhất hiện nay
Thuốc uốn tóc lanh Kella giúp tóc nhanh xoăn, giữ nếp được lâu nhưng không hề làm tóc bị hư tổn

Đây cũng là một thương hiệu uốn tóc lạnh được nhiều khách hàng lẫn các salon sử dụng. Thuốc giúp tóc nhanh xoăn, giữ nếp được lâu nhưng không hề làm tóc bị hư hại.

Cách sử dụng:

 • Cuốn tóc bằng cây xương. Sau đó, bạn thoa thuốc uốn lên những cuốn tóc này.
 • Lưu thuốc trên tóc trong vòng 15 đến 25 phút. Sau khoảng thời gian này, nếu tóc đã có độ xoăn như ý thì bạn xả tóc với nước lạnh (không tháo bỏ cây xương).
 • Sấy tóc ở chế độ mát là xong.

Giá tham khảo: 110.000 VNĐ

3

Thuốc Sebas

Sebas là Top 10 Thương hiệu thuốc uốn tóc lạnh tốt nhất hiện nay
Thuốc uốn tóc Sebas không chỉ làm tóc nhanh xoăn mà còn cung cấp cho mái tóc của bạn một hàm lượng lớn Vitamin và Protein

Không chỉ làm tóc xoăn nhanh chóng, thuốc còn cung cấp cho mái tóc của bạn một hàm lượng lớn Vitamin và Protein. Nhờ vậy, bạn sẽ có được một mái tóc chắc khỏe với độ đàn hồi được tăng cường, cùng những lọn tóc xoăn thật tự nhiên.

Cách sử dụng:

 • Gội đầu thật sạch và lau khô bằng một chiếc khăn mềm. Uốn tóc bằng những ống cuốn phù hợp. Sau đó, bạn chấm thuốc lên tóc và để trong 15 – 25 phút, tóc càng khỏe thì để càng lâu.
 • Nếu tóc đã có độ xoăn như ý, bạn xả lại tóc bằng nước ấm. Nếu chưa được, bạn để thêm khoảng 5 phút rồi mới xả lại tóc.

Giá tham khảo: 380.000 VNĐ

4

Thuốc Pallamina

Pallamina là Top 10 Thương hiệu thuốc uốn tóc lạnh tốt nhất hiện nay
Thuốc uốn tóc lạnh Pallamina chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mái tóc yếu hoặc hư tổn

Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc yếu hoặc hư tổn, nhưng vẫn muốn có được một mái tóc xoăn bồng bềnh thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Với các tinh chất dưỡng tóc cao cấp nhất, sản phẩm sẽ ngăn ngừa mọi hư hại xảy ra ở trong quá trình uốn.

Cách sử dụng:

 • Gội sạch đầu và lau khô tóc. Thoa phần thuốc số 1 lên tóc và uốn vào lô cuốn. Hấp nhiệt từ 5 đến 10 phút.
 • Thoa thuốc số 2 lên tóc trong 15 phút rồi xả lại bằng nước sạch.

Giá tham khảo: 600.000 VNĐ

5

Thuốc Chitosan

Chitosan là Top 10 Thương hiệu thuốc uốn tóc lạnh tốt nhất hiện nay
Thuốc uốn tóc lạnh Chitosan có mùi hương dễ chịu nên được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng

Loại thuốc uốn lạnh này chứa những tinh chất mà tóc dễ hấp thụ để tạo ra mái tóc xoăn trong thời gian nhanh nhất. Đặc biệt, sản phẩm có mùi hương dễ chịu nên được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng.

Cách sử dụng:

 • Gội sạch đầu. Chọn gai cuốn và loại thuốc uốn phù hợp với độ mạnh – khỏe của mái tóc bạn.
 • Uốn tóc rồi chấm thuốc lên. Để như vậy trong 10 – 30 phút.
 • Khi tóc đã có độ xoăn cần thiết, bạn xịt phần thuốc đi kèm lên để hạn chế hư hại. Sau 5 phút, bạn xả sạch toàn bộ tóc với nước.

Giá tham khảo: 390.000 VNĐ

6

Thuốc Lavox

Lavox là Top 10 Thương hiệu thuốc uốn tóc lạnh tốt nhất hiện nay
Thuốc uốn tóc lạnh Lavox cung cấp cho tóc nhiều dưỡng chất cần thiết như Collagen hay Olive

Lavox là thuốc uốn tóc tốt nhất hiện nay, là một loại kem uốn tóc chuyên nghiệp, cung cấp cho tóc nhiều dưỡng chất cần thiết như Collagen hay Olive. Từ đó, thời gian uốn tóc được rút ngắn, thời gian giữ tóc xoăn được kéo dài mà tóc vẫn được duy trì độ ẩm để luôn bồng bềnh và bóng đẹp.

Cách sử dụng:

 • Làm cho tóc ẩm, uốn bằng ống rồi thoa kem lên các ống tóc này.
 • Bạn lưu lại kem trên tóc trong khoảng 20 – 30 phút, nếu tóc đã xoăn như ý thì bạn xả tóc với nước sạch, nhưng không tháo ống.
 • Dùng khăn mềm làm khô tóc. Tháo ống khi tóc đã thật sự xoăn.

