YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 9 phim chuyển thể từ tiểu thuyết hay nhát
1

Không Kịp Nói Yêu Em

Khong kip noi yeu em

Nội dung phim kể về Doãn Tịnh Uyển từ nhỏ đã tiếp nhận nền giáo dục của cả Trung Quốc lẫn Phương Tây, trầm tĩnh, độc lập, kiên cường, dám yêu dám hận. Còn Mộ Dung Phong là một người anh dũng, phong độ, đầy khao khát quyền lực. Phim Không Kịp Nói Yêu Em được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Phỉ Ngã Tư Tồn nói về tính yêu của hai nhân vật chính nói trên, họ có một tình yêu nồng cháy.

Nhưng Tịnh Uyển là người phụ nữ vì thiên hạ mà hy sinh tình yêu của mình. Là tình yêu hay là lý tưởng? Lựa chọn đó sẽ đem lại hạnh phúc hay đau khổ cho Tĩnh Uyển và Mộ Dung Phong?

Tác giả: Phỉ Ngã Tư Tồn

2

Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu

Neu oc sen co tinh yeu

Phim Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu nói về câu chuyện tình yêu đẹp của Quý Bạch và Hứa Hủ. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đinh Mặc kể về tình yêu như ốc sên chạy.

Quý Bạch một cảnh sát giỏi đã phá được rất nhiều vụ án phức tạp, Hứa Hủ là cô gái mới tốt nghiệp trong ngành tâm lý tội phạm vừa đến thực tập. Trong một lần phá án có sự giúp đỡ của Hứa Hủ, Quý Bạch lần đầu chạm mặt đã xác định em là người phụ nữ cuối cùng mà a theo đuổi. nhưng cô nàng thiên tài phân tích tâm lý này trong vấn đề tình cảm lại chậm chạp như ốc sên vậy…

Tác giả: Đinh Mặc

3

Hóa ra anh vẫn ở đây

Hoa ra anh van o day

Phim Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây là bộ phim điện ảnh được chuyển thể theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tân Di Ổ. Nội dung phim xoay quanh mối tình giữa Trình Tranh và Tô Vận Cẩm.

Theo thông tin mới nhất thì bộ phim sẽ được quay trở lại 2018 với sự góp mặt của anh chàng điển trai trong nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ – Hàn Đông Quân, bộ xem dự kiến sẽ đốn tim khán giả trong thời gian sắp tới.

Cốt truyện là tình yêu của Trình Tranh và Tô Vận Cẩm. Họ đã dành cho nhau tất cả, hi sinh cái tôi của mình khi yêu, nhưng cũng đem cho người kia những gì đau đớn và nghiệt ngã nhất. Họ đã yêu nhau, chia tay, rồi lại tìm thấy nhau.

Tác giả: Tân Di Ổ

4

Minh Nhược Hiểu Khê

Minh nhuoc hieu khue

Phim Minh Nhược Hiểu Khê được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Minh Hiểu Khê. Bộ phim nói về cô nàng Minh Hiểu Khê là một cô gái sinh ra trong gia đình bình thường,  thuộc tầng lớp trung lưu ở nông thôn trong Minh Gia võ quán. Được sinh ra và lớn lên trong nhà võ cho nên cô có võ công không thua kém ai và được nhận vào trường học dành cho các quý tộc cho những bậc quyền quý.

Cô có một tấm lòng nghĩa hiệp, thích giúp đỡ người nghèo, kẻ yếu, vì vậy mà đã làm cho ba chàng trai Phong Giản Triệt, Đông Hạo Nam, Mục Lưu Băng vốn là thần tượng của các cô nàng trong trường ….

Tác giả: Minh Hiểu Khê

5

Hoa Thiên Cốt

Hoa thien cot

Bộ phim Hoa Thiên Cốt đã lấy đi nước mắt của biết bao khán giả. Nội dung phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hoàng Phương An, nói về tình yêu đầy bi thương của Hoa Thiên Cốt và Bạch Tử Họa.

“Hoa Thiên Cốt bỗng nhớ lại lần đầu tiên gặp người ở Dao Trì năm ấy, hoa nở như biển, gió cuộn như sóng, Bạch Tử Họa bước từng bước về phía nàng, từng đóa sen nở rộ đằng sau gót người. Còn nàng, lạc cả hồn phách.”

Tác giả: Hoàng Phương Anh

6

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Yeu em tu cai nhin dau tien

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên là bộ phim có nội dung hiện đại nói về tình yêu giữa Tiêu Nại và cô nàng Bối Vy Vy. Hai nhân vật chính có một tình yêu lãng mạn từ trong game cho đến ngoài đời thực. Yêu em từ cái nhìn đầu tiên thắp lên những ước mơ tình yêu giản dị của những con người trẻ.

Phim có cốt truyện hấp dẫn đã tạo nên sự tươi mới, trẻ trung mà không kém phần sâu sắc …

Tác giả: Cố Mạn

7

Bên nhau trọn đời

Ben nhau tron doi

Bộ phim được phát hành vào năm 2009, Phim Bên Nhau Trọn Đời được chuyển thể từ cuồn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cố Mạn. Nội dung phim nối về câu chuyện tình yêu muôn thuở, có những lúc thăng, những lúc trầm, Nhưng hạnh phúc vẫn là được nắm tay nhay đến đầu bạc răng long. Toàn bộ câu chuyện là một cảm giác thú vi, lâng lâng, mang đến cho người đọc những xúc cảm ngọt ngào….

Tác giả: Cố Mạn

8

Vân Trung Ca

Van trung ca

Phim Vân Trung Ca là bộ phim được nhà biên kịch Vu Chính nhào nặn với những tình tiết vô cùng hấp dẫn kể về đời sau của các nhân vật trong Đại Mạc Dao. Đây là bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cung tên của tác giả Đồng Hoa.

Vân Ca là cô con gái của Hoắc khứ Bệnh. Năm 19 tuổi cô đến trường gian và vô tình bị cuốn vào cuộc chiến tranh giành quyền lực chốn hoàng cung…

Tác giả: Đồng Hoa

9

Sam Sam Đến Đây Ăn Nào

Sam sam den day an nao

Phim Sam Sam Đến Đây Ăn Nào được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cố Mạn. Nội dung phim chủ yếu xoay quanh cặp đôi oan gia Phong Đằng và Sam Sam.

Phong Đằng là chủ tịch của một cong ty phát hiện Sam Sam có nhóm máu đặc biệt có thể cứu em gái của mình, vì vậy cậu ta đã nhận Sam Sam về làm việc tại cong ty. Từ ngày chuyển đến cong ty cô ấy luôn bị chủ của mình làm khó dễ và Phong Đằng thì xem đó là trò vui. Hai người luôn đối đầu với nhau, và rồi đến một ngày kia hai người nhận thấy mình đã có tình cảm …Bộ phim được xây dựng trên những tình tiết vui nhộn và hấp dẫn, mọi người nhớ theo dõi bộ phim đễ cảm nhận được tình yêu lãng mạng trong bộ phim nhé.

Tác giả:Cố Mạn

Tình yêu là đề tài muôn thuở trong các bộ phim nhiều tập, đa số những bộ phim ngôn tình lấy đi nhiều nước mắt của khán giả đều được chuyển từ những cuốn tiểu thuyết.Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đinh Mặc kể về tình yêu như ốc sên chạy.Nội dung phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hoàng Phương An, nói về tình yêu đầy bi thương của Hoa Thiên Cốt và Bạch Tử Họa.

Related Post

Leave a Comment