YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 4 Bệnh viện điều trị viêm gan B tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh
1

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy thành lập năm 1900 với tiền thân là Hospital Municipal de ChoLon – một trong những cơ sở y tế đầu tiên tại Việt Nam của Pháp. Hiện nay, bệnh viện Chợ Rẫy trực thuộc Bộ Y Tế, đã trở thành một bệnh viện đa khoa được xếp hạng đặc biệt, là tuyến kỹ thuật sau cùng của các tỉnh miền Nam.

Bệnh viện Chợ Rẫy là Top 5 Bệnh viện điều trị viêm gan B tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh
Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa được xếp hạng đặc biệt và là tuyến kỹ thuật sau cùng của các tỉnh miền Nam

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, bệnh viện Chợ Rẫy luôn giữ vững sự ổn định và liên tục phát triển với công nghệ và kỹ thuật luôn được đổi mới, đội ngũ nhân viên và thầy thuộc có đạo đức nghề nghiệp và trình độ cao, không ngừng nâng cao chất lượng bệnh viện.
Khoa Gan Tụy Mật của bệnh viện Chợ Rẫy có đầy đủ các phương pháp hiện đại, chuyên sâu, kinh điển nhằm đảm nhận phẫu thuật tất cả những bệnh lý liên quan đến tụy, đường mật, gan…và các cấp cứu ngoại khoa liên quan đến vùng bụng. Đây cũng chính là địa chỉ đầu tiên trên toàn quốc mổ nội soi cắt túi mật và hiện tại, kỹ thuật mổ nội soi tại đây vẫn luôn được cập nhật, cải tiến trong quá trình chữa bệnh.

Thời gian làm việc:

  • 7g – 16g từ thứ 2 đến thứ 6
  • 7g – 11g thứ 7

Trên đây là danh sách top 5 bệnh viện điều trị viêm gan B tốt nhất TP Hồ Chí Minh mà top10tphcm muốn chia sẻ đến bạn đọc, đặc biệt là những người mắc bệnh viêm gan B. Khi có dấu hiệu, biểu hiện của bệnh viêm gan B, bạn hãy tới ngay cơ sở y tế để được khám chữa bệnh kịp thời nhé !

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, P12, Q5

Email: bvchoray@choray.vn
Website: choray.vn

2

Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh

Phòng khám gan (trực thuộc khoa khám bệnh – Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh) là nơi chuyên tiếp nhận và điều trị các bệnh nhân mắc bệnh về gan, hoạt động từ năm 2005 với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, giỏi, tận tâm và hệ thống trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM là Top 5 Bệnh viện điều trị viêm gan B tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh
Phòng khám gan – Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh là nơi chuyên tiếp nhận và điều trị các bệnh nhân mắc bệnh về gan

Với đội ngũ bác sĩ khám bệnh thường xuyên tại đây gồm các Phó Giáo Sư, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II, Bác sĩ chuyên khoa I… luôn nỗ lực hết sức mang đến niềm tin cho bệnh nhân, thấy hiểu những băn khoăn, lo lắng,m đau khổ của họ khi mắc phải căn bệnh này.

Thời gian làm việc:

  • 6g30 – 16g30 từ thứ 2 đến thứ 6
  • 6g30 – 12g thứ 7
  • Chủ nhật & ngày lễ nghỉ

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, P11, Q5 hoặc 201 Nguyễn Chí Thanh, P12, Q5

Email: bvdhyd@umc.edu.vn
Website: bvdaihoc.com.vn

3

Bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân là Top 5 Bệnh viện điều trị viêm gan B tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh
Bệnh viện Bình Dân là một trong những bệnh viện lâu đời nhất tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam

Bệnh viện Bình Dân là bệnh viện chuyên khoa hạng I, một trong những bệnh viện lâu đời nhất tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, là tuyến trung ương về chuyên môn kỹ thuật với các trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện có khoa tiêu hóa – gan mật chuyên tiếp nhận bệnh nhân viêm gan B tới điều trị.
Tại đây có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đầu ngành và trang thiết bị, dụng cụ y tế hiện đại, đủ khả năng đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh ngày càng cao của bệnh nhân.

Thời gian làm việc:

  • Giờ hành chính: 7g – 11g30 & 12g30 – 16g từ thứ 2 đến thứ 6
  • Khám ngoài giờ: 15g30 – 18g từ thứ 2 đến thứ 6 & 7g – 11g thứ 7

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, P4, Q3

Email: bvbinhdan@hcm.vnn.vn
Website: bvbinhdan.com.vn

4

Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP Hồ Chí Minh tọa lạc tại trung tâm TP Hồ Chí Minh với khuôn viên rộng khoảng 4,6 ha gồm các dãy nhà tạo thành hình chữ U và một khu cao ốc 6 tầng.

Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP Hồ Chí Minh là Top 5 Bệnh viện điều trị viêm gan B tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh
Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP Hồ Chí Minh là nơi chuyên tiếp nhận và điều trị các loại bệnh truyền nhiễm, bệnh lý về gan, cúm…

Các khoa lâm sàng và hồi sức cấp cứu tại đây có khả năng đáp ứng tốt yêu cầu chẩn đoán, điều trị và hồi sức cấp cứu các bệnh truyền nhiễm, nhiễm trùng với trang thiết bị, máy móc hiện đại. Đặc biệt, bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới có khoa xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế được xây dựng từ năm 2002 và hợp tác với đơn vị lâm sàng đại học Oxford theo dự án chuyên sâu.
Bệnh viện có hệ thông xử lý nước thải với công suất 500m3 / ngày đêm tự động được xây dựng bởi cộng đồng chung Châu Âu theo công nghệ hiện đại, và được đưa vào sử dụng từ năm 2004. Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP Hồ Chí Minh là nơi chuyên tiếp nhận và điều trị các loại bệnh truyền nhiễm, bệnh lý về gan, cúm cùng một số loại bệnh nhiệt đới khác tại khu vực phía Nam.

Thời gian làm việc:

  • Giờ hành chính: 6g – 11g30 và 12g30 – 16g từ thứ 2 đến thứ 6
  • Khám dịch vụ: 16g – 18g từ thứ 2 đến thứ 6 & 7g30 – 11g30 thứ 7

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 764 Võ Văn Kiệt, P1, Q5

Email: bv.bnhietdoi@tphcm.gov.vn
Website: bvbnd.vn

Bệnh viện có khoa tiêu hóa – gan mật chuyên tiếp nhận bệnh nhân viêm gan B tới điều trị.Hiện nay, bác sĩ Phan Thanh Hải là chủ tịch hội đồng quản trị cong ty Cổ phần Bình An (tỉnh Kiên Giang), đầu tư bệnh viện Domedic (Đồng Tháp), bệnh viện Bình An (Kiên Giang) và bệnh viện Hòa Hảo tại khu Y tế kỹ thuật cao Bình Tân để trở thành một trong những bệnh viện đào tạo liên kết với đại học Y khoa nước ngoài sau đại học.Phòng khám gan (trực thuộc khoa khám bệnh – Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh) là nơi chuyên tiếp nhận và điều trị các bệnh nhân mắc bệnh về gan, hoạt động từ năm 2005 với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, giỏi, tận tâm và hệ thống trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất hiện đại.

Related Post

Leave a Comment