YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 2 trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất quận 2
1

Trung tâm Ngoại ngữ Đông Du

Đông Du cũng là một trung tâm đào tạo tiếng Nhật nổi tiếng tại TP.Hồ Chí Minh. Với phương pháp giảng dạy độc đáo, trung tâm giúp các học viên tiếp thu bài giảng nhanh chóng. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, trung tâm giúp học viên có được nền tảng tiếng Nhật vững vàng. Tại Ngoại ngữ Đông Du, học viên được thi đầu vào và xếp lớp phù hợp với trình độ. Trung tâm sử dụng giáo trình tự biên soạn, phù hợp với người Việt và thường xuyên khai giảng các hệ đào tạo khác nhau, phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng người học. Ngoài ra, Ngoại ngữ Đông Du cũng được đánh giá cao về môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại.

trung tâm dạy tiếng nhật uy tín tại quận 3

Chương trình đào tạo tại Đông Du tập trung vào việc phát triển 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, giúp học viên có thể đàm thoại tốt, vững văn phạm, giỏi luận và Hán tự. Học phí tại trung tâm không quá mắc, phù hợp với mọi đối tượng, kể cả học sinh hay sinh viên. Ngoài giảng dạy tiếng Nhật, trung tâm còn cung cấp chương trình tư vấn và liên kết du học cho những đối tượng có nhu cầu.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 275 Điện Biên Phủ phường 7, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 028 3797 8929
Website: www.dongdu.edu.vn

2

Trung tâm Nhật ngữ Sakura

Sakura được coi là trung tâm đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực, trung tâm đã trở thành nơi giúp hàng ngàn học viên chinh phục tiếng Nhật và đủ điều kiện để du học tại đất nước hoa anh đào. Bằng uy tín và vị thế của mình, Sakura luôn là một trong những cái tên hàng đầu được mọi người tin tưởng lựa chọn, khi có nhu cầu học tiếng Nhật tại Quận 3 nói riêng và tại TP.Hồ Chí Minh nói chung.

Tại Sakura, chương trình dạy học tiếng Nhật vô cùng đa dạng khi được chia thành nhiều khóa khác nhau, giúp bạn dễ dàng tìm được một khóa học phù hợp với trình độ của bản thân. Cụ thể, trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp đào tạo tiếng Nhật phổ thông, đào tạo kỹ năng đặc biệt, đào tạo tại cong ty và tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, giúp học viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp và có thêm cơ hội để ôn bài.

trung tâm dạy tiếng nhật tại quận 3

Sở hữu đội ngũ giảng viên Việt – Nhật giàu kinh nghiệm, tận tâm, chuyên nghiệp cùng môi trường học tập thoáng mát, hiện đại, được trang bị sân vườn, phòng trà đạo, Sakura luôn tạo ra nhiều hứng thú học tập cho mọi đối tượng học viên. Đặc biệt, trung tâm còn áp dụng phương pháp EZOE vào giảng dạy. Đây là phương pháp nổi tiếng tại Nhật Bản, giúp học viên dễ tiếp thu kiến thức.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ:228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.6, Q.3, TP.HCM

Website:www.sakura-vn.com

Cụ thể, trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp đào tạo tiếng Nhật phổ thông, đào tạo kỹ năng đặc biệt, đào tạo tại cong ty và tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, giúp học viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp và có thêm cơ hội để ôn bài.Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực, trung tâm đã trở thành nơi giúp hàng ngàn học viên chinh phục tiếng Nhật và đủ điều kiện để du học tại đất nước hoa anh đào.Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, trung tâm giúp học viên có được nền tảng tiếng Nhật vững vàng.

Related Post

Leave a Comment