YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 4 công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín nhất Quận 6
1

Công ty thu mua phế liệu 247

Công ty thu mua phế liệu 247 hiện nay là địa chỉ có dịch vụ rất đa dạng tại thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt,ngoài thu mua phế liệu, cong ty này còn hỗ trợ chuyển nhà trọn gói cho bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu. 

Phế liệu 247

Các dịch vụ của cong ty 247 bao gồm: 

  • Thu mua phế liệu kim loại như sắt, thép, inox, đồng, chì, kẽm, niken, hợp kim. 
  • Thu mua phế liệu nhựa, vải, giấy.
  • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
  • Thu mua máy móc cũ, xác nhà, thanh lý nhà xưởng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 405/6 Trường Chinh, Phường 14, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: phelieudungminh@gmail.com
Website:thumuaphelieu247.com

2

Công ty thu mua phế liệu Bảo Minh

Bảo Minh hiện có hai cơ sở chính ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội nên bạn có thể dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu. Với quy mô hoạt động như thế này, cong ty có khả năng thu mua phế liệu không chỉ ở quận 6 mà khắp các tỉnh thành trên cả nước. 

Đến thời điểm hiện tại, cong ty Bảo Minh đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh phế liệu. Với nguồn vốn mạnh, đơn vị này luôn là đối tác tin cậy của nhiều gia đình, doanh nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ hỗ trợ phương tiện vận chuyển tận nơi mà hiện nay, nhân viên của Bảo Minh còn phục vụ khách hàng dọn dẹp kho bãi sau khi quá trình thu gom hoàn tất. Bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc này, nhanh chóng có lại mặt bằng để dùng vào việc khác. 

Thu mua phế liệu Bảo Minh

Các dịch vụ chính của Bảo Minh bao gồm: 

  • Thu mua phế liệu kim loại như sắt, thép, nhôm, đồng, chì, kẽm, thiếc, inox. 
  • Thu mua linh kiện điện tử, máy móc cũ.
  • Thu mua vải, giấy.
  • Thu mua xác nhà, tháo dỡ nhà xưởng.

Với số lượng nhân viên nhiều, được hướng dẫn, đào tạo, quy trình thu mua phế liệu tại Bảo Minh bao giờ cũng diễn ra nhanh gọn. Sau khi thu gom, cong ty sẽ thanh toán tiền mặt tận tay cho khách hàng. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ HCM: 589 Đường số 18 , Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM
Địa chỉ Hà Nội: Số 10, Đường Bùi Huy Bích, Quận Hoàng Mai, Thanh Trì, Hà Nội

Email: phelieubaominh@gmail.com
Website 1: thumuaphelieugiacao.com.vn

3

Công ty thu mua phế liệu Thiên Phát

Công ty thu mua phế liệu Thiên Phát hiện có hai cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh nên rất thuận tiện để bạn liên hệ khi có nhu cầu thu mua. Không chỉ riêng gì thành phố Hồ Chí Minh mà các tỉnh, thành phố lân cận Thiên Phát cũng hỗ trợ tận nơi cho quý khách hàng. 

Công ty Thiên Phát

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phế liệu, Thiên Phát là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng. Giá thu mua luôn chính xác với giá của thị trường. Công ty cũng thanh toán với nhiều hình thức linh hoạt nên bạn có thể yên tâm khi giao dịch. 

Các dịch vụ thu mua của Thiên Phát hiện nay bao gồm: thu mua phế liệu kim loại như thép, sắt, đồng, chì, kẽm, nhôm, inox; thu mua máy móc cũ; thanh lý nhà xưởng. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 313 Đào Trí – Phú Thuận – Quận 7 – Tp Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Nguyễn Văn Tạo- Long Thới – Nhà Bè – TPHCM

Hotline:

Công ty thu mua phế liệu Thiên Phát hiện có hai cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh nên rất thuận tiện để bạn liên hệ khi có nhu cầu thu mua.Công ty thu mua phế liệu 247 hiện nay là địa chỉ có dịch vụ rất đa dạng tại thành phố Hồ Chí Minh.Bảo Minh hiện có hai cơ sở chính ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội nên bạn có thể dễ dàng liên hệ khi có nhu cầu.

Related Post

Leave a Comment