YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 4 Địa chỉ may váy, đầm giá rẻ đẹp tại TPHCM
1

Shop vải váy đầm Duyên

Shop vải váy đầm Duyên là cửa hàng uy tín không chỉ về cung cấp các loại vải chất lượng mà còn là địa chỉ may đẹp uy tín giá rẻ tại TPHCM. Hiện tại đây đang là địa chỉ đang nằm trong tầm ngắm của nhiều chị em về việc may váy đầm công sở, váy đầm dạ tiệc…

Top 5 Địa chỉ may váy, đầm giá rẻ đẹp tại TPHCM

Shop Duyên luôn lấy uy tín chất lượng mà mẫu mã đẹp làm yếu tố chính để phục vụ khách hàng, sản phẩm may tại Duyên sẽ được chỉnh sửa thoải mái và bảo dưỡng miễn phí trong thời gian nhất định mà shop đưa ra. Đảm bảo chị em sẽ hài lòng và yêu thích địa điểm này.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 105/1A Đường Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM

Email: vaivaydamcongsoduyen@gmail.com
Facebook: facebook.com/vaivaydamduyen

2

Kho Hàng Sỉ ANN

Kho hàng sỉ ANN là địa chỉ quá quen thuộc với nhiều người, tại ANN chuyên may và bán các loại váy đầm chất lượng, mẫu mã đẹp, màu sắc đa dạng cho bạn thỏa mái chọn lựa theo ý thích của mình. Tại kho bạn sẽ được may, mua với giá sỉ giá rẻ hơn nhiều và đặc biệt là bạn có thể lấy hàng về bán lại với chiết khấu cực lớn mà không lo bị tồn hàng.

Top 5 Địa chỉ may váy, đầm giá rẻ đẹp tại TPHCM

Tại ANN chất lượng các loại vải đảm bảo không phai màu, co giản tự nhiên, không ra màu và mẫu mã tại đây cũng được cập nhật thường xuyên. Cứ mỗi 7 ngày hoặc 1 tuần là có mẫu mới cho bạn tham khảo. Giá cả cực rẻ nên các bạn yên tâm.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 68 Đường C12, Phường 13, Tân Bình, TPHCM

Website: ann.com.vn – khohangsiann.com

3

Nhà may Thủy

Nhà may Thủy là nhà may váy đầm chuyên nghiệp với nhiều kiểu cách mới lạ, may chuẩn theo yêu cầu mà khách đưa ra. Hoàn thành sản phẩm trong thời gian sớm nhất cho khách hàng. Tại nhà may thủy có các kiểu mẫu cho bạn tùy chọn tham khảo.

Top 5 Địa chỉ may váy, đầm giá rẻ đẹp tại TPHCM

Chất liệu vải may tại nhà may Thủy đa dạng, chất lượng đảm bảo giá thành lại rẻ nữa nên đây được xem là một trong 5 top địa chỉ may váy đầm giá rẻ tại tphcm

Giá: Từ 100k – 300k

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Lầu 1, 15 Nơ Trang Long, P.7, Q. Bình Thạnh, TPHCM

Email: thuykhanh0308@gmail.com
Facebook: facebook.com/thuytiemmay

4

Shop may váy đầm Nguyên

Cửa hàng may váy đầm Nguyên là cửa hàng chuyên cung cấp các mẫu mã mới nhất cho khách chọn may. Luôn cập nhật xu hướng thời trang mới nhất và còn sáng tạo thêm các kiểu váy độc lạ chỉ ở Nguyên mới có.

Top 5 Địa chỉ may váy, đầm giá rẻ đẹp tại TPHCM

Bạn có thể chọn mẫu và yêu cầu theo ý thích, kiểu cách của mình. Sự khác biệt là chủ cửa hàng vui vẻ nhiệt tình, tư vấn chi tiết và là người của thời trang nên rất yên tâm trong các mẫu thiết kế. Giá thành, chất lượng vài và kiểu dáng làm nên thương hiệu Shop Nguyên

Một số mẫu váy đầm nổi bật:

  • Váy đầm xòe viền ren
  • Váy đầm suông bó sát
  • Váy đầm dự tiệc sang trọng
  • Váy đầm kute cho mẹ và bé
  • Chân váy bút chì văn phòng
  • Chân váy viền ren gợi cảm
  • và nhiều nhiều kiểu mẫu khác

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1017/8J Lạc Long Quân, P.11, Q. Tân Bình, TPHCM

Email: shopmayvaydam@gmail.com
Website: shopmayvaydam.com

Shop vải váy đầm Duyên là cửa hàng uy tín không chỉ về cung cấp các loại vải chất lượng mà còn là địa chỉ may đẹp uy tín giá rẻ tại TPHCM.Kho hàng sỉ ANN là địa chỉ quá quen thuộc với nhiều người, tại ANN chuyên may và bán các loại váy đầm chất lượng, mẫu mã đẹp, màu sắc đa dạng cho bạn thỏa mái chọn lựa theo ý thích của mình.Chất liệu vải may tại nhà may Thủy đa dạng, chất lượng đảm bảo giá thành lại rẻ nữa nên đây được xem là một trong 5 top địa chỉ may váy đầm giá rẻ tại tphcm.

Related Post

Leave a Comment