Giá tham khảo: 200.000 VNĐ

7

Thuốc Everflor

Everflor là Top 10 Thương hiệu thuốc uốn tóc lạnh tốt nhất hiện nay
Sử dụng thuốc uốn tóc Everflor sẽ giúp tóc xoăn nhanh hơn và giữ được các lọn tóc trong thời gian lâu hơn

Với công thức tiên tiến mang tính đột phá, thuốc uốn tóc tại nhà Everflor sẽ đem đến cho bạn một mái tóc xoăn mượt mà và óng ả. Khi uốn, tóc sẽ xoăn nhanh hơn và giữ được các lọn tóc này trong thời gian lâu hơn.

Cách sử dụng:

 • Gội đầu sạch và giữ cho tóc còn hơi ẩm. Sử dụng ống cuốn thích hợp. Chấm dung dịch thuốc số 1 lên các ống cuốn và lặp đi lặp lại nhiều lần, để thuốc thấm đều vào tóc. Để như vậy trong khoảng 5 – 10 phút, tùy thuộc vào tóc bạn khỏe hay yếu.
 • Xả tóc với nước nhưng vẫn giữ nguyên ống cuốn. Lấy khăn mềm lau cho ráo nước rồi chấm dung dịch thứ 2 lên. Sau 15 – 20 phút, bạn tháo bỏ ống cuốn và xả lại tóc.

Giá tham khảo: 100.000 VNĐ

8

Thuốc Loreal Dulcia Advanced

Loreal Dulcia Advanced là Top 10 Thương hiệu thuốc uốn tóc lạnh tốt nhất hiện nay
Loreal Dulcia Advanced là dòng thuốc uốn lạnh vô cùng hiệu quả đến từ thương hiệu nổi tiếng của Pháp

Đây là dòng thuốc uốn lạnh vô cùng hiệu quả đến từ thương hiệu nổi tiếng của nước Pháp xinh đẹp. Thuốc uốn tóc lạnh L’oreal cũng được chia thành 3 loại khác nhau (sản phẩm dành cho tóc khỏe – yếu – bình thường) cho bạn lựa chọn. Sau khi sử dụng, bạn sẽ có được mái tóc bóng mượt như mong muốn.

Cách sử dụng:

 • Gội đầu nhẹ nhàng, tránh làm rối tóc và lau khô bằng khăn mềm.
 • Uốn tóc vào các lô cuốn cùng với thuốc, cho đến khi có được mái tóc xoăn như ý thì xả tóc thật sạch. Cuối cùng, bạn sấy khô tóc ở mức nhiệt vừa phải.
 • Trong 4 tuần đầu sau khi sấy, bạn nên ủ lạnh 2 lần/tuần, mỗi lần 5 – 10 phút để tóc được cung cấp độ ẩm và trở nên chắc khỏe hơn.

Giá tham khảo: 330.000 VNĐ

Hy vọng với Top 10 Thương hiệu thuốc uốn tóc lạnh tốt nhất hiện nay được gợi ý ở trên, bạn sẽ sở hữu một mái tóc xoăn chắc khỏe và bồng bềnh như mong ước bấy lâu của mình!

9

Thuốc Topform Fix Goldwell

Topform Fix Goldwell là Top 10 Thương hiệu thuốc uốn tóc lạnh tốt nhất hiện nay
Thuốc uốn lạnh Topform Fix Goldwell sẽ mang đến cho bạn mái tóc chắc khỏe, bồng bềnh và đều sóng

Đây là một trong những loại thuốc tóc uốn lạnh được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt là tại những salon cao cấp. Hoạt động dựa trên công nghệ uốn tóc hiện đại, thuốc uốn tóc Goldwell sẽ mang đến cho bạn mái tóc chắc khỏe, bồng bềnh và đều sóng.

Cách sử dụng:

 • Gội sạch đầu nhưng không được sử dụng dầu xả.
 • Pha thuốc uốn tóc với nước theo tỷ lệ 1:1. Tiếp theo, bạn uốn tóc với các lô cuốn, rồi thoa thuốc đã pha lên các lô cuốn này.
 • Sau khoảng 30 phút, bạn tháo bỏ các lô cuốn và xả lại tóc. Bạn có thể sử dụng gel tạo kiểu để có được một mái tóc xoăn như ý.

Giá tham khảo: 550.000 VNĐ

Loại thuốc uốn lạnh này chứa những tinh chất mà tóc dễ hấp thụ để tạo ra mái tóc xoăn trong thời gian nhanh nhất.Đây là một trong những loại thuốc tóc uốn lạnh được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt là tại những salon cao cấp.Hy vọng với Top 10 Thương hiệu thuốc uốn tóc lạnh tốt nhất hiện nay được gợi ý ở trên, bạn sẽ sở hữu một mái tóc xoăn chắc khỏe và bồng bềnh như mong ước bấy lâu của mình!.

Related Post

Leave a Comment