YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 4 công ty thu mua phế liệu giá cao uy tín nhất Nghệ An
1

Công ty phế liệu Toàn Phát

Phế liệu hay còn gọi là sắt vụn là đồ dùng, dụng cụ,  vật dụng khá chiếm diện tích và không có giá trị sử dụng đối với gia chủ. Vậy nên thu mua phế liệu Toàn Phát đã cho ra khá nhiều giải pháp thanh lí giúp khách hàng. Hiện tại Toàn Phát mua tại nhiều tỉnh trên cả nước. Trong đó có dịch vụ thu mua phế liệu ở Nghệ An.

Phế liệu công định

Dịch vụ thu mua phế liệu của Toàn Phát cung cấp là khía cạnh tiếp cận 1 cách mới mẻ và chu đáo. Tạo ra kết quả tích cực cho khách hàng nơi đây và môi trường đáng quý cho khách.

 Quy trình làm việc của Toàn Phát như sau:

 Tiếp nhận báo giá và tư vấn miễn phí

 Lấy hàng nhanh, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian

 Xử lí gọn gàng trước và sau khi thu mua

 Thanh toán một lần duy nhất nhanh chóng

 Hoa hồng cao nhất cho người giới thiệu

Thông tin liên hệ

Email: phelieucongdinh@gmail.com

2

Phế liệu Minh Phát

Với sự phát triển ngày càng mạnh của nền kinh tế tại Việt Nam, ngành công nghiệp xây dựng, sản xuất sử dụng rất nhiều nguồn nguyên liệu trong sản xuất, cùng với đó là lượng phế liệu được thải ra hoặc loại bỏ đi từ các quá trình này cũng không hề ít. 

Phế liệu Minh Phát

Xuất phát từ nhu cầu thực tế cần bán hàng của các đơn vị, nhiều cong ty thu mua phế liệu đã ra đời trong đó có Minh Phát.

Nhận thấy trách nhiệm của mình trong việc tham gia thúc đẩy phát triển bền vững ngành thu mua phế liệu trong nước. Công ty Minh Phát thu mua đa dạng loại phế liệu. Họ phân loại chúng trước khi chuyển đi tái chế hoặc bán lại cho các đơn vị khác lớn hơn 

Việc phế liệu được đem đi tái chế để tái sử dụng không chỉ giúp tiết kiệm cho nước ta nhiều tỷ mà còn góp phần bảo vệ môi trường sống cho con em chúng ta mãi về sau.

Công ty Minh Phát với ưu thế phát triển khá sớm và có bề dày kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực thu mua nhiều loại phế liệu như phế liệu nhôm, đồng, sắt, thép, inox, chì….

Là đối tác bán hàng tin cậy của nhiều khách hàng phát sinh mua bán phế liệu trên toàn quốc từ các thành phố lớn cho đến các tỉnh

 Có mức giá thu mua cao nhất và thu mua vận chuyển tận nơi cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: Đa Hội-Từ Sơn-Bắc Ninh
Địa chỉ 2: Mỹ Đình, Hà Nội
Địa chỉ 3: KCN Đồng Văn, Hà Nam

Website: muabanphelieutoanquoc.com

3

Công ty TNHH dịch vụ và thương mại THANH LÝ 365/1

Công ty thu mua sắt vụn là một trong những đơn vị chuyên thu mua nhiều loại phế liệu có uy tín tại Nghệ An và trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên rất lành nghề và chuyên nghiệp, họ luôn lắng nghe tâm ý và phục vụ Quý khách 1 cách nhiệt tình nhất.

Phế liệu sắt vụn

Công ty 365/1 chuyên hoạt động trong các lĩnh vực như:

  • Thu mua phế liệu đồng
  • Thu mua phế liệu Hà Nội
  • Thu mua phế liệu nhôm
  • Thu mua sắt vụn
  • Thu mua phế liệu giấy
  • Thu mua phế liệu nhựa

Ngoài ra Công ty TNHH dịch vụ và thương mại THANH LÝ 365/1  còn nhận thanh lý các nhà kho xưởng, các quán net, máy vi tính với số lượng lớn.

Thời gian thu mua 24/24 và tất cả các ngày trong tuần.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Đường Mạc Thái Tổ, Quận Nam Từ Liêm, hà Nội

Website: thumuaphelieusatvun.com

Công ty Minh Phát thu mua đa dạng loại phế liệu.Công ty Minh Phát với ưu thế phát triển khá sớm và có bề dày kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực thu mua nhiều loại phế liệu như phế liệu nhôm, đồng, sắt, thép, inox, chì….Tân Tiến Phát chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liệu như đồng, sắt, thép nhôm, inox, nhựa các loại với số lượng lớn nhỏ trên toàn quốc.

Related Post

Leave a Comment