YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Nguồn hàng vòng tay Handmade đẹp, rẻ

Việc kinh doanh hàng handmade đang là xu hướng hiện nay, đặc biệt là các sản phẩm vòng tay có giá thành thấp, mẫu mã đẹp, được nhiều người ưa chuộng. Việc kinh doanh mặt hàng này không cần nhiều vốn, nhu cầu mua sắm của thị trường lại cao, nên có thể phát sinh lợi nhuận đáng kể.

Bạn cần gì khi kinh doanh vòng tay handmade?

Đầu tiên là bạn cần một số vốn nho nhỏ, vì mặt hàng này có giá trị không cao, nên chỉ tầm 10 triệu là bạn đã sở hữu một số lượng hàng hóa kha khá để thử sức. Tiếp đến, bạn cần có sự đam mê, bởi dù bạn bán buôn bất cứ thứ gì, muốn thành công thì bạn nhất định phải có tình yêu với nó.

Hình ảnh nguồn hàng Nguồn Hàng Kinh Doanh Vòng Tay Handmade Một Vốn Bốn Lời giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM
Vòng tay handmade được nhiều người yêu thích

Bạn cũng nên có một chút duyên ăn nói để buôn bán đắt hàng, trang bị thêm cho mình kỹ năng gói quà đẹp mắt, phục vụ những khách muốn mua vòng làm quà. Người ta thường nói của cho không bằng cách cho, vậy nên những việc vòng được gói đẹp mắt sẽ làm hài lòng khách hàng, và bạn sẽ có lượng khách hàng thường xuyên lớn hơn.

Không những vậy, bạn cũng nên học qua về kỹ năng chụp ảnh để việc kinh doanh online dễ dàng. Ngày nay, việc kinh doanh online là một phần không thể thiếu của những người kinh doanh phụ kiện, thời trang, vậy nên, trang bị kỹ năng chụp hình sản phẩm là việc hết sức cần thiết.

Cách tìm nguồn hàng vòng tay handmade chất lượng

Đối với việc kinh doanh thì nguồn hàng là một yếu tố vô cùng quan trọng, vì nếu tìm được nguồn hàng chất lượng, mẫu mã đẹp và giá thấp thì cơ hội kinh doanh thành công sẽ rất cao.

Ngày nay, hàng Quảng Châu được nhiều người lựa chọn để kinh doanh nhất, vì nguồn hàng này có kiểu dáng vô cùng bắt mắt, thường xuyên cập nhật xu hướng thời trang thế giới mà giá cả lại phải chăng. Nhờ đó, khả năng một vốn bốn lời khi chọn nguồn hàng này là điều bình thường.

Các bạn cũng nên lưu ý rằng, hàng hóa Trung Quốc thường “vàng thau lẫn lộn”, vậy nên, cần phải tìm được nguồn hàng thật sự chất lượng cho mình. Cách tìm được nguồn hàng chất lượng nhất chính là trực tiếp đến Quảng Châu đánh hàng, ngày nay, việc sang Trung Quốc rất dễ dàng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Đến Quảng Châu, bạn có thể trực tiếp đến các khu chợ như One Link International Plaza, Shin Shan Hang,… hay các khu chợ khác để tìm các sản phẩm vòng tay handmade. Các bạn lưu ý, khi mua hàng ở đây, bạn nên trả giá cũng như kiểm tra từng món hàng thật cẩn thận. Bạn có thể thuê phiên dịch viên để việc trao đổi được dễ dàng. Cách này có ưu điểm là bạn sẽ lựa được các loại hàng hóa vô cùng chất lượng, nhưng có nhược điểm là đi lại xa xôi và tốn kém nhiều chi phí.

Hình ảnh nguồn hàng Nguồn Hàng Kinh Doanh Vòng Tay Handmade Một Vốn Bốn Lời giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM
Nguồn hàng vòng tay handmade trên taobao da dạng mẫu mã, giá siêu rẻ

Nếu không muốn sang tận nơi, bạn có thể đặt hàng online trên mạng. Bạn lên Google dịch và gõ vào cụm từ “vòng tay handmade”, kết quả trả về cụm từ tiếng Trung tương đương là “手工制作的手链” . Bạn copy cụm từ này vào khung tìm kiếm trên taobao.com hay 1688.com, kết quả sẽ trả về cho bạn rất nhiều các sản phẩm vòng handmade, bạn nên kiểm tra thật kỹ và tìm cho mình sản phẩm phù hợp.

