YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 6 máy đuổi chuột hiệu quả nhất hiện nay
1

Máy đuổi chuột, côn trùng của Nhật Bản Tesuko

Máy đuổi chuột, côn trùng của Nhật Bản Tesuko là thiết bị vô cùng hiệu quả với chuột cũng như nhiều loại côn trùng khác như: bọ chét, sâu bướm, bướm đêm, ruồi, muỗi…Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng sóng siêu âm có thể tấn công hệ thần kinh cũng như ảnh hưởng tới khả năng của các loài này. Những sóng siêu âm này tạo ra sức ép âm thanh khiến lũ côn trùng bị đau ở ngưỡng 110 dB.

Máy duoi chuot Nhat Ban Tesuko

Những ưu điểm:

 • Máy đuổi chuột, côn trùng của Nhật Bản Tesuko là thiết bị có hiệu quả bảo vệ một vùng trong bán kính khoảng 60m. Sau khi khởi động thiết bị sẽ có một đèn LED nhỏ màu đỏ sáng lên để thông báo rằng máy đang hoạt động
 • Máy sẽ tự động quét sóng siêu âm trong phạm vi 25.000 – 50.000Hz.
 • Sóng có thể phát ra xa tới 5 – 7m trong thời gian ngắn nhất, khi gặp vật cản thì nó sẽ phản xạ lại

2

Máy đuổi chuột Riddex

Riddex hiện nay là phiên bản máy đuổi chuột hiện nay là phiên bản máy đuổi chuột thứ 5 được phân phối và sử dụng với phạm vi 80.000 khu dân cư tại Mỹ. Kể từ năm 1952, nhữn g người lãnh đạo của Riddex đã nghiên cứu các giải pháp sản phẩm diệt côn trùng hiệu quả với hơn 30 triệu sản phẩm trên toàn thế giới.

Sản phẩm được thiết kế dựa trên kỹ thuật xung điện kỹ thuật số. Sau khi lắp đặt, máy sẽ tạo ra một luồn sóng âm quét khắp nhà bạn.

may duoi chuot Riddex

Những ưu điểm:

 • Thiết kế nhỏ gọn, trang nhã
 • Có tích hợp đèn ngủ khi cắm điện
 • Hoàn toàn an toàn với con người và vật nuôi
 • Đây là sản phẩm đuổi chuột nên bạn chắc chắn không phải thấy một cái xác chuột nào trong nhà mình

3

Máy đuổi chuột bằng sóng siêu âm Ultrasonic PestChaser

Hãy vứt ngay những cái bẫy chuột vướng víu và nguy hiểm ra khỏi nhà của bạn ngay và luôn. Giờ đây hãy sử dụng máy đuổi chuột bằng sóng âm để loại bỏ các loài côn trùng gây hại, thậm chí còn là truyền những dịch bệnh chết người nữa chứ. Máy đuổi chuột UltraSonic PestChaser được đánh giá là một thiết bị đuổi chuột an toàn.

May duoi chuot Ultrasonic PestChaser

Những ưu điểm:

 • Ultra Socnic PestChaser  sử dụng sóng âm để đuổi chuột mà không ảnh hưởng tới gia đình
 • Máy có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và hiệu quả
 • Đuổi chuột hiệu quả do có nhiều loại sóng âm thanh thay đổi phát ra

4

Máy đuổi chuột bằng sóng siêu âm Xcat Panasucy

Máy duoi chuot Xcat Panasucy

Không chỉ làm hư hại tới các vật dụng trong nhà, chuột còn làm ảnh hưởng tới môi trường sống và sức khỏe của con người. Chính vì vậy rất nhiều sản phẩm, nhiều phương pháp được đưa ra giúp giải quyết vấn đề này hiệu quả nhất. Trong đó có sản phẩm máy đuổi chuột bằng sóng siêu âm Xcat Panasucy được sản xuất tại Việt Nam rất được người tiêu dùng quan tâm và chọn lựa.

Nhờ vào kỹ thuật tiên tiến, sóng siêu âm do máy tạo ra một môi trường gây khó chịu cho loài gặm nhắm, côn trùng. Sau cùng buộc chúng phải di dời ra xa khỏi ngôi nhà của bạn.

5

Máy đuổi chuột sóng điện từ XCAT AT

Máy đuổi chuột sóng điện từ XCAT ba trong một được sản xuất bởi tập đoàn điện tử Đông Dương. Chuột, gián cùng một số loài côn trùng gây hại là những loài sinh vật sinh sản nhanh, làm mất vệ sinh môi trường cũng như lây lan mầm bệnh. Ngày nay khoa học đã nghiên cứu và chỉ ra rằng các loài vật có đặc điểm sinh học riêng biệt, với bộ cảm ứng rất nhạy khiến chúng bắt được những tín hiệu báo động xung quanh mà giác quan mà con người không nhận biết được.

May duoi chuot Xcat AT

Những ưu điểm:

 • Truyền tín hiệu điện tử thay đổi qua hệ thống điện bởi các xung ngắn và cường độ chỉ các loài côn trùng mới cảm nhận được
 • Phạm vi hoạt động trong bán kính 100m

6

Máy đuổi chuột sóng điện từ Pestfree

Máy đuổi chuột sóng điện từ Pestfree là sản phẩm được nhập khẩu 100% từ Úc với chất lượng vô cùng đảm bảo để bất kỳ ai cũng có thể yên  tâm sử dụng. Máy hoạt động 1 chíp tinh vi được được mã hóa có thể làm biến đổi môi trường điện tử của điện sinh hoạt.

May duoi chuot Pestfree

Những ưu điểm:

 • Máy có khả năng đuổi gián khi cắm từ 20 ngày trở lên và đuổi chuột từ 30 ngày trở lên
 • Sự biến đổi điện từ mà sản phẩm tạo ra chính là ưu điểm của máy làm nhiễu loạn trạng thái cân bằng của các loại côn trùng
 • Sản phẩm có tác dụng trong phạm vi 100m

Giờ đây hãy sử dụng máy đuổi chuột bằng sóng âm để loại bỏ các loài côn trùng gây hại, thậm chí còn là truyền những dịch bệnh chết người nữa chứ.Trong đó có sản phẩm máy đuổi chuột bằng sóng siêu âm Xcat Panasucy được sản xuất tại Việt Nam rất được người tiêu dùng quan tâm và chọn lựa.Máy đuổi chuột, côn trùng của Nhật Bản Tesuko là thiết bị vô cùng hiệu quả với chuột cũng như nhiều loại côn trùng khác như: bọ chét, sâu bướm, bướm đêm, ruồi, muỗi…Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng sóng siêu âm có thể tấn công hệ thần kinh cũng như ảnh hưởng tới khả năng của các loài này.

Related Post

Leave a Comment