YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 4 địa chỉ bán bể cá cảnh giá rẻ, uy tín nhất tại TPHCM
1

Cửa hàng Aquarium Việt

Cửa hàng Aquarium Việt là địa chỉ nổi tiếng về thiết kế và thi công các loại bể cá cảnh với độ uy tín cao và giá thành rẻ. Với kinh nghiệm trên 15 trong nghề, Aquarium Việt sẽ cho bạn thấy được hàng chục hàng trăm mẫu bể cá với với giá thành rẻ cho bạn dễ dàng chọn lựa theo ý mình. Ngoài ra Aquarium Việt còn đáp ứng tất cả mọi yêu cầu từ nhỏ cho đến lớn nhằm mục đích cuối cùng là có được loại bể phù hợp cho khách hàng đảm bảo đẹp, độc lạ mà giá lại rẻ.

Địa chỉ bán bể cá cảnh giá rẻ uy tín chát lượng nhất tại tphcm

Tại Aquarium Việt chuyên thiết kế thi công các loại:

 • Bể cá cảnh
 • Hồ thủy sinh
 • Hồ cá cảnh biển
 • Thác nước trên kính
 • Hòn non bộ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 6 Đường D52, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM

Website: aquariumviet.com

2

Hồ Cá Hải Dương

Hồ cá Hải Dương là nơi thường xuyên cung cấp, thi công và thiết kế các loại bể cá hồ cá cảnh đẹp giá rẻ uy tín tại TPHCM. Tại đây có nhiều mẫu hồ cá đẹp đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như giá thành nhưng vẫn luôn đảm bảo được chất lượng bền lâu, không bị rạng nứt, xì nước…

Địa chỉ bán bể cá cảnh giá rẻ uy tín chát lượng nhất tại tphcm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Hải Dương luôn cam kết là dịch vụ tốt nhất nên đây được xem là địa chỉ bán bể cá cảnh giá rẻ uy tín tại TPHCM.

Tại Hải Dương cung cấp các loại dịch vụ sau:

 • Thác nước trên kính
 • Hồ treo tường
 • Hồ rồng
 • Hồ thủy sinh
 • Hồ hải dương

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 115 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 9, Quận 3, TPHCM

Website: hocahaiduong.com

3

Cá cảnh Trung Nguyễn

Cá cảnh Trung Nguyễn được xem là địa chỉ cung cấp các loại bể các cảnh giá rẻ, uy tín tại TPHCM. Những sản phẩm bể cá luôn đa dạng về mẫu thiết kế cũng như chất liệu làm nên chúng, trang trí và thiết với nhiều kiểu mẫu khác nhau.

Địa chỉ bán bể cá cảnh giá rẻ uy tín chát lượng nhất tại tphcm

Ngoài ra tại cá cảnh Trung Nguyễn còn cung cấp với nhiều loại cá khác nhau: ngân long, hồng mai quế, bảy màu mỹ, cá dĩa Thái, hồng kim, két đỏ, tiên xanh, két vàng, kim long Úc…và các loại phụ kiện khác.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 185 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TPHCM

4

Cá cảnh Sài Gòn

Cá cảnh Sài Gòn là địa chỉ dịch vụ chuyên cung cấp các loại cá: hoàng yến bảo, cá rồng, cá long, cá thái hổ,… và nhiều loài cá khác. Tại cá cảnh sài gòn còn cung cấp dịch vụ chăm sóc cá mà ít nơi nào có được. Chuyên cung cấp tư vấn thiết kế và thi công bể cá theo yêu cầu của gia chủ: tủ kính cá cảnh phòng khách, bể kính lớn đầy đủ hệ sinh thái, thiết kế kiểu sân vườn…

Địa chỉ bán bể cá cảnh giá rẻ uy tín chát lượng nhất tại tphcm

Ngoài ra các nhân viên tại cá cảnh sài gòn còn tư vấn cho khách hàng và đưa ra những lời khuyên chi tiết cho những ai đang thắc mắc phải thiết kế như thế nào cho đẹp, như thế nào cho đúng…Dịch vụ cung ứng các loại bể cá cũng như thi công thiết kế là điều mà Cá cảnh Sài Gòn chú trọng.

 • Hồ cá kiểng
 • Hồ cá để bàn
 • Hồ cá hải sản
 • Bể cá hải tượng
 • Bể cá treo tường

và một số dòng phụ kiện khác.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 9B, Trường Trinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
Địa chỉ 2: 38/108/2 KP.3, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

Website: cacanhsaigon.com.vn

Hồ cá Hải Dương là nơi thường xuyên cung cấp, thi công và thiết kế các loại bể cá hồ cá cảnh đẹp giá rẻ uy tín tại TPHCM.Ngoài ra các nhân viên tại cá cảnh sài gòn còn tư vấn cho khách hàng và đưa ra những lời khuyên chi tiết cho những ai đang thắc mắc phải thiết kế như thế nào cho đẹp, như thế nào cho đúng…Dịch vụ cung ứng các loại bể cá cũng như thi công thiết kế là điều mà Cá cảnh Sài Gòn chú trọng.Cá cảnh Trung Nguyễn được xem là địa chỉ cung cấp các loại bể các cảnh giá rẻ, uy tín tại TPHCM.

Related Post

Leave a Comment