Hướng dẫn order hàng vòng tay handmade trên taobao

Bạn có thể sử dụng công cụ dịch để kiểm tra thông tin sản phẩm, cũng như cách cách thức để đặt mua món hàng này. Sau đó bạn tạo tài khoản đăng nhập và mua sản phẩm. Nếu như cần thêm thông tin, bạn có thể chat trực tiếp với chủ shop để hỏi, đồng thời yêu cầu giảm giá nếu đặt với một số lượng lớn.

Cách này có ưu điểm là nhanh gọn, ít tốn kém, nhưng lại rất khó tìm ra sản phẩm chất lượng, đồng thời gặp khó khăn trong quá trình trao đổi đặt hàng.

Hướng dẫn sử dụng 3 công cụ cơ bản tìm kiếm nguồn hàng trên taobao

Ngoài ra, còn có một cách nữa mà rất nhiều shop đang sử dụng, đó là nhờ người đặt hàng giùm. Bằng cách trả một khoản phí nhỏ cho đơn vị đặt hàng giùm, đơn vị này sẽ đứng ra tìm nguồn hàng, thương lượng giá và vận chuyển hàng hóa đến tận tay bạn.

Ưu điểm của cách này là đa phần, các đơn vị này đều có mối làm ăn với các xưởng hàng, nên việc tìm nguồn hàng sẽ rất dễ dàng, số tiền trả phí cũng không lớn, nên bạn có thể sử dụng. Tuy nhiên, để tránh tiền mất tật mang, thì bạn phải tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.

Kinh nghiệm kinh doanh vòng tay handmade

Như đã nói ở trên, tìm được nguồn hàng là vô cùng quan trọng. Sau khi tìm được nguồn hàng thì bạn có thể bắt tay vào kinh doanh.

Trước tiên, bạn hãy đặt cho shop của mình một cái tên vô cùng ấn tượng, và bắt đầu xây dựng cửa hàng cho mình. Nếu bán online, hãy bắt đầu xây dựng một fanpage thật đẹp với đầy đủ chức năng cần thiết.

Hình ảnh nguồn hàng Nguồn Hàng Kinh Doanh Vòng Tay Handmade Một Vốn Bốn Lời giá sỉ quảng châu taobao 1688 trung quốc về TpHCM
Tìm những mẫu vòng tay handmade đẹp, HOT TREND hợp xu thế

Sau đó, hãy tiến hành nghiên cứu thị trường, tìm cho mình những mẫu vòng hợp xu thế và bắt đầu nhập hàng kinh doanh. Khi mới bắt đầu, hãy nhập số lượng ít để khảo sát nhu cầu và khả năng tiêu thụ của người dùng. Và vì các mặt hàng thời trang rất dễ lỗi mốt, nên bạn chỉ đặt số lượng ít để tránh tồn kho, và dễ xoay vòng vốn.

Để kinh doanh thành công, bạn đừng quên quảng bá cho sản phẩm của mình bằng những tấm hình thật đẹp hay các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nếu sản phẩm của bạn thật sự chất lượng thì khách hàng sẽ luôn nhớ đến bạn và việc kinh doanh của bạn chắc chắn sẽ thành công.

logo tcorder

  • Nhận order – đặt hàng từ các website Trung Quốc về Việt Nam đúng theo yêu cầu.
  • Tư vấn & hỗ trợ thông tin rõ ràng nguồn hàng chất lượng giá buôn sỉ cho Shop kinh doanh.
  • Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam (an toàn tận nhà) nhanh gọn.
  • Giúp thanh toán chuyển tiền (ngân hàng/tiền mặt) sang Trung Quốc và ngược lại đảm bảo.

Chúng tôi hỗ trợ order trên 90% web thương mại điện tử ở Trung Quốc: Taobao, Alibaba, Tmall, 1688, Gmarket, Coupang, JD, Paipai, Suning, Yhd, Dangdang, Jumei, Aliexpress.

Nguồn: https://tcorder.vn/kinh-doanh-vong-tay-handmade/

Related Post