YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 2 trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất quận 9
1

Trung tâm Nhật ngữ Thành Công

Được thành lập với mục đích tạo ra môi trường học tiếng Nhật chất lượng cho mọi đối tượng yêu thích ngôn ngữ này, Trung tâm Nhật ngữ Thành Công đã và đang từng bước có được vị thế trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật. Không chỉ cung cấp và rèn luyện kỹ năng tiếng Nhật cho mọi người, trung tâm còn tổ chức hoạt động tư vấn du học và giới thiệu việc làm cho các học viên của mình.

Các khóa đào tạo tại Nhật ngữ Thành Công được chia theo từng trình độ và nhu cầu của người học. Theo đó, trung tâm thường xuyên mở các lớp phổ thông từ N5 đến N3, các lớp tiếng Nhật giao tiếp, luyện thi, tiếng Nhật cho người đi làm, trẻ em, doanh nghiệp và cung cấp gia sư tiếng Nhật cho các đối tượng có nhu cầu. Không chỉ xây dựng chương trình học đa dạng, giờ học tại Nhật ngữ Thành Công cũng vô cùng linh hoạt, giúp các học viên dễ dàng lựa chọn ca học phù hợp với thời gian rảnh của bản thân.

Giảng viên tại trung tâm ngoài trình độ chuyên môn còn có kinh nghiệm giảng dạy cũng như làm việc tại các môi trường chuyên nghiệp. Nhờ vậy, bạn sẽ được chia sẻ nhiều kiến thức thực tế có tính ứng dụng cao, bên cạnh những kiến thức tiếng Nhật nền tảng quan trọng. Với phương pháp đào tạo nhấn mạnh vào giao tiếp, tập trung vào học viên, luôn tạo động lực và khuyến khích người học thực hành phản xạ tiếng Nhật, trung tâm sẽ giúp bạn có thể thành thạo tiếng Nhật một cách tự nhiên và nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 102A Khu Phố 4, Đường 297, Phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM

Website: nhatnguthanhcong.com

2

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Tại TP.Hồ Chí Minh, Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina là nơi đào tạo tiếng Nhật nói riêng và ngoại ngữ nói chung vô cùng quen thuộc. Danh tiếng của trường được tạo nên nhờ chương trình đào tạo đa dạng, học phí phải chăng và chất lượng giảng dạy đảm bảo. Dù bạn là học sinh, sinh viên hay người đi làm, bạn đều có thể tìm thấy một lớp tiếng Nhật hiệu quả phù hợp với trình độ của bản thân mình ở Sài Gòn Vina.

Bên cạnh các lớp phổ thông, giao tiếp, luyện viết chữ hay luyện thi thông thường, trung tâm còn nhận dạy học viên có nhu cầu trở thành biên phiên dịch hoặc giáo viên tiếng Nhật. Các lớp được khai giảng thường xuyên, thậm chí một số lớp còn được khai giảng hàng tuần. Nếu không muốn học tập trung, bạn có thể học theo nhóm hoặc 1 kèm 1 tại nhà với mức học phí không quá cao.

100% lớp học tại Sài Gòn Vina được trang bị máy lạnh, hệ thống dụng cụ, máy móc hỗ trợ cho việc dạy và học. Vì thế, nếu muốn được học tiếng Nhật bài bản với chi phí mềm, trung tâm chính là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 115A – 115B Lã Xuân Oai,Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0902 516 288
Website: saigonvina.edu.vn

Với phương pháp đào tạo nhấn mạnh vào giao tiếp, tập trung vào học viên, luôn tạo động lực và khuyến khích người học thực hành phản xạ tiếng Nhật, trung tâm sẽ giúp bạn có thể thành thạo tiếng Nhật một cách tự nhiên và nhanh chóng.Được thành lập với mục đích tạo ra môi trường học tiếng Nhật chất lượng cho mọi đối tượng yêu thích ngôn ngữ này, Trung tâm Nhật ngữ Thành Công đã và đang từng bước có được vị thế trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật.Bên cạnh các lớp phổ thông, giao tiếp, luyện viết chữ hay luyện thi thông thường, trung tâm còn nhận dạy học viên có nhu cầu trở thành biên phiên dịch hoặc giáo viên tiếng Nhật.

Related Post

Leave a Comment