YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 2 tủ lạnh tiết kiệm điện nhất nên dùng
1

Tủ lạnh tiết kiệm điện giá rẻ

Tủ lạnh Inverter phân khúc giá rẻ thường có mức giá dao động trong khoảng từ 4 đến 8 triệu đồng. Đây là sản phẩm phù hợp với những gia đình nhỏ với lượng thực phẩm dự trữ ở mức vừa phải.

Top tủ lạnh tiết kiệm điện, giá rẻ nhất nên dùng
Tủ lạnh Inverter phân khúc giá rẻ thường có mức giá dao động trong khoảng từ 4 đến 8 triệu đồng

Tủ lạnh LG GN-L205BS

 • LG GN-L205BS là chiếc tủ lạnh có tổng dung tích 205L, giúp bạn đựng được nhiều thực phẩm và có thiết kế với ngăn kệ đa dạng, giúp bạn sử dụng dễ dàng.
 • Được trang bị công nghệ Smart Inverter, LG GN-L205BS có thể giúp bạn tiết kiệm điện lên tới 36%. Song song đó, với hệ thống làm lạnh đa chiều, thực phẩm của bạn cũng luôn tươi ngon như ý. Đặc biệt, số tiền bạn bỏ ra cho tủ lạnh tiết kiệm điện của LG ở mức khá bình dân, giúp bạn không cần phải quá áp lực về vấn đề chi phí.
 • Giá tham khảo: 5.799.000 VNĐ

Tủ lạnh Panasonic NR-BL268PSVN

 • Thiết kế chắc chắn nhưng vẫn không kém phần sang trọng của chiếc tủ lạnh này vừa làm điểm nhấn cho không gian nhà bếp, vừa giúp người dùng có thể yên tâm khi sử dụng. Không chỉ được trang bị công nghệ Inverter, Panasonic NR-BL268PSVN còn được tích hợp 3 loại cảm biến Econavi, giúp giảm thiểu tối đa lượng điện năng tiêu thụ.
 • Bên cạnh đó, công nghệ kháng khuẩn hiện đại, hộp đựng rau củ lớn và hệ thống khay kệ tiện dụng cũng là những ưu điểm nổi bật của chiếc tủ lạnh tiết kiệm điện giá rẻ này.
 • Giá tham khảo: 7.490.000 VNĐ

2

Tủ lạnh tiết kiệm điện tầm trung và cận cao cấp

Ở phân khúc này, bạn sẽ có được những chiếc tủ lạnh Inverter sở hữu dung tích lớn và nhiều chức năng hiện đại để đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm của gia đình.

top tủ lạnh tiết kiệm điện tầm trung và cận cao cấp nên dùng
Ở phân khúc này, bạn sẽ có được những chiếc tủ lạnh Inverter sở hữu dung tích lớn và nhiều chức năng hiện đại để đáp ứng nhu cầu bảo quản thực phẩm

Tủ lạnh Panasonic NR-BN329XSVN

 • Đây là chiếc tủ lạnh phù hợp đối với những gia đình có từ 5-7 thành viên. Bởi với dung tích lên tới 290 lít, NR-BN329XSVN sẽ giúp bạn thoải mái đựng thực phẩm với số lượng lớn mà vẫn đảm bảo độ lạnh đồng đều.
 • Kết hợp công nghệ Inverter với cảm biến Econavi, sử dụng hệ thống khử mùi, chống khuẩn tinh thể bạc Ag Clean và có thêm ngăn đông mềm Prime Fresh độc đáo. Đó chính là những tính năng hiện đại khiến chiếc tủ lạnh tiết kiệm điện năng này luôn được nhiều người yêu thích.
 • Giá tham khảo: 11.390.000 VNĐ

Tủ lạnh Samsung RT38K5982DX/SV

 • Giá của chiếc tủ lạnh tiết kiệm điện này thường ở mức trên 14 triệu đồng. Với số tiền bỏ ra, bạn sẽ có được một chiếc tủ lạnh dung tích 394 lít, phù hợp để bảo quản thực phẩm cho những gia đình lớn từ 5 đến 7 thành viên.
 • Samsung RT38K5982DX/SV được trang bị 2 dàn lạnh độc lập, ngăn rau củ có khả năng giữ ẩm tối ưu, giúp thực phẩm luôn được bảo quản ở trạng thái tốt nhất. Đồng thời với công nghệ Digital Inverter hiện đại, tủ lạnh vừa giúp tiết kiệm điện năng, vừa không gây ra tiếng ồn khó chịu khi hoạt động.
 • Giá tham khảo: 14.400.000 VNĐ

Trên đây là thông tin về top tủ lạnh tiết kiệm điện nhất được trang bị công nghệ Inverter hiện đại.Đối với nhu cầu mua tủ lạnh tiêu thụ ít điện năng nhưng công suất làm lạnh vẫn được đảm bảo, bạn nên tìm đến các loại tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter.Một chiếc tủ lạnh tiết kiệm điện nhưng vẫn sở hữu khả năng làm lạnh ấn tượng là nhu cầu của nhiều hộ gia đình.

Related Post

Leave a Comment