YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 2 trung tâm luyện thi IELTS chất lượng cao tại quận 11
1

Anh ngữ Quốc tế Việt Úc

Anh ngữ Quốc tế Việt Úc hiện có hai cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, tại quận 10 và trung tâm luyện thi Ielts quận 11. Đơn vị này được thành lập vào năm 2003 giữa một số trường đại học uy tín của Australia, Việt Nam.

Trong suốt 10 năm, Anh ngữ Quốc tế Việt Úc là đơn vị đạt được nhiều thành tích tốt, được Sở giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh khen tặng. Tỷ lệ học viên luyện thi Ielts tại Việt Úc đạt mục tiêu mong muốn luôn đạt đến 90%. Với những thành tích như thế này, bạn có thể tự tin đăng ký khoá học tại Anh ngữ Quốc tế Việt Úc.

trung tâm luyện thi Ielts quận 11 quốc tế Việt Úc

Một trong những ưu điểm của đơn vị này chính là đội ngũ giáo viên người bản xứ và Việt Nam có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Không chỉ vậy, một số giảng viên còn có kinh nghiệm giám khảo tại các kỳ thi Ielts được tổ chức tại Việt Nam. Giáo trình tại Việt Úc vì vậy luôn được nghiên cứu rất bài bản để mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên.

Lộ trình luyện thi Ielts tại trung tâm luyện thi Ielts quận 11 này được phân loại theo cấp độ từ 4.0 – 7.5+, bạn có thể kiểm tra năng lực của mình và lựa chọn khoá học phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 167-169 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11, Tp.HCM.

Website: ielts.com.vn

2

Trung tâm Anh ngữ RES

Trung tâm Anh ngữ RES được thành lập vào năm 2007 ở Hà Nội, đến năm 2018, đơn vị này đã có 29 cơ sở hoạt động, trong đó có 10 chi nhánh tại Hà Nội, 14 chi nhánh tại Sài Gòn và 5 chi nhánh khác tại các tỉnh, thành phố Hải Phòng, Vũng Tàu, Biên Hoà, Đà Nẵng.

Hiện nay, trung tâm luyện thi Ielts quận 11 RES là đơn vị cố vấn chuyên môn cho các chương trình truyền hình tiếng Anh của VTV7. RES cũng là đối tác của IDP trong giai đoạn từ năm 2011 – 2017. Bạn có thể tin tưởng chất lượng đào tạo của đơn vị này.
trung tâm luyện thi Ielts quận 11 RES

Trung tâm Anh ngữ RES có 3 khoá học chính phục vụ nhu cầu đa dạng của học viên, bao gồm:

  • Khoá luyện thi Ielts
  • Khoá tiếng Anh giao tiếp
  • Khoá luyện thi Toeic
  • Khoá tiếng Anh trẻ em và thanh thiếu niên
  • Có rất nhiều học viên tại RES đạt điểm cao trong các kỳ thi Ielts. Hơn 1000 học viên đạt điểm Ielts từ 7.0 trở nên và có vài học viên đạt điểm cực cao, 9.0.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: SỐ 417 LẠC LONG QUÂN, QUẬN 11(HCM)

Hotline: 0979 043 610
Email: res.edu.co@gmail.com
Website: luyenthiielts.com

Tính đến thời điểm hiện tại, Eagle Education đã có 27 nghìn học viên tốt nghiệp khoá Eagle Ielts tại trung tâm, trong số đó, có đến 95% đạt được mục tiêu Ielts ban đầu mình đặt ra.Trong suốt 10 năm, Anh ngữ Quốc tế Việt Úc là đơn vị đạt được nhiều thành tích tốt, được Sở giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh khen tặng.Trong suốt 5 năm, trung tâm Eagle Ielts đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp giảng dạy của riêng mình bao gồm: phương pháp giảng dạy chung L.

Related Post

Leave a Comment