YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 7 dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 1
1

Công ty vận chuyển Intersky

Intersky là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ với quy trình và cách làm việc theo chuẩn quốc tế, đảm bảo mỗi công đoạn đều được thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn và đạt hiểu quả cao nhất, từ đó giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian cũng như mức chi phí. Họ có một đội xe tải đa dạng nhiều trọng tải, nhiều chủng loại đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu cần chuyển nhà của khác hàng.

Đội ngũ nhân viên của Intersky được đánh giá là có phong cách làm việc rất tận tâm và có tính trách nhiệm cao, đồng thời mỗi người đều được đào tạo vô cùng bài bản, và đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, từ đó công việc được thực hiện sẽ diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng nhất. Luôn có nhân viên tư vấn túc trực 24/24, luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và tư vấn mọi lúc. Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 1 thì Intersky sẽ là lựa chọn rất lý tưởng dành cho bạn đấy.

Quy trình làm việc tại Intersky:

 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tiến hành khảo sát tại nơi cần vận chuyển
 2. Ước lượng những công việc, xe tải, máy móc cần chuẩn bị và báo giá trực tiếp cho khách hàng
 3. Tiến hành thỏa thuận và ký kết hợp đồng
 4. Thực hiện công việc và bàn giao lại theo thỏa thuận
 5. Thanh lý hợp đồng

Chuyển nhà trọn gói Quận 1 - Intersky

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lầu 5, tòa nhà Vinaconex, 47 Điện Biên Phủ, Q.1, TP. HCM

Hotline: 0937 48 18 98
Website: intersky.com.vn

2

Dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng

Chuyển nhà Thành Hưng là một trong những dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 1 được nhiều khách hàng là hộ gia đình, doanh nghiệp biết đến và đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ. Top10tphcm đã thực hiện đánh giá và khảo sát 100 khách hàng là những gia đình đã sử dụng dịch vụ tại đây, có đến 98 khách hàng đều nói rằng dịch vụ mà Thành Hưng cung cấp khiến họ vô cùng hài lòng.

Bởi vì họ có một đội ngũ nhân viên trẻ khỏe, nhiệt tình thực hiện hết mọi đầu công việc mà không để khách hàng phải làm gì. Từ lúc bắt đầu chuyển nhà cho đến khi bàn giao đều được quản lý giám sát và chỉ dẫn, giúp công việc diễn ra suôn sẻ và giảm thiểu tối đa những sự cố có thể xảy ra như: hư hỏng, đổ vỡ,…. Đảm bảo công việc sẽ được bàn giao đúng với thời gian đã cam kết từ trước mà không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí gì

Chế độ bảo hành của Chuyển nhà Thành Hưng cũng vô cùng phù hợp khi cam kết sẽ hoàn trả 100% chi phí vận chuyển và giá trị của tài sản nếu trong suốt quá trình làm việc, có những sự cố xảy ra do nhân viên gây ra.

Tổng hợp những lời đánh giá của khách hàng về Thành Hưng

 • Chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói rất rẻ nhưng chất lượng dịch vụ nhận lại rất tốt
 • Quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian
 • Đội ngũ nhân viên và quản lý đều rất nhiệt tình và tận tâm
 • Tài xế lái xe rất cẩn thận, không gây ra tình trạng hư hỏng đồ đạc khi vận chuyển
 • Hỗ trợ sắp xếp đồ đạc không tính thêm phí phát sinh

Dịch vụ chuyển nhà Quận 1 - Thành Hưng

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 55/9 Trần Hưng Đạo, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Email: thanhhungchuyennha@gmail.com
Website: chuyennha-thanhhung.top
Fanpage: facebook.com/dichvuchuyennhamoiTPHCM

3

Công Ty Vận Tải 24h

Vận Tải 24h đã bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà từ năm 2009, đến nay họ là một trong những đơn vị hàng đầu được rất nhiều khách hàng tín nhiệm vì sự chuyên nghiệp trong cách làm việc và tận tâm phục vụ vì khách hàng. Đội ngũ quản lý, nhân viên là những người trẻ có sức khỏe và rất nhiệt tình với công việc. Đều là những cá nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở lĩnh vực này, chưa kể đến họ đều được đào tạo rất bài bản, từ đó giúp cho công việc diễn ra suôn sẻ trong thời gian ngắn nhất.

