YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 2 trung tâm học tiếng hàn tốt nhất Nhà Bè
1

Trung tâm Ngoại ngữ Hàn Việt Seoul

Hoạt động với phương châm “Học để phát triển”, Trung tâm Ngoại ngữ Hàn Việt Seoul luôn cố gắng để đem tới những khóa dạy tiếng Hàn tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng. Tới đây, bạn sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc. Tất cả đều có trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, giúp bạn được phát triển 4 kỹ năng một cách toàn diện.

top trung tâm tiếng hàn tại nhà bè

Đến với Ngoại ngữ Hàn Việt Seoul, bạn có thể chọn học các lớp tiếng Hàn phổ thông với trình độ từ sơ cấp đến cao cấp, các lớp giao tiếp hoặc ôn thi Topik. Chương trình học tại đây bám sát yêu cầu thực tế với phương pháp giảng dạy thoải mái, nhẹ nhàng, có thể khơi gợi cảm hứng từ người học. Bạn luôn được rèn luyện kỹ năng ghi nhớ và sử dụng các mẫu câu tiếng Hàn trong từng tình huống cụ thể, khắc phục tâm lý e ngại khi giao tiếp. Đồng thời, học viên cũng được hướng dẫn kỹ năng dịch thuật tiếng Hàn, để có thể trở thành những người biên – phiên dịch chuyên nghiệp trong tương lai.

Bên cạnh chương trình học đúng chuẩn, Ngoại ngữ Hàn Việt Seoul còn đem tới môi trường học tập rộng rãi, hiện đại và khang trang. Đặc biệt, mức học phí ở đây cũng ở mức phải chăng, khi bạn chỉ cần bỏ ra từ 1.900.000 đến hơn 3.000.000 đồng cho 1 khóa học kéo dài từ 8 đến 15 tuần, mỗi tuần 3 buổi, mỗi buổi kéo dài 1.5 giờ.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 68, đường D1, Khu dân cư Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: viethanseoul.edu.vn

2

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Khi không muốn bỏ ra quá nhiều chi phí cho việc học tiếng Hàn của mình, bạn nên tìm đến Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina. Các khóa học tiếng Hàn tại đây chỉ có mức học phí từ 650.000 đồng/tháng, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng. Đây cũng là lý do quan trọng giúp trung tâm trở thành sự lựa chọn của nhiều đối tượng học tiếng Hàn khác nhau.
top trung tâm dạy tiếng hàn uy tín nhất tại nhà bè
Tại Ngoại ngữ Sài Gòn Vina, 100 % giáo viên đều đã tốt nghiệp các trường đại học nổi tiếng tại Việt Nam hoặc Hàn Quốc, lại có nhiều năm hoạt động trong công tác giảng dạy. Không chỉ truyền đạt kiến thức, rèn luyện kỹ năng sử dụng tiếng Hàn cho học viên, đội ngũ giáo viên của trung tâm còn chia sẻ những phong tục, tập quán, nét đẹp văn hóa của đất nước củ sâm, giúp học viên có thêm hứng thú để học tập. Phương pháp giảng dạy tại đây cũng không phụ thuộc quá nhiều vào sách giáo khoa, mà sử dụng nhiều hình ảnh, video thú vị, giúp học viên có thể tiếp thu bài học nhanh chóng ngay trên lớp.
Với sĩ số không quá 15 học viên/lớp cùng không gian rộng rãi, khang trang, Sài Gòn Vina mang đến một môi trường học tập hiện đại, giúp học viên thoải mái trao đổi và thực hành tiếng Hàn. Dù bạn học tiếng Hàn với mục đích nào, để du học, nhập cư, làm việc hay xuất khẩu lao động, trung tâm đều có những khóa học giúp bạn sớm đạt được mục đích riêng của mình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7, TP.HCM

Hotline: 0902516288
Website: saigonvina.edu.vn

Hoạt động với phương châm “Học để phát triển”, Trung tâm Ngoại ngữ Hàn Việt Seoul luôn cố gắng để đem tới những khóa dạy tiếng Hàn tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng.Trung tâm Hàn ngữ Sky với thế mạnh về đội ngũ giáo viên Việt Nam có chuyên môn, kinh nghiệm và đội ngũ giáo viên Hàn Quốc thân thiện, nhiệt tình sẽ giúp bạn có thể tiếp thu tiếng Hàn một cách nhanh chóng nhất.Khi không muốn bỏ ra quá nhiều chi phí cho việc học tiếng Hàn của mình, bạn nên tìm đến Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina.

Related Post

Leave a Comment