YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top việc làm thêm cho dân văn phòng
1

Đánh máy, nhập liệu tại nhà

Nhap lieu

Nếu bạn thích một công việc yên tĩnh, không đòi hỏi phải ăn nói, hay phải có chuyên môn thì đánh máy, nhập liệu là công việc rất phù hợp với bạn. Những để làm được điều này thì các bạn cần phải có máy tính cá nhân, để làm tại nhà. Bạn có thể kiếm công việc này trên các trang mạng, trang tin tức, trên các báo đài, đặc biệt là facebook trên các hội nhóm tìm việc làm tại nhà, …

Lưu ý: Để tránh các hành vi lừa đảo, các bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi xin việc, nếu có cong ty buộc bạn phải trả một khoảng tiền từ 100k-200k mới ký hợp động thì đó là lừa đảo.

2

Dạy học/Gia sư

Gia su

Công việc này vừa giúp bạn kiếm tiền vừa trau dồi kinh nghiệm và kiến thức của bạn. Nếu bạn có khả năng nói tiếng Anh lưu loát thì bạn sắp giàu to rồi, gia sư tiếng Anh là công việc đang hot nhất hiện nay đấy. Nói chung để làm công việc này bạn cần phải có một tài năng thực sự, nếu bạn giỏi toán có thể dạy thêm toán, giỏi hóa dạy thêm hóa, … tất cả phụ thuộc vào đam mê và khả năng của bạn.

3

Viết blog

Viet blog

Đòi hỏi bạn phải có một chút tư duy và kiến thức tổng hợp, bạn viết về các kinh nghiệm mà bạn đã trải qua, hay những thành công mà bạn đã được trong suốt những năm tháng làm việc không ngừng nghỉ của bạn. Viết về các hướng dẫn cho mọi người làm việc tốt hơn, … Nếu blog của bạn được mọi người chú ý với hàng ngàn lượt đọc mỗi ngày thì bạn có thể nhận tiền quảng cáo từ google, từ những doanh nghiệp muốn chèn quảng cáo vào trong bài viết của bạn, …

4

Bán hàng online

Business online

Bán hàng Online là công việc mà đang có rất nhiều bạn trẻ đang thực hiện. Công việc này được coi là công việc mang lại nguồn thu nhập khá tốt cho chị em. Có rất nhiều cách để bán hàng Online, các bạn có thể đăng bán trên facebook, zalo, … mình thấy có rất nhiều người đã và đang làm điều này và rất thành công. Hàng Online ở đây có thê là mỹ phẩm, quần áo, thuốc giảm cân, … có rất nhiều thứ để bán các bạn ạ. Hoặc bạn có thể kiếm việc khác nếu nó không thích hợp với bạn.

Hãy xem thêm các công vệc khác bên dưới nhé.

5

Kiếm tiền từ YouTube

kiem tien tu youtube

Youtube đem lại rất nhiều cơ hội kiếm tiền cho tất cả mọi người. Nếu bạn là người có tài ăn nói, bạn có thể lập kênh và tạo các video hướng dẫn, giới thiệu, cách làm món ăn, … và còn nhiều thứ khác nữa các bạn có thể tìm hiểu thêm trên google về cách kiếm tiền từ youtube ở đó sẽ có đầy đủ các hướng dẫn cho bạn. Phải nói đây là công việc tìm năng và bạn có thể kiếm hàng ngàn đôla mỗi tháng nếu bạn có khả năng.

6

Kiếm tiền bằng cách rút gọn link

rut gon link

Nếu bạn làm về lập trình web thì bạn nên viết một Blog cho riêng mình từ đó bạn có thể kiếm tiền trên chính website của mình, bằng cách chèn một link Adf.ly vào các liên kết của bạn. Khi các bài viết bạn chia sẻ trên mạng sẽ đính kèm link này và khi người dùng nhấp và thì bạn sẽ nhận được tiền từ việc đó. Khá đơn giản phải không nào.

7

Cộng tác viên viết bài

CTV viet bai

Đây là công việc cũng mới nổi lên trong thời gian gần đây, một số cong ty, hay doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển cộng tác viên viết bài để đăng tin trên các website, trên mạng xã hội ,…. Công việc này chủ yếu là viết bài liên quan đến doanh nghiệp, liên quan đến các sản phẩm mà họ kinh doanh, mục đích cuối cùng là quảng bá doanh nghiệp lên google hay mọi người thường gọi là SEO một lĩnh vực thương mại điện tử đang rất hot hiện nay.

Công việc này không khó, tuy nhiên các bạn phải có một chút gì đó về văn chương,, ..

8

Nhiếp ảnh

Nhiep anh

Ồ, nghe có vẻ khá ok đây, vừa có thể kiếm ra tiền vừa có thể đi đây đi đó, ngắm những cô gái, hay những chàng trai 6 múi, … rất hấp dẫn phải không nào. Nhưng trước tiên bạn phải đầu tư một chút, đó là máy ảnh – nhấn mạnh với các bạn là nó không hề rẻ đâu nhá. Hãy cân nhắc về lựa chọn này. Nếu bạn có nó rồi, thì bạn nên tham gia vào các hội Nhiếp Ảnh, trong đó có rất nhiều câu lạc bộ, họ đang cần nhưng người như bạn. Còn chần chừ gì nữa cầm máy ảnh lên và đi thôi nào.

9

Làm CTV các cong ty tài chính, bảo hiểm

CTV kinh doanh

Có rất nhiều cong ty, ngân hàng hiện nay đang rất cần những CTV về buôn bán bảo hiểm, ngân hàng, bất động sản, … Nếu bạn tự tin về khả năng giao tiếp của mình, yêu thích được giao tiếp, thì công việc này là dành cho bạn. Hoa hồng từ công việc này cũng khá là cao tùy thuộc vào từng cong ty.

Công việc khá là đơn giản, bạn chỉ cần tìm kiếm khách hàng và giới thiệu cho cong ty đó, hướng khách hàng mua sản phẩm của cong ty đó, bạn sẽ nhận được hoa từ mỗi giao dịch thành công đó. Rất dễ phải không nào.

Công việc khá là đơn giản, bạn chỉ cần tìm kiếm khách hàng và giới thiệu cho cong ty đó, hướng khách hàng mua sản phẩm của cong ty đó, bạn sẽ nhận được hoa từ mỗi giao dịch thành công đó.Phải nói đây là công việc tìm năng và bạn có thể kiếm hàng ngàn đôla mỗi tháng nếu bạn có khả năng.Nếu bạn là người có tài ăn nói, bạn có thể lập kênh và tạo các video hướng dẫn, giới thiệu, cách làm món ăn, … và còn nhiều thứ khác nữa các bạn có thể tìm hiểu thêm trên google về cách kiếm tiền từ youtube ở đó sẽ có đầy đủ các hướng dẫn cho bạn.

Related Post

Leave a Comment