YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 4 dịch vụ xe ba gác chở thuê TPHCM
1

Dịch vụ ba gác chở thuê Odleasing

Odleasing là đơn vị cung cấp dịch vụ chở hàng có nhiều năm kinh nghiệm tại TPHCM. Công ty được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi chi phí rẻ, có mặt kịp thời tại mọi nơi mọi lúc, giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn. Đội chở xe ba gác của cong ty có mặt ở khắp nội thành Sài Gòn, đáp ứng những nhu cầu gấp của khách hàng và có thể phục vụ nhu cầu vận chuyển ở các hẻm nhỏ, khó đi lại.
Với chất lượng dịch vụ ngày càng được cải thiện cùng đội ngũ tài xế rành đường, uy tín, trách nhiệm,… Odleasing sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa vừa đúng hẹn, vừa tiết kiệm thời gian và công sức cho bản thân.

Top 5 dịch vụ ba gác chở thuê nhiệt tình, giá rẻ nhất TPHCM
Odleasing là đơn vị cung cấp dịch vụ chở hàng có nhiều năm kinh nghiệm tại TPHCM

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 737/46 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận Tân Bình

2

Dịch vụ ba gác chở thuê Thành Hưng

Được thành lập vào năm 2012, cho đến nay đội xe ba gác Thành Hưng đã có hơn 7 năm trong nghề và trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Có mặt tại 24 quận huyện của thành phố, ba gác Thành Hưng đã giúp hơn 10.000 chuyến hàng lớn nhỏ của doanh nghiệp và khách hàng đơn lẻ được vận chuyển an toàn.
Một số ưu điểm của dịch vụ ba gác chở thuê Thành Hưng phải kể đến là:

  • Cung cấp phương tiện đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất.
  • Đội ngũ lái xe an toàn, am hiểu khu vực và hỗ trợ khách hàng chu đáo.
  • Phương tiện đạt chuẩn với phương án vận chuyển hợp lý, phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng.
  • Chi phí phải chăng, luôn có nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn.
Top 5 dịch vụ ba gác chở thuê nhiệt tình, giá rẻ nhất TPHCM
Với hơn 7 năm trong nghề, đội xe ba gác Thành Hưng đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 55/42 Đường Thành Mỹ, Phường 8, Quận Tân Bình

Website: xebagacchohangthue.com

3

Dịch vụ ba gác chở thuê Nguyên Lợi

Dịch vụ vận chuyển bằng xe ba gác của cong ty vận tải Nguyên Lợi luôn đảm bảo tiêu chuẩn đúng tải – đúng hẹn – đúng giá. Theo đó, cong ty chỉ nhận vận chuyển đúng tải trọng để tuân thủ quy định của pháp luật và cam kết làm việc đúng giờ, đúng chi phí đã thỏa thuận để tôn trọng quý khách hàng của mình.
Đội ngũ nhân viên của Nguyên Lợi đã được đào tạo bài bản, vừa có tác phong chuẩn mực, vừa thân thiện và tận tâm với khách hàng. Đây chính là một ưu điểm quan trọng, giúp cong ty trở thành một cái tên uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng xe ba gác tại Sài Gòn.

Top 5 dịch vụ ba gác chở thuê nhiệt tình, giá rẻ nhất TPHCM
Dịch vụ vận chuyển bằng xe ba gác của cong ty vận tải Nguyên Lợi luôn đảm bảo tiêu chuẩn đúng tải – đúng hẹn – đúng giá
  • Địa chỉ: 350 Đường Lê Văn Sỹ, Phường 2, Quận Tân Bình
  • Hotline: 1800.6596
  • Website: thuexetaichohang.com

Bạn đang cần thuê xe ba gác để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của cong ty, doanh nghiệp hay của chính bản thân mình? Đừng quên tham khảo Top 5 dịch vụ ba gác chở thuê nhiệt tình, giá rẻ nhất TPHCM kể trên nhé. Hy vọng với những thông tin trong bài viết, bạn sẽ tìm được một dịch vụ chất lượng như ý!

4

Dịch vụ ba gác chở thuê Adam Crease Shipping

Trong các đơn vị cung cấp dịch vụ ba gác chở thuê tại TPHCM, Adam Crease Shipping là một cái tên nổi bật. Không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng ba gác, cong ty còn cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng xe tải. Tất cả đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện và trung thực.
Adam Crease Shipping chuyên phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa, giao nhận hàng cho cong ty, chuyển nhà, chuyển phòng trọ,… trên khắp các quận huyện. Công ty luôn đưa ra nhiều ưu đãi với những chuyến đi dài và khách hàng thân thiết. Đồng thời, hàng hóa trong quá trình vận chuyển cũng được đảm bảo nguyên vẹn, giúp bạn thêm yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ.

Top 5 dịch vụ ba gác chở thuê nhiệt tình, giá rẻ nhất TPHCM
Trong các đơn vị cung cấp dịch vụ ba gác chở thuê tại TPHCM, Adam Crease Shipping là một cái tên nổi bật

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Chung cư Quân Đội, Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp

Website: adamcrease.com

Đội chở xe ba gác của cong ty có mặt ở khắp nội thành Sài Gòn, đáp ứng những nhu cầu gấp của khách hàng và có thể phục vụ nhu cầu vận chuyển ở các hẻm nhỏ, khó đi lại.Thuê xe ba gác được coi là giải pháp tiết kiệm giúp bạn tối ưu chi phí khi vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, chuyển nhà, phòng trọ,… Thế nhưng khi cần tới dịch vụ này, mọi người lại thường cảm thấy băn khoăn bởi không biết đơn vị nào uy tín.Bạn đang cần thuê xe ba gác để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của cong ty, doanh nghiệp hay của chính bản thân mình.

Related Post

Leave a Comment