YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Tủ lạnh của hãng nào tốt và tiết kiệm điện nhất
1

Nên mua tủ lạnh hãng nào để tiết kiệm điện mà vẫn làm lạnh sâu?

Có nhiều hãng tủ lạnh nổi tiếng khác nhau cho bạn lựa chọn. Chẳng hạn như Samsung, Hitachi, Panasonic, Toshiba, Sharp, LG, Electrolux… Trong đó, tủ lạnh Samsung, Panasonic và Sharp luôn được đánh giá cao về khả năng tiết kiệm điện, làm và giữ lạnh cũng như về chi phí bán ra.

Nên mua tủ lạnh hãng nào tiết kiệm điện mà vẫn làm lạnh sâu
Tủ lạnh Samsung thường được trang bị công nghệ Mr.Cool Back, giúp ngăn đông vẫn giữ được khả năng làm lạnh đến 8 tiếng, ngay cả khi không cắm điện

Tủ lạnh Samsung

Trong lĩnh vực sản xuất tủ lạnh, Samsung không phải là một thương hiệu hàng đầu. Tuy nhiên, các thiết bị của Samsung vừa có mức giá rẻ hơn “ông trùm” Hitachi mà thiết kế và tính năng vẫn không hề kém cạnh.
Tủ lạnh Samsung thường được trang bị công nghệ Mr.Cool Back, giúp ngăn đông vẫn giữ được khả năng làm lạnh đến 8 tiếng, ngay cả khi không cắm điện. Bên cạnh đó, công nghệ Twin Cooling System Plus cũng được trang bị trên một số dòng sản phẩm, giúp ngăn đông và ngăn mát được làm lạnh một cách độc lập.
Một số sản phẩm tiêu biểu: RSA1WTSL1/XSV (543L), Inverter RT20HAR8DSA/SV (203L)

Tủ lạnh Panasonic

Tủ lạnh Panasonic là một trong những dòng tủ lạnh tốt nhất hiện nay. Dòng sản tủ lạnh này có chi phí ở mức vừa phải và được trang bị nhiều công nghệ làm lạnh hiện đại. Chẳng hạn như công nghệ Panorama thường được trang bị trên phân khúc phổ thông, giúp các luồng không khí lạnh có thể lan tới mọi ngóc ngách để thực phẩm luôn tươi ngon. Đồng thời, công nghệ Econavi trên một số dòng tầm trung và cao cấp còn giúp điều chỉnh công suất dựa trên thói quen sử dụng của người dùng, giúp điện năng được tiết kiệm tối đa.
Một số sản phẩm tiêu biểu: NR-BA228PKV1 (188L), Inverter Panasonic NR-BV289QSVN 255L

Nên mua tủ lạnh của hãng nào để tiết kiệm điện mà vẫn làm lạnh sâu
Tủ lạnh Panasonic có chi phí ở mức vừa phải và được trang bị nhiều công nghệ làm lạnh hiện đại

Tủ lạnh Sharp

Nếu ngân sách dành cho tủ lạnh tiết kiệm điện của bạn không quá lớn, bạn có thể cân nhắc lựa chọn tủ lạnh Sharp. Chỉ cần bỏ ra chưa tới 5 triệu đồng, bạn đã có thể mua 1 chiếc tủ lạnh của thương hiệu này với dung tích lên tới 180L, phù hợp với gia đình có 5 người.
Không sở hữu các công nghệ làm lạnh cao cấp, nhưng tủ lạnh Sharp lại có tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt. Đây cũng chính là ưu thế giúp hãng cạnh tranh tốt với những thương hiệu khác cùng phân khúc.
Một số sản phẩm tiêu biểu: Apricot SJ-X346E-SL, Inverter SJ-X176E-SL
Ngoài 3 hãng tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện kể trên, bạn cũng có thể tham khảo một số sản phẩm của Hitachi, Toshiba, LG… Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp giải đáp một phần thắc mắc nên mua tủ lạnh hãng nào của bạn!

Tuy nhiên trước khi sắm sửa cho món đồ gia dụng này, nên mua tủ lạnh hãng nào tiết kiệm điện, vừa lạnh sâu lại trở thành câu hỏi lớn khiến nhiều người băn khoăn.Một số sản phẩm tiêu biểu: Apricot SJ-X346E-SL, Inverter SJ-X176E-SL Ngoài 3 hãng tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện kể trên, bạn cũng có thể tham khảo một số sản phẩm của Hitachi, Toshiba, LG… Hy vọng những gợi ý này sẽ giúp giải đáp một phần thắc mắc nên mua tủ lạnh hãng nào của bạn!.Tuy nhiên song song với điều này, lượng điện năng tiêu thụ cũng nhiều hơn bình thường, khiến nhiều người không biết phải làm sao để giải quyết, Nếu bạn muốn mua một chiếc tủ lạnh tiết kiệm điện nhưng vẫn có khả năng giữ lạnh tốt, bạn có thể lựa chọn tủ lạnh Inverter.

Related Post

Leave a Comment