YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Hướng dẫn cách xem ngày tốt mua xe chuẩn nhất
Xem ngày tốt mua xe

Bài viết này sẽ hướng dẫn xem ngày tốt mua xe một cách đơn giản và chính xác nhất. Chiếc xe không chỉ đơn giản là phương tiện di chuyển mà còn gắn liền với sinh mệnh và cuộc sống của mỗi người chúng ta. Do đó khi mua xe máy hoặc xe ôtô, mọi người nên xem ngày tốt mua xe. Khi chọn được ngày mua tốt sẽ đem đến cho chủ của chiếc xe nhiều may mắn, thuận lợi và an toàn hơn trong quãng đường đi chuyển trên phương tiện.

Hướng dẫn cách xem ngày tốt mua xe

1. Hướng dẫn xem ngày tốt mua xe theo ngày Hoàng Đạo

Hoàng Đạo (Thiên Hoàng Đạo) trong thiên văn học cổ đại mang nghĩa là quỹ đạo chuyển động của mặt trời. Trên đường đi của mặt trời sẽ được các vị thần là những ngôi sao hộ vệ. Có thần thiện và ác thần. Trong đó những ngày có những ngôi sao thần thiện chính là Hoàng Đạo, tượng trưng cho những điều tốt đẹp. Còn những ngôi sao ác thần là Hắc Đạo.

Bạn có thể xem ngày Hoàng Đạo dễ dàng trên lịch Vạn niên hoặc internet.

2. Hướng dẫn xem ngày tốt mua xe theo ngũ hành

Phương pháp xem ngày tốt mua xe theo ngũ hành chính là dựa vào chính bản thân của chủ xe. Chúng ta sẽ căn cứ vào tuổi mệnh của chủ xe và sau đó chọn ra ngày phù hợp nhất. Phương pháp chọn ngày mua xe này có tỉ lệ chính xác hơn, nhưng bạn phải hiểu rõ được tuổi mệnh của mình và cách xem ngày.

Phương pháp này sẽ thuận theo nguyên tắc ngũ hành: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Mỗi người chúng ta sẽ thuộc một hành, và mỗi ngày cũng sẽ tương ứng với một hành. Do đó người mua xe cần lựa chọn những ngày tương sinh hoặc tương hợp với mình.

Hướng dẫn xem ngày tốt mua xe

Những lưu ý khi xem ngày tốt mua xe

  • Bạn có thể mất vài ngày hoặc một vài tuần. Lúc này bạn có thể tùy chọn ngày mua xe và ngày bàn giao giấy tờ xe. Thông thường người ta sẽ lấy ngày bàn giao xe và xem ngày tốt lấy xe.
  • Nếu bạn tin vào phong thủy có điểm tốt nhưng bạn đừng quá cứng nhắc nhé. Ví dụ: bạn đã chọn được ngày tốt mua xe dựa trên Hoàng Đạo hoặc Ngũ hành. Ngày hôm đó trời mưa lớn, bị bệnh thì cũng hông nên gượng ép nhất đinh đi mua vào ngày đó.
  • Khác với việc mua xe máy có thể hoàn tất thủ tục và lấy xe trong một ngày, việc mua xe ôtô hay mua xe tải cần nhiều thời gian hơn.
  • Khi bạn đã chọn ngày tốt mua xe, bạn cũng cần quan tâm màu xe để phù hợp với tuổi mệnh của mình. Phương pháp chọn màu cũng tương tự như chọn ngày mua xe là tuân thủ nguyên tắc ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.
  • Bạn cũng có thể đi sâu hơn vào vấn đề phong thủy để chọn giờ đẹp mua xe. Và thông thường nên chọn mua xe vào ban ngày, ưu tiên buổi sáng sẽ tốt hơn.

Hướng dẫn xem ngày tốt mua xe theo ngũ hành Phương pháp xem ngày tốt mua xe theo ngũ hành chính là dựa vào chính bản thân của chủ xe.Phương pháp này sẽ thuận theo nguyên tắc ngũ hành: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.Ví dụ: bạn đã chọn được ngày tốt mua xe dựa trên Hoàng Đạo hoặc Ngũ hành.

Related Post

Leave a Comment