YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 2 trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất Gò Vấp
1

Trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh

Hướng Minh là một cái tên quen thuộc trong ngành đào tạo Nhật ngữ. Trung tâm tạo được ấn tượng với nhiều học viên bằng môi trường học tập hiện đại, phòng ốc rộng rãi, bàn ghế được thiết kế thông minh theo phong cách Nhật Bản, Máy lạnh, máy chiếu, hệ thống ánh sáng, âm thanh cùng Wifi tốc độ cao luôn được trang bị đầy đủ ở mỗi phòng.

Bên cạnh đó, chất lượng giảng dạy của trung tâm Nhật ngữ Hướng Minh cũng được đánh giá cao. Trung tâm thường xuyên chiêu sinh cho các lớp tiếng Nhật phổ thông từ N5 đến đến N2, các lớp luyện thi JLPT và các lớp tiếng Nhật cấp tốc. Tất cả đều được giảng dạy bằng phương pháp sinh động, tạo ra không khí vui nhộn để các học viên thoải mái và tự tin sử dụng tiếng Nhật.

Tại Nhật ngữ Hướng Minh, bạn luôn được tạo điều kiện để dễ dàng tiếp thu bài học và nhớ lại kiến thức ngay tại lớp, cũng như luôn có bài tập về nhà để củng cố những gì đã học. Đặc biệt, học viên tại đây cũng được chú trọng phát triển kỹ năng phát âm, để có thể giao tiếp tiếng Nhật một cách thuần thục và tự nhiên.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 47 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: (028)71088877
Website: huongminh.edu.vn

2

Trung tâm Nhật ngữ Minh Việt

Được thành lập vào năm 2013, cho đến nay Trung tâm Nhật ngữ Minh Việt đã 6 năm đào tạo tiếng Nhật và trở thành một địa chỉ uy tín trong lĩnh vực này. Với các khóa học đa dạng, phù hợp với nhiều trình độ khác nhau, trung tâm đã giúp nhu cầu học tiếng Nhật của nhiều người được đáp ứng.

Tại Nhật ngữ Minh Việt, bạn luôn có được những giờ học chất lượng với đội ngũ giáo viên có trình độ cao. Mỗi giáo viên, cán bộ ở trung tâm đều xác định đặt chất lượng của giờ học lẫn sự tiến bộ của học viên lên hàng đầu. Vì thế trong suốt khóa học, bạn luôn được giáo viên hỗ trợ tận tình và chu đáo, để nhanh chóng tiếp thu kiến thức và có thể vận dụng tiếng Nhật vào trong cuộc sống. Ngoài ra, trung tâm cũng không ngừng học hỏi, đổi mới phương pháp và áp dụng những thành tựu mới trong việc giảng dạy, nhằm giúp từng học viên có thể đạt kết quả học tập cao nhất.

Học phí tại Nhật ngữ Minh Việt ở mức vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng. Đặc biệt, học sinh – sinh viên sẽ được hưởng ưu đãi học phí hấp dẫn khi đăng ký học tại trung tâm.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 181 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: minhviet.edu.vn

Không chỉ là trung tâm giáo dục trẻ em uy tín, IZUMI còn là một địa chỉ đào tạo tiếng Nhật dành cho thiếu nhi, học sinh – sinh viên và người đi làm có tiếng tại TP.Do vậy, việc lựa chọn một trung tâm học tiếng Nhật cũng là điều quan trọng bạn phải quan tâm khi muốn theo đuổi ngôn ngữ này một cách nghiêm túc.Với các khóa học đa dạng, phù hợp với nhiều trình độ khác nhau, trung tâm đã giúp nhu cầu học tiếng Nhật của nhiều người được đáp ứng.

Related Post

Leave a Comment