YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 7 công ty thiết kế web uy tín tại Cần Thơ
1

VietCore

VIETCORE là cong ty cổ phần giải pháp công nghệ tại cần thơ với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế Website, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình sáng tạo, có đầy đủ chuyên môn và bằng cấp, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cũng như các khách hàng khác những website tốt nhất.

Công ty thiết kế web uy tín tại Cần Thơ

VIETCORE sử dụng các mẫu giao diện tự thiết kế và có sẵn cho các bạn lựa chọn, tùy theo sở thích và phong cách mà bạn muốn có trong website của mình. Tại đây cong ty cũng cam kết cho khách hàng về việc bảo hành trọn đời website này, Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 200 Nguyễn Hiền, KDC 91B, An Khánh, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Email: info@vietcore.com.vn
Website: vietcore.com.vn
Thành Lập: 2015

2

Web Gia Đình

Webgiadinh với hàng ngàn mẫu thiết kế độc đáo đi với hàng trăm lĩnh vực kinh doanh trong đời sống, Web Gia Đình là nơi hội tụ tất cả những gì mà bạn mong muốn. Với mục tiêu: đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với tưng lĩnh vực cong ty mong muốn là đối tác tin cậy trong mỗi khách hàng.

Công ty thiết kế web uy tín tại Cần Thơ-6

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 3/2 Ninh Kiều – Tp.Cần Thơ

Email: monamedia.vn@gmail.com
Website: web-giadinh.com
Thành Lập: 2014

3

Web Tiện Ích

Webtienich là thành lập vào năm 2013 là cong ty hoạt động đa lĩnh vực như: truyền thông, quảng cáo online, thiết kế website, ung cấp Domain, Hosting, Server, SEO từ khóa website, quảng cáo từ khóa (google adsword), quảng cáo facebook, cung cấp các giải pháp thương mại điện tử; …

Công ty thiết kế web uy tín tại Cần Thơ-5

Với hàng trăm dự án thành công Web Tiện Ích ngày càng được nhiều khách hàng biết đến với sự tận tâm và tận tình trong công việc. Đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 218/44B Trần Hưng Đạo, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Email: natuan@webtienich.vn
Website: webtienich.vn
Thành Lập: 2013

4

IMS

IMS chuyên phát triển và ứng dụng các mẫu thiết kế web trên mobile cho nhiều lĩnh vực, với phong cách sáng tạo mới, đa dạng và đầy đủ các tính năng ưu việt. Nói đến đây không phải là các cong ty thiết kế web ở trên không có phần thiết kế web mobile đâu nha các bạn, tất cả các cong ty đều có phát triển web trên mobile.

Nhưng IMS đặc biệt chú trọng hơn một chút và họ đưa ra những bước đột phá mới giúp người dùng có thể trải nghiệp tốt hơn trên mobile mà thôi. Các bạn đừng nhầm lẫn về điều đó.

Công ty thiết kế web uy tín tại Cần Thơ-8

IMS cũng đáp ứng đầy đủ thiết kế trên các lĩnh vực mà khách hàng yêu cầu như các lĩnh vực về: nội thất, trường học, kinh doanh, BĐS, …

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 21B Mậu Thân,P. Xuân Khánh, Q.Ninh Kiều. TP Cần Thơ

Email: info@imsvietnamese.com
Website: webmobilegiare.com
Thành Lập: 2019

5

CanthoWeb

Có thể nói đây là một website chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp với các dịch vụ như: thiết kế web bán hàng, web doanh nghiệp, thiết kế theo yêu cầu, … Cùng với kho giao diện tùy biến cho các bạn lựa chọn. Giá cả tương đối rẻ và khách hàng còn nhận được các khuyến mãi như: hosting, tên miền, …

Công ty thiết kế web uy tín tại Cần Thơ-4

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 51/12/12 Đường 3 tháng 2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Email: canthoweb.vn@gmail.com
Website: canthoweb.vn
Thành Lập: 2017

6

Optimus

Vói nhiều năm thiết kế website tại Cần Thơ Optimus là cong ty thiết kế web hàng đầu, có thể đáp ứng được các yêu cầu mà khách hàng đặt ra, đồng thời cam kết bảo hành 24/7 nếu có bất cứ sai sót nào mà khách hàng phản ánh.

Công ty thiết kế web uy tín tại Cần Thơ-1

Ngoài dịch vụ thiết kế web Optimus còn kiêm luôn phần tối yêu hóa website lên công cụ tìm kiếm Google hay người ta còn gọi là SEO… Nhận tư vấn và trao đổi miễn phí cho khách hàng và doanh nghiệp khi có yêu cầu.


Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 47A Yết Kiêu , Thới Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Email: kinhdoanh.optimus@gmail.com
Website: thietkewebct.com
Thành Lập: 2016

7

Thietkeweb360

Đến với Thiết kế web 360 các bạn sẽ được cung cấp nhiều giải pháp ứng dựng công nghệ hiện đại rất hiệu quả và chuyên nghiệp như: sử dụng dịch vụ Thiết kế Web Chuẩn Seo, marketing, … Đội ngũ nhân viên tận tình, có chuyên môn, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Đảm bảo việc trao đổi thông tin và hỗ trợ kỹ thuật không bị gián đoạn.

Công ty thiết kế web uy tín tại Cần Thơ-7

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 9D/ P. 5, CMT 8, An Hòa, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Email: thietkeweb360.vn@gmail.com
Website: thietkeweb360.vn
Thành Lập: 2015

Webstudio là cong ty thiết kế web chuyên nghiệp đáng tin cậy, mong muốn tạo ra một website dễ dàng sử dụng nhất cho khách hàng mỗi khi thao tác trên đó, mà không cần bất cứ một yêu cầu về hiểu biết chuyên môn nào.Ngoài dịch vụ thiết kế web Optimus còn kiêm luôn phần tối yêu hóa website lên công cụ tìm kiếm Google hay người ta còn gọi là SEO… Nhận tư vấn và trao đổi miễn phí cho khách hàng và doanh nghiệp khi có yêu cầu.Vói nhiều năm thiết kế website tại Cần Thơ Optimus là cong ty thiết kế web hàng đầu, có thể đáp ứng được các yêu cầu mà khách hàng đặt ra, đồng thời cam kết bảo hành 24/7 nếu có bất cứ sai sót nào mà khách hàng phản ánh.

Related Post

Leave a Comment