YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Các loại thuốc diệt kiến tốt nhất hiện nay
1

Thuốc diệt kiến Optigard

Optigard là sản phẩm thuốc diệt kiến được sản xuất trên công nghệ sinh học Thụy Sĩ, có tính năng tiêu diệt đàn kiến tận gốc và nhanh chóng. Loại thuốc diện kiến tận gốc này có dạng gel không màu, không mùi, có thể sử dụng ở bất kỳ đâu từ trong nhà, nhà bếp, nhà kho cho đến nhà máy, nhà hàng, quán ăn hay những công trường xây dựng…

Optigard là một trong Các loại thuốc diệt kiến tốt nhất hiện nay
Optigard là sản phẩm thuốc diệt kiến được sản xuất trên công nghệ sinh học Thụy Sĩ, có tính năng tiêu diệt đàn kiến tận gốc và nhanh chóng

Cơ chế hoạt động

  • Thuốc được sản xuất với thành phần hóa học có chứa hoạt chất Neonicotinoid, nên nhờ đó thuốc có thể tiêu diệt được tận gốc cả đàn kiến dựa trên cơ chế lây lan và tác dụng lâu dài (lên tới 14 ngày).
  • Thuốc có dạng gel, không màu, không mùi nên không gây ra mùi khó chịu trong không gian khi sử dụng thuốc.
  • Thành phần hóa học của thuốc chỉ có tác động mạnh tới loài kiến nên đảm bản an toàn cho con người, vật nuôi trong gia đình.
  • Thuốc có thể sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau và có thể dùng để diệt kiến cho cây cảnh bằng cách nhỏ thuốc ở chậu cây, gốc cây hay trên thân hoặc tán lá.
  • Thuốc có tác dụng đối với mọi loài kiến nên sẽ dễ dàng sử dụng. Chỉ cần đặt thuốc ở nơi có loài kiến là đã có thể loại bỏ được chúng. Bạn sẽ không còn khó chịu khi nhìn thấy hàng kiến bò xung quanh nhà, bám vào thức ăn, cắn phá giấy và vải vóc hay không còn khó chịu khi bị kiến lửa cắn.

Cách sử dụng

Cách sử dụng đối với loại thuốc này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhỏ những giọt thuốc dạng gel xuống những khu vực có kiến, đường kiến bò hoặc trước hang ổ của chúng là có thể dễ dàng tiêu diệt được loài côn trùng gây hại này.

Giá bán

Giá bán hiện nay đối với loại thuốc này vào khoảng 300.000 đồng/ tuýp 35gr.

2

Thuốc diệt kiến nên mua ở đâu?

Nơi bán Các loại thuốc diệt kiến tốt nhất hiện nay
Thuốc diệt kiến được bán tại các cong ty sản xuất thuốc diệt côn trùng và các cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng trên toàn quốc

Để mua được loại thuốc diệt kiến tốt nhất hiện nay, bạn có thể đến cong ty sản xuất thuốc diệt côn trùng, các cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng trên toàn quốc hoặc đặt hàng trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, Sendo để được giao hàng về tận nhà.

Như vậy, chỉ với 1 trong số 5 loại thuốc diệt kiến tốt nhất hiện nay mà chúng tôi kể trên, bạn sẽ không còn phải lo lắng về sự gây hại của lũ kiến trong gia đình. Hãy đánh đuổi chúng để mang lại một không gian sống thoải mái, an toàn cho gia đình bạn. Tuy nhiên, dù cho thành phần độc tố của các loại thuốc này ít, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng bạn cũng cần chú ý đề phòng khi sử dụng, tránh để thuốc rơi vào mắt, miệng và nhớ rửa tay sạch sẽ sau khi sử dụng nhé!

3

Phấn diệt kiến ba khoang và côn trùng Vipesco

Một loại thuốc diệt kiến khác mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là phấn diệt kiến ba khoang và côn trùng Vipesco.

Vipesco là một trong Các loại thuốc diệt kiến tốt nhất hiện nay
Phấn diệt kiến ba khoang và côn trùng Vipesco rất dễ sử dụng và an toàn với con người, môi trường

Ưu điểm

  • Dễ dàng sử dụng, không gây độc hại đến môi trường và sức khỏe con người.
  • Phấn diệt kiến có tác dụng diệt trừ nhiều loại côn trùng gây hại như kiến ba khoang, bọ chét, rệp, ve,… xuất hiện trong không gian sinh sống của bạn.

Cách sử dụng

Dùng phấn vẽ những đường thẳng ngắn song song hoặc những vòng tròn nhỏ trên đường kiến bò, những khu vực có kiến hoạt động, dưới chân tủ, đường chân nhà, chân thùng rác, hay trước tổ kiến,…

Giá bán

Một gói phấn diệt kiến 50gr đang được bán trên thị trường với giá bán 120.000 đồng.

4

Thuốc diệt kiến Quantum

Quantum là loại thuốc diệt kiến dạng gel có tác dụng triệt để, tiêu diệt tận gốc các tổ kiến mà bạn không phải mất công tìm kiếm xem hang ổ của chúng ở đâu hay đau đầu nghĩ cách tiêu diệt. Bởi thuốc có tính lan truyền, khi chỉ 1 vài con kiến ăn phải bả chúng sẽ lây lan mầm bệnh cho những con kiến khác trong đàn, và cứ thế, từ con này lây lan sang con khác, kiến mẹ lây truyền cho kiến con và các ấu trùng.

Quantum là một trong Các loại thuốc diệt kiến tốt nhất hiện nay
Quantum là loại thuốc diệt kiến dạng gel có tác dụng triệt để, tiêu diệt tận gốc các tổ kiến

Ưu điểm

  • Thuốc có khả năng bám dính tốt vào môi trường nên phát huy tác dụng hiệu quả lên đến 6 tháng, giúp triệt tiêu tận gốc mầm mống của loài kiến.
  • Cách sử dụng thuốc rất đơn giản, bạn chỉ cần trộn vào dầu ăn, mỡ hoặc thức ăn thừa rồi để đó cho kiến tới ăn và nhiễm bệnh.
  • Thành phần độc tố của thuốc thấp, không màu, không mùi nên bạn khỏi lo gây hại tới sức khỏe hay có mùi khó chịu trong nhà hoặc lo sợ kiến tha độc tố đi khắp nơi. Chính vì vậy, đây cũng là loài thuốc rất được người tiêu dùng lựa chọn để xử lý những hang ổ kiến trong gia đình.

Cách sử dụng

Trộn với dầu ăn, mỡ hoặc thức ăn thừa rồi để ở những nơi có kiến, những đường kiến bò.
Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết loại thuốc diệt kiến nào tốt thì đừng bỏ qua Quantum nhé!

Giá bán

Với mỗi tuýp thuốc diệt kiến gián tận gốc Quantum đang được bán trên thị trường hiện nay có giá bán khoảng 85.000 đồng.

5

Thuốc diệt kiến Super Arinosu Koroki

Đây là loại thuốc diệt kiến có xuất xứ từ Nhật Bản, có mùi thơm nhẹ và không gây hại trong nhà.

Super Arinosu Koroki là một trong Các loại thuốc diệt kiến tốt nhất hiện nay
Super Arinosu Koroki là loại thuốc diệt kiến có xuất xứ từ Nhật Bản, có mùi thơm nhẹ và không gây hại trong nhà

Cơ chế hoạt động của thuốc

Thành phần của thuốc diệt kiến Nhật Bản có chứa Dinotefuran và Hydramethylnon, đây là những thành phần hóa học có khả năng diệt kiến theo cơ chế lây lan. Khi một con kiến ăn phải thuốc, nó sẽ mang mầm bệnh về tổ và lây sang cho các con khác trong tổ, nhờ vậy mà có thể tiêu diệt được hoàn toàn tổ kiến. Đặc biệt, loại thuốc diệt kiến này còn trị được cả những con kiến “cứng đầu nhất”, ấu trùng trong tổ và những loài kiến đã kháng thuốc.

Cách sử dụng

Kéo từ từ lớp băng dán trên miệng hộp bảo vệ thuốc diệt kiến theo chiều ngang, tuyệt đối không lấy thuốc ra bằng cách mở nắp hộp. Sau đó đặt vỉ thuốc ở những khu vực nhiều kiến, trên đường đi của chúng hay trước hang ổ.

Giá bán

Giá bán hiện nay trên thị trường của một hộp thuốc diệt kiến Super Arinosu Koroki khoảng 135.000 đồng với loại hộp 2 vỉ.
Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết liệu thuốc diệt kiến Nhật Bản có tốt không, thì hãy thử mua Super Arinosu Koroki và cảm nhận nhé!

Để mua được loại thuốc diệt kiến tốt nhất hiện nay, bạn có thể đến cong ty sản xuất thuốc diệt côn trùng, các cửa hàng bán thuốc diệt côn trùng trên toàn quốc hoặc đặt hàng trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, Sendo để được giao hàng về tận nhà.Thuốc diệt kiến Fendona 100SC là loại hóa chất có dạng chất lỏng có thể diệt được nhiều loại côn trùng khác nhau như: Kiến, muỗi, gián, rận, bọ chét, rệp, kiến ba khoang, bọ đậu đen… Chính vì vậy, sản phẩm thuốc diệt kiến TP HCM này rất được người tiêu dùng yêu thích.Cách sử dụng đối với loại thuốc này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhỏ những giọt thuốc dạng gel xuống những khu vực có kiến, đường kiến bò hoặc trước hang ổ của chúng là có thể dễ dàng tiêu diệt được loài côn trùng gây hại này.

Related Post

Leave a Comment