Suốt quá trình làm việc, khách hàng cũng được giám sát chung với đội ngũ quản lý để khách hàng có thể yên tâm hơn. Tất cả các loại tài sản sẽ được phân loại, bốc xếp một cách khoa học nhất, giảm thiểu tối đa việc hư hỏng, đổ vỡ đồ đạc của khách hàng. Nếu bạn muốn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở Quận 1 giá rẻ nhưng vẫn uy tín và chuyên nghiệp thì Vận Tải 24h sẽ là một trong những lựa chọn vô cùng phù hợp dành cho bạn.

Quy trình làm việc của Công Ty Vận Tải 24h như sau:

 1. Nhận yêu cầu của khách hàng và tiến hành khảo sát tại địa điểm cần vận chuyển
 2. Tiến hành đo lường về số lượng nhân công, xe tải cần thiết để vận chuyển và báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho khách hàng
 3. Tiến hành ký kết hợp đồng và thực hiện việc chuyển nhà ngay trong ngày
 4. Bàn giao công việc và thực hiện thanh lý hợp đồng. Nếu có bất kỳ lỗi gì xảy ra do nhân viên Vận Tải 24h gây ra, cam kết sẽ hoàn trả 100% giá trị của tài sản cho khách hàng.

Chuyển nhà trọn gói Quận 1 - Vận Tải 24h

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 55/34 Trần Hưng Đạo, P.Bến Thành, Q.1 , TP.HCM

Email: ctyvantai24h@gmail.com
Website: chuyennha24h.org
Fanpage: facebook.com/ChuyenNhaTronGoiTaxiTai24H

4

Công ty TNHH Taxi tải Sài Gòn Xanh

Sài Gòn Xanh là một trong những đơn vị chuyển nhà trọn gói Quận 1 được bình chọn Top thương hiệu uy tín tại Việt Nam nhiều năm liền. Họ sở hữu một đội ngũ nhân viên được chia thành nhiều nhóm đảm nhiệm mỗi đầu công việc khác nhau một cách vô cùng khoa học. Top10tphcm đã tiến hành khảo sát 100 khách hàng là những hộ gia đình đã sử dụng dịch vụ tại đây. Điểm số trung bình về mức độ hài lòng của khách hàng dành cho Sài Gòn Xanh là 9.4/10. Đa số khách hàng của họ đều phản hồi rằng cách phân chia công việc của quản lý vô cùng hợp lý, mỗi nhân viên đều rất tận tâm và làm việc vô cùng nhanh nhẹn và chuyên nghiệp. Chưa kể đến mức chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói của cong ty Sài Gòn Xanh vô cùng cạnh tranh so với những đơn vị khác trong khu vực.

Những dịch vụ mà Taxi tải Sài Gòn Xanh cung cấp:

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Chuyển văn phòng trọn gói
 • Dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói
 • Chuyển hàng hóa liên tỉnh
 • Dich vụ cho thuê xe du lịch
 • Dịch vụ cho thuê xe cưới
 • Dịch vụ taxi tải

Chuyển nhà trọn gói Quận 1 - Sài Gòn Xanh

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 73/496E Hoàng Sa, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM

Email: saigonxanhexpress@gmail.com
Website: taxitaigiare.top

5

Công ty vận tải Liên Minh Sài Gòn

Công Ty TNHH Liên Minh Sài Gòn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói được nhiều hộ gia đình và doanh nghiệp đánh giá rất cao bởi sự chuyên nghiệp và uy tín trong cách làm việc. Họ bắt đầu hoạt động từ năm 2013 và đã xây dựng một đội ngũ với hơn 200 thành viên với nhiều năm kinh nghiệm, cùng một đội xe tải với nhiều tải trọng khác nhau. Có khả năng đáp ứng những dự án cần nhiều nhân công, đảm bảo dù là những yêu cầu khó khăn nhất, họ vẫn có khả năng đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Để công việc chuyển nhà nhanh chóng và không tốn quá nhiều chi phí và thời gian thì cong ty chuyển nhà trọn gói Quận 1 mà bạn nên lựa chọn chính là Liên Minh Sài Gòn.

Những lợi ích khi chọn Liên Minh Sài Gòn:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức vì nhân viên sẽ thực hiện toàn bộ công việc một cách chuyên nghiệp nhất mà không cần sự hỗ trợ của khách hàng
 • Tiết kiệm tối đa chi phí với dịch vụ trọn gói, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào
 • Sẽ hoàn trả 100% giá trị tài sản nếu có xảy ra sự cố do lỗi của phía cong ty

Quy trình công việc của Liên Minh Sài Gòn

 1. Tiến hành khảo sát miễn phí tại nơi cần vận chuyển sau khi tiếp nhận thông tin
 2. Đo lường và báo giá cho khách hàng
 3. Tiến hành thỏa thuận và ký kết hợp đồng
 4. Thực hiện bốc xếp, vận chuyển hàng hóa đến địa điểm mới
 5. Sau khi đến nơi, nhân viên bốc xếp sẽ tháo dỡ và sắp xếp đồ đạc theo đúng yêu cầu của khách hàng
 6. Nghiệm thu công việc và thanh lý hợp đồng

