YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 2 dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng tại Đà Nẵng uy tín nhất
1

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà, văn phòng Happy Home – Công ty CP Ly Ngọc

Là một trong nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng tại Đà Nẵng, Happy Home luôn tự hào là người dẫn đầu trong ngành với nhân lực chuyên sâu được đào tạo bài bản. Trang thiết bị hiện đại nhất luôn được cập nhật để đẩy nhanh tốc độ và hiệu quả của công việc.

Đúng với tâm nhìn và sứ mệnh của Happy Home là trở thành đơn vị dẫn đầu cung ứng các dịch vụ vệ sinh cho thị trường Đà Nẵng. Đồng thời đem lại trải nghiệm mới cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Happy Home – CTY CP Ly Ngọc luôn phấn đấu và cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng và người sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Happy Home
Dịch vụ vệ sinh văn phòng Happy Home

Giá trị cốt lõi của Happy Home muốn gửi tới khách hàng

  • Sức khỏe: Chúng tôi cam kết về sức khỏe cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Happy Home. Các loại hóa chất, dụng cụ, thiết bị đều được đảm bảo về chất lượng và an toàn với sức khỏe của người sử dụng.
  • An tâm: Mọi nhân viên của Happy Home đều được kiểm tra sức khỏe, nhân thân và lý lịch rõ ràng trước khi bắt tay vào dự án.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Mọi nhân lực của chúng tôi đều được đào tạo bản bản, thử việc khắt khe trước khi làm thực tế. Mọi nhân viên đều phải trải qua các bài học về giao tiếp, chuyên môn và thái độ trong công việc.
  • Thân thiện với môi trường: Ngoài việc sử dụng các loại hóa chất, Happy Home cũng chú trọng tới việc giảm thiểu số lượng tiếng ồn tối đa khi thực hiện công việc trong văn phòng.
  • Hiệu quả sử dụng: đến với HappyHome, khách hàng sẽ phải chi trả chi phí rất hợp lý cho dịch vụ hoàn hảo.

Các dịch vụ mà Happy Home cung cấp

  • Dịch vụ vệ sinh định kỳ
  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
  • Dịch vụ vệ sinh văn phòng, tòa nhà.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tầng 05, số 69 – Quang Trung, P.Hải Châu – Quận Hải Châu – Tp. Đà Nẵng.

Email: ceo@lnc.com.vn
Website: lwww.lnc.com.vn

2

Dịch Vụ Vệ Sinh Nhà Cửa – Công Trình Đà Nẵng

Với phương châm: Chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm. Dịch vụ vệ sinh của cong ty đem đến cho khách hàng sự tin tưởng bởi chất lượng.

Công ty vệ sinh nhà cửa- công trình Đà Nẵng

Các dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp:
– Vệ sinh nhà cửa sau khi sửa chữa, xây mới: Công ty cung cấp các dịch vụ làm sạch nhà cửa sau sửa chữa, xây dựng. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành đúng tiến độ và đem lại sự hài lòng nhất cho quý khách.
– Vệ sinh nