YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 9 văn phòng cho thuê tốt nhất Quận 5
1

Thuê văn phòng tại tòa nhà MH Building

Địa chỉ mở văn phòng cho thuê luôn là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định tới sự thành công, phát triển của các doanh nghiệp, cong ty. Chính bởi vậy nên, ngay từ việc chọn địa điểm thuê văn phòng, các doanh nghiệp cần phải đặc biệt lưu tâm, tại quận 5 thành phố Hồ Chí Minh tòa nhà MH Building sẽ là một nơi rất thích hợp.

Hiện nay, diện tích cho thuê tại tòa nhà này khá đa dạng trong khoảng 50, 80, 150 hoặc 300m2 sẽ tạo điều kiện tốt đa cho các doanh nghiệp lựa chọn không gian phù hợp nhất.

 Văn phòng cho thuê quận 5 MH Building

Có thể nói, tòa nhà MH Building sở hữu cho mình một vị trí đáng mơ ước khi nằm trên đường Đinh Tiên Hoàng và đồng thời rất gần với những tuyến đường huyết mạch khác của thành phố Hồ Chí Minh. Do đó, đây sẽ là nơi rất thuận lợi để lựa chọn văn phòng cho thuê và xây dựng hoạt động của các cong ty, doanh nghiệp trong khu vực.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường Võ Văn Kiệt, phường 1, Quận 5, TPHCM

2

Thuê văn phòng tại tòa nhà Phoenix Building

Nằm giữa một địa điểm cực kỳ quan trọng của thành phố, rất gần càn tuyến đường lớn, huyết mạch và các nút giao thông quan trọng trong khu vực. Đây là một trong những địa điểm hết sức phù hợp, mở cho các cong ty, doanh nghiệp tại đây những cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lai không xa.

Ngoài ra, chất lượng không gian tại tòa nhà Phoenix Building cũng được đảm bảo cực kỳ tốt. Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp không nên bỏ qua cơ hội lựa chọn văn phòng cho thuê tại đây.

 Văn phòng cho thuê quận 5 Phoenix Building

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường Phước Hưng, phường 8 quận 5 thành phố Hồ Chí Minh.

3

Thuê văn phòng tại tòa nhà Tản Đà Court Building

Hiện nay, đối với các doanh nghiệp hoặc cong ty đang muốn tìm cho mình một địa chỉ thích hợp để lựa chọn văn phòng cho thuê quận 5 thành phố Hồ Chí Minh thì chắc hẳn tòa nhà Tản Đà Court Building sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Đến với Tản Đà Court Building, mỗi doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình những văn phòng phù hợp nhất theo quy mô hoạt động của mình với các diện tích như: 130, 280, 500 hoặc lớn nhất là 1000m2.

 Văn phòng cho thuê quận 5 Tản Đà Court Building

Ưu điểm lớn nhất của tòa nhà Tản Đà Court Building chắc chắn là ở không gian tại nơi đây. Tòa nhà này được trang bị, đầu tư hệ thống thang máy cực kỳ hiện đại và đồng thời, tất cả những tiện nghi khác cũng được sắp đặt đầy đủ, rất thích hợp cho môi trường làm việc của doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường Tản Đà, Phường 1 Quận 5 thành phố Hồ Chí Minh.

4

Thuê văn phòng tại tòa nhà Tiến Phước Building

Tòa nhà Tiến Phước Building được số đông khách hàng đánh giá cao bởi văn phòng cho thuê có diện tích phòng mà chúng ta có thể thuê tại đây là rất đa dạng. Hơn thế nữa, vị trí đắc địa của tòa Tiến Phước Building cũng là điều khiến nó thu hút được sự quan tâm đặc biệt của doanh nghiệp hoạt động trong khu vực này.

 Văn phòng cho thuê quận 5 Tiến Phước Building

Sự đa dạng ở các văn phòng với diện tích khác nhau có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu thuê của các cong ty vừa và nhỏ. Cùng với mức giá hợp lý thì đây trở thành một trong số những văn phòng cho thuê tốt nhất Quận 5 uy tín, đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2 Quận 5 thành phố Hồ Chí Minh.

5

Thuê văn phòng tại tòa nhà Lottery Tower

Với vị trí vô cùng thuận lợi trên đường Trần Đình Xu, sở hữu cho mình mặt tiền rộng rãi, chắc chắn tòa nhà tòa nhà Lottery Tower sẽ là địa chỉ lựa chọn văn phòng cho thuê đáng mơ ước cho nhiều doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tòa nhà này còn có cho mình khu vực đỗ xe hoàn toàn miễn phí cho mọi khách hàng ghé thăm, đây cũng là một trong số các yếu tố thuận lợi khiến cho khách hàng của chúng ta cảm thấy hài lòng khi làm việc, giao dịch tại địa chỉ này.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng không thể không nhắc tới sự tiện nghi, sang trọng củ không gian bên trong tòa nhà tòa nhà Lottery Tower. Mỗi căn phòng bên trong đều được xây dựng, thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng đem lại sự tiện nghi tối đa cho người sử dụng. Không những thế, giá văn phòng cho thuê quận 5 rất phải chẳng cũng là một điểm mạnh khiến cho tòa nhà này thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp khi họ muốn tiền kiếm địa chỉ thuê văn phòng.

Top văn phòng cho thuê quận 5 Lottery Tower

Ngoài ra, điều quan trọng nhất khiến mọi người nên lựa chọn địa chỉ thuê văn phòng tại Lottery Tower đó là ở vấn đề giao thông trong khu vực này. Tòa nhà này nằm trên đường Trần Nhân Tôn và đồng thời cũng tiếp giáp hoặc rất gần với nhiều tuyến đường quan trọng khác của thành phố Hồ Chí.

Chính vì thế nên, việc di chuyển, giao thông trong khu vực này là vô cùng thuận lợi và đó cũng chính là yêu cầu quan trọng mà các doanh nghiệp đặt ra khi tìm kiếm cho mình địa chỉ đặt văn phòng của mình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, TPHCM

6

Thuê văn phòng tại tòa nhà Tiến Lộc Building

Vị trí mà tòa nhà Tiến Lộc Building sở hữu có lẽ là điều mà tất cả những doanh nghiệp có mặt trong khu vực đều mơ ước có được bởi lẽ nó sẽ giúp ích rất nhiều và mang tới những cơ hội phát triển rất lớn trong tương lai. Xung quanh tòa nhà Tiến Lộc Building là rất nhiều những cửa hàng lớn, trung tâm thương mại, dịch vụ…

Văn phòng cho thuê quận 5 Tiến Lộc Building

Mặt khác, khách hàng lựa chọn văn phòng cho thuê tại đây chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng bởi chất lượng xây dựng cực kỳ tốt. Không chỉ có vậy, từng không gian nhỏ trong tòa nhà Tiến Lộc Building đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, mang lại sự tiện nghi tối đa.

Thuê văn phòng làm việc luôn là điều khiến cho các cong ty, doanh nghiệp cảm thấy khá đau đầu bởi lẽ đây là yếu tố quan trọng, không thể thiếu và đồng thời có ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả hoạt động sau này.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường An Dương Vương, Phường 8 Quận 5 thành phố Hồ Chí Minh.

7

Thuê văn phòng tại tòa nhà Báo Người tiêu dùng Building

Tòa nhà Báo Người tiêu dùng Building là một trong số ít những địa chỉ uy tín, xứng đáng nhất để lựa chọn văn phòng cho thuê trong khu vực quận 5 thành phố Hồ Chí Minh, bởi địa chỉ này có rất nhiều những ưu điểm mà các địa chỉ khác khó có thể sở hữu. Đầu tiên, vị trí đắc địa, thuận lợi của tòa nhà này chắc hẳn là điều mà hầu hết các doanh nghiệp sẽ cảm thấy cực kỳ hứng thú.