Chuyển nhà trọn gói Quận 1 - Liên Minh Sài Gòn

Thông tin liên hệ

Email: chuyennhalienminh@gmail.com
Website: donnha365.com
Fanpage: facebook.com/congtylienminhsaigon

6

Kiến Vàng Sài Gòn

Kiến Vàng Sài Gòn đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà và được rất nhiều hộ gia đình tin tưởng và cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và tác phong làm việc tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Từ khi hoạt động đến nay, họ luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ của mình, luôn cập nhật thêm những máy móc thiết bị để hỗ trợ cho công việc đạt hiệu quả cao nhất.

Mỗi nhân viên đều được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm, không phải để cho khách hàng chỉ dẫn hay hỗ trợ, đồng thời được tham gia giám sát với quản lý để đảm bảo công việc diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng nhất. Bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, chu đáo của mỗi nhân viên chỉ qua những lần tiếp xúc đầu tiên. Có thể nói đây là một trong những cong ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Quận 1 hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Ưu điểm của Kiến Vàng Sài Gòn so với những đối thủ khác: 

 • Mức chi phí rất cạnh tranh so với những đơn vị khác
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, tư vấn những giải pháp vận chuyển vô cùng khoa học và hợp lý
 • Đảm bảo tài sản an toàn trong suốt quá trình vận chuyển
 • Đội xe đa dạng trọng tải, phù hợp với nhiều loại đồ đạc từ nhỏ đến lớn
 • Có bãi xe khắp các quận huyện, đảm bảo có mặt trong thời gian ngắn.

Chuyển nhà trọn gói Quận 1 - Kiến Vàng Sài Gòn

Thông tin liên hệ

Website: kienvangsaigon.com

7

Công ty chuyển nhà trọn gói Vietnam Moving

Vietnam Moving là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói được đánh giá là có cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên chuyển đồ một cách nhanh gọn với mức chi phí vô cùng tiết kiệm. Chúng tôi đã tiến hành thống kê số liệu từ khi họ hoạt động vào năm 2011 đến nay, đã có hơn 500 dự án chuyển nhà đã được Vietnam Moving hoàn thành xuất sắc với hiệu quả công việc rất cao.

Trong 100 khách hàng được khảo sát, có 95% đã đánh giá rất hài lòng về những dịch vụ mà Vietnam moving cung cấp. Đội ngũ nhân viên đều làm việc rất tận tâm, đâu ra đấy, không để khách hàng phải chỉ dẫn hay làm bất cứ việc gì, và công việc luôn hoàn thành đúng với thời gian đã cam kết từ trước. Nếu bạn vẫn chưa tìm được một cong ty chuyển nhà trọn gói Quận 1 nào thì đây chính là nơi rất phù hợp cho bạn đấy.

Ưu điểm của Vietnam Moving so với những đơn vị khác

 • Mức chi phí dịch vụ chuyển nhà được công khai với khách hàng ngay sau khi nhân viên tiến hành khảo sát
 • Đảm bảo đội ngũ nhân viên có sức khỏe tốt và trang bị những dụng cụ tốt nhất để hỗ trợ quá trình chuyển nhà đạt hiệu quả cao nhất và tiết kiệm thời gian
 • Chế độ bảo hành, cam kết hoàn tiền cho khách hàng nếu có lỗi do phía cong ty gây ra
 • Các cấp quản lý là những người có nhiều năm kinh nghiệm, luôn giám sát quá trình làm việc, đảm bảo công việc diễn ra thuận lợi nhất.

Chuyển nhà trọn gói Quận 1 - Vietnam Moving

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 6 FIMEXCO, 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hotline: 1800 7011
Website: vietnammoving.com

Với mức chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói rẻ cùng với đội ngũ nhân viên có kỹ năng nghiệp vụ tốt, Vận tải Thành Phương chính là một trong những đối tác đáng tin cậy của nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp tại Quận 1.Intersky là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ với quy trình và cách làm việc theo chuẩn quốc tế, đảm bảo mỗi công đoạn đều được thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn và đạt hiểu quả cao nhất, từ đó giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian cũng như mức chi phí.Vietnam Moving là một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói được đánh giá là có cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên chuyển đồ một cách nhanh gọn với mức chi phí vô cùng tiết kiệm.

Related Post

Leave a Comment