YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 4 địa chỉ mua hải sản tươi sống ngon nhất Đà Nẵng
1

Chợ Hòa Mỹ

Chợ Hòa Mỹ sẽ là một địa chỉ không thể tuyệt vời hơn đối với mọi du khách. Đến tham quan chợ, bạn sẽ được thấy rất nhiều loại hải sản tươi sống vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, giá các mặt hàng tại đây cũng có mức giá vô cùng hấp dẫn . Các loại hải sản thì được lấy từ những chuyến cá đầu tiên của ngư dân nên tươi roi rói. Vậy nên khi tới Đà Nẵng bạn không thể bỏ qua địa chỉ này.

cho Hoa My

Hy vọng bài viết về top 5 địa chỉ bán hải sản tươi ngon tại Đà Nẵng đã mang lại cho mọi người nhiều thông tin hữu ích!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

2

Chợ hải sản tươi sống tại Đống Đa

Tới khu chợ hải sản Đống Đa, bạn có thể mua rất nhiều những loại hải sản tươi ngon. Khu chợ này khá nổi tiếng và sầm uất đặc biệt là vào những dịp lễ hội thì nơi đây lại càng trở nên tấp nập. Các loại mặt hàng đều rất phong phú và đa dạng từ hải sản tươi sống, hải sản đông lạnh, các loại bánh trái để du khách mua làm quà. Vậy nên bất cứ khi nào cần mua hải sản chất lượng là mọi người lại nhớ tới chỡ hải sản tươi sống tại Đống Đa.

cho hai san tai Dong Da

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lương Ngọc Quyến, Thuận Phước, Đà Nẵng

3

Chợ Hàn

Nhắc đến Đà Nẵng thì ngoài sông Hàn là cảnh đẹp nên thơ về đêm thì chợ Hàn là nơi buôn bán sầm uất với đủ loại mặt hàng. Nếu bạn đang muốn mua hải sản tươi ngon cho gia đình mình thì hãy tới chợ Hàn. Ở đây luôn bày bán đủ mọi thứ mà bạn cần. Chợ Hàn hiện có 2 tầng với tầng dưới bán hải sản, bánh kẹo, trái cây còn tầng trên bán quần áo, giày dép cùng đồ lưu niệm.

cho Han

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 119 Trần Phú, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

4

Chợ hải sản ven biển

Chợ hải sản ven biển nằm ngay tại đoạn giao giữa đường Lê Đức Thọ và Hoàng Sa.  Tuy không có quy mô to lớn như các chợ khác thế nhưng chợ vẫn được đông đảo người dân địa phương tìm tới. Đặc biệt là mỗi khi cần mua các loại hải sản tươi sống và ngon lành. Hơn thế nữa, khi mua hải sản tại đây bạn hoàn toàn không sợ bị hét giá vì những ngư dân ở đây họ bán với giá rất hợp lý rồi.

cho hai san ven bien

Khu chợ này bày bán rất nhiều loại hải sản tươi sống cho bạn lựa chọn như tôm, cua, sò, ốc, hến…với mức giá vô cùng hợp lý.Đặc biệt là mỗi khi cần mua các loại hải sản tươi sống và ngon lành.Tới khu chợ hải sản Đống Đa, bạn có thể mua rất nhiều những loại hải sản tươi ngon.

Related Post

Leave a Comment