YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 2 trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất Bình Thạnh
1

Trung tâm tiếng Nhật Yoko

Bạn có nhu cầu học tiếng Nhật cấp tốc tại Quận Bình Thạnh? Hãy tham khảo trung tâm tiếng Nhật Yoko – một trung tâm tư vấn du học và đào tạo Nhật ngữ uy tín ở cả Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Sau 3 tháng học ở đây, từ không biết gì về tiếng Nhật bạn hoàn toàn thể tự tin thi đỗ N5.

Mỗi buổi học tại Yoko kéo dài 3,5 tiếng, đảm bảo cho bạn được rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Sĩ số mỗi lớp học cũng không quá 20 học viên, đảm bảo giáo viên có thể theo sát và nắm rõ sức học của từng người để đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp. Bên cạnh đội ngũ giáo viên Việt Nam giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, Yoko cũng sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ nhiệt tình, giúp bạn được rèn luyện phát âm tiếng Nhật chuẩn xác.

Chương trình học tại trung tâm gắn liền với thực tiễn, hướng dẫn hội thoại xin việc làm thêm tại Nhật Bản cùng những mẫu câu giao tiếp thường xuyên được dùng trong cuộc sống. Hàng ngày, học viên đều được kiểm tra và hệ thống lại kiến thức cũ. Đồng thời, môi trường hiện đại với đầy đủ điều hòa và máy chiếu cũng giúp học viên cảm thấy thoải mái khi học tập.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà TEDI, 15 Hoàng Hoa Thám, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0947116226
Website: yoko.edu.vn

2

Trung tâm tiếng Nhật First Study

Được thành lập từ năm 2013 với vốn 100% Nhật Bản, trung tâm First Study tạo ra cơ hội để người Việt được học tiếng Nhật do chính giáo viên bản xứ giảng dạy. Từ đó, giúp các học viên có đủ điều kiện để du học hoặc làm việc tại các cong ty Nhật Bản hàng đầu. Bên cạnh đội ngũ giáo viên Nhật Bản, trung tâm cũng sở hữu đội ngũ giáo viên Việt Nam có trình độ và kinh nghiệm để hỗ trợ bạn học tập dễ dàng hơn.

Tại First Study, bạn có thể lựa chọn các khóa đào tạo tiếng Nhật phổ thông từ sơ cấp đến thượng cấp hoặc các khóa đào tạo đặc biệt dành cho những ai bận rộn, muốn luyện thi năng lực tiếng Nhật hay những người muốn thành thạo tiếng Nhật trong thời gian ngắn. Dù lựa chọn bất kỳ khóa học nào, bạn đều được luyện phát âm chuẩn với giáo viên bản xứ, được đội ngũ giáo viên chia sẻ nhiều vấn đề liên quan đến học tập và kinh nghiệm làm việc.

Đặc biệt, First Study có phòng Akaho – nơi các bạn học viên có thể trao đổi, nói chuyện bằng tiếng Nhật với nhau miễn phí. Trong phòng cũng có giáo viên cùng trò chuyện và giải đáp thắc mắc cho các bạn. Ngoài ra, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, giao lưu tập thể nhằm tạo điều kiện cho học viên có thêm cơ hội thư giãn và rèn luyện tiếng Nhật. Với những ai có nhu cầu du học, First Study cũng luôn tư vấn và hỗ trợ chu đáo để bạn sớm đạt được mục tiêu của mình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 35/6 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Website: firststudyhcm.com

Ngoài ra, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, giao lưu tập thể nhằm tạo điều kiện cho học viên có thêm cơ hội thư giãn và rèn luyện tiếng Nhật.Được thành lập từ năm 2013 với vốn 100% Nhật Bản, trung tâm First Study tạo ra cơ hội để người Việt được học tiếng Nhật do chính giáo viên bản xứ giảng dạy.Bên cạnh đội ngũ giáo viên Nhật Bản, trung tâm cũng sở hữu đội ngũ giáo viên Việt Nam có trình độ và kinh nghiệm để hỗ trợ bạn học tập dễ dàng hơn.

Related Post

Leave a Comment