YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 4 dịch vụ sửa nhà uy tín nhất tại Đà Nẵng
1

Công ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Hưng Gia Bình

Công ty Hưng Gia Bình chuyên nhận thiết kế, xây mới, sữa chữa nhà ở cũng như thực hiện các công trình tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung. Công ty sở hữu một đội ngũ thi công lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm do đó các công trình diễn ra nhanh chóng, an toàn và đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Trong quá trình hoạt động, cong ty luôn mang tới cho khách hàng của mình những dịch vụ tối ưu cùng mức chi phí khá hợp lý ở nhiều hạng mục mà cong ty đang hoạt động như:

  • Chống thấm trần, tường nhà
  • Thi công ốp gạch lát nền, gạch bóng kiếng, ốp đá tự nhiên
  • Tháo dỡ công trình
  • Nhận làm trần thạch cao, trần nhựa, vách ngăn

doanh nghiệp Hung Gia Binh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 265 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Website: vatlieuxaydung24h.vn

2

Công ty Danahouse

Điều đầu tiên phải nói đến đó chính là dịch vụ sữa nhà của Danahouse có chi phí vô cùng hợp lý và tối ưu từ: thuê mặt bằng, chi phí quảng cáo, chi phí nhân công…Cùng với đó là một đội ngũ nhân viên linh hoạt, nhanh nhẹn luôn mang tới sự an tâm nơi khách hàng. Danahouse hoạt động với cam kết đó là mỗi công trình thực hiện dù lớn nhỏ ra sao thì cũng đều phải đảm bảo được chất lượng, công năng sử dụng và tính thẩm mỹ. Bất cứ khi nào tiến hành thực hiện, đội ngũ kỹ thuật cũng đều phải đảm bảo đúng kỹ thuật, đúng nguyên vật liệu và trên hết là phải đảm bảo an toàn lao động.

Các dịch vụ của Danahouse gồm có:

  • Xây nhà mới, sửa nhà cũ
  • Cải tạo các hạng mục
  • Thi công sơn nước, sơn dầu, sơn pu
  • Lắp đặt, sữa chữa điện nước
  • Gia công, lắp đặt cửa sắt, cổng sắt, hàng rào

doanh nghiệp Danahouse

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 117 Tôn Đản nối dài, Đà Nẵng
Địa chỉ 2: Số 4 Nguyễn Mậu Tài, Đà Nẵng

Email: danahousecare@gmail.com
Website: danahousecare.com

3

Công ty sữa nhà miền Trung

Dịch vụ sửa nhà hàng đầu của cong ty sửa nhà miền Trung chuyên thi công những công trình xây dựng, phục hồi và sữa chữa nhà cửa. Với tôn chỉ hoạt động đặt uy tín lên hàng đầu, cong ty luôn cam kết mang lại cho khách hàng của mình những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cải tạo và nâng cấp nhà cửa, chung cư cũng như xử lý các sự cố về nhà ở. Công ty sữa nhà miền Trung không chỉ giúp khách hàng hài lòng mà còn mang đến một diện mạo tuyệt vời cho căn nhà của bạn. Cong ty sua nha mien Trung

Thông tin liên hệ

Địa Chỉ: 48/8 Tô Hiệu, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Hotline: 0964.367.959
Website: suanhamientrung.com

4

Sửa nhà chuyên nghiệp Thông Chiến

Dịch vụ sữa chữa nhà Thông Chiến tại Đà Nẵng với rất nhiều năm kinh nghiệm về việc cải tạo, sữa chữa nhà, cải tạo cơi nới thêm diện tích sử dụng, xây nhà thêm tầng hay chỉ đơn giản là thay lớp trát mới, sơn sữa lại nhà có bảo hành rất tỉ mỉ. Dịch vụ sữa nhà Thông Chiến với đội ngũ nhân viên lành nghề và quy trình chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang tới cho bạn một ngôi nhà tuyệt vời nhất. Dịch vụ sửa chữa với nhiều năm kinh nghiệm với 3 gói dịch vụ gồm: dịch vụ sữa chữa nhà giá rẻ, dịch vụ sữa chữa trọn gói…Bên cạnh đó cũng có rất nhiều gói dịch vụ khác như: dịch vụ chống dột, dịch vụ làm mái tôn…

sua chua nha chuyen nghiep Thong Chien

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 26 Bình An 5, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Địa chỉ 2: 756 Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng
Địa chỉ 3: 39/1 Phan Tứ, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Địa chỉ 4: 243 Tôn Đức Thắng, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng

Email: thongchiendanang@gmail.com
Website: thongcongdanang.com

Công ty TNHH Hoàng Vương Thịnh với dịch vụ sữa chữa nhà của mình sở hữu một đội thi công lành nghề, cùng như năng lực làm việc hiệu quả cao.Dịch vụ sửa chữa với nhiều năm kinh nghiệm với 3 gói dịch vụ gồm: dịch vụ sữa chữa nhà giá rẻ, dịch vụ sữa chữa trọn gói…Bên cạnh đó cũng có rất nhiều gói dịch vụ khác như: dịch vụ chống dột, dịch vụ làm mái tôn….Dịch vụ sửa nhà hàng đầu của cong ty sửa nhà miền Trung chuyên thi công những công trình xây dựng, phục hồi và sữa chữa nhà cửa.

Related Post

Leave a Comment