Tòa nhà Báo Người tiêu dùng Building nằm tại trung tâm văn hóa, kinh tế, thương mại và đồng thời đây cũng được coi là cửa ngõ đi vào thành phố Hồ Chí Minh, đây là nơi không thể tuyệt vời hơn để các doanh nghiệp đặt văn phòng làm việc của mình bởi nó sẽ giúp họ tiếp cận với khách hàng của mình một cách dễ dàng, thuận lợi hơn.

 Văn phòng cho thuê quận 5 Báo Người tiêu dùng Building

Bên cạnh đó, không gian trong tòa nhà Báo Người tiêu dùng Building vốn dĩ đã được thiết kế rất phù hợp nhằm tạo ra một không gian tốt nhất với mục đích cho thuê văn phòng. Vì thế, khi làm việc tại đây, khách hàng sẽ có thể tận hưởng tất cả những yếu tố tiện nghi, hiện đại bậc nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường Nguyễn Biểu, phường 1 Quận 5, TPHCM.

8

Thuê văn phòng tại Đại Thanh Bình Building

Đại Thanh Bình Building là một trong nơi có văn phòng cho thuê uy tín bậc nhất tại quận 5 thành phố Hồ Chí Minh và đương nhiên, tất cả các doanh nghiệp hoạt động trong khu vực đều đặc biệt quan tâm tới địa chỉ này khi muốn tìm địa chỉ hoạt động cho riêng mình.

Trong thời điểm hiện tại, diện tích văn phòng cho thuê còn có thể sử dụng tại địa điểm này có thể lên tới 3200 m2, diện tích rất lớn này có thể đáp ứng được nhu cầu hoạt động, sử dụng của rất nhiều doanh nghiệp với quy mô cũng như lĩnh vực hoạt động khác nhau.

Top văn phòng cho thuê quận 5 Đại Thanh Bình Building

Ngoài ra, nếu muốn thuê văn phòng tại đây, khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng các thông tin quan trọng như giá thuê nhà, chi phí quản lý, chi phí gửi xe, tiền điện nước, khoản tiền đặt cọc, thời gian thuê tối thiểu… Nhìn chung, mọi chi phí tại Đại Thanh Bình Building đều rất hợp lý và chắc chắn mọi khách hàng sẽ đều cảm thấy hài lòng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường Nguyễn Trãi, phường 4, Quận 5, TPHCM.

9

Thuê văn phòng tại tòa nhà Hà Phan Building

Tòa nhà Hà Phan Building được các cong ty, doanh nghiệp đánh giá rất cao bởi vị trí chiến lược mà nó sở hữu, chắc chắn không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm văn phòng cho thuê.

Ngay cạnh tòa nhà Hà Phan Building là hàng loạt những trung tâm, địa chỉ quan trọng khác như các ngân hàng MB, BIDV, ngân hàng Nam Á… Đồng thời, xung quanh khu vực này cũng có rất nhiều những trung tâm thương mại, dịch vụ, siêu thị lớn của thành phố.

 Văn phòng cho thuê quận 5 Hà Phan Building

Đồng thời, từng căn phòng của tòa nhà Hà Phan Building đều sở hữu chất lượng cực kỳ cao và đặc biệt là vô cùng thích hợp dành cho việc mở văn phòng hoạt động của các cong ty. Chất lượng cao, tiện nghi, hiện đại đi kèm với giá thành phù hợp là điều rất nhiều doanh nghiệp ưa thích ở địa chỉ này.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, Phường 5 Quận 5 thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, đối với các doanh nghiệp hoặc cong ty đang muốn tìm cho mình một địa chỉ thích hợp để lựa chọn văn phòng cho thuê quận 5 thành phố Hồ Chí Minh thì chắc hẳn tòa nhà Tản Đà Court Building sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu.Chính bởi vậy nên, ngay từ việc chọn địa điểm thuê văn phòng, các doanh nghiệp cần phải đặc biệt lưu tâm, tại quận 5 thành phố Hồ Chí Minh tòa nhà MH Building sẽ là một nơi rất thích hợp.Không những thế, giá văn phòng cho thuê quận 5 rất phải chẳng cũng là một điểm mạnh khiến cho tòa nhà này thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp khi họ muốn tiền kiếm địa chỉ thuê văn phòng.

Related Post

Leave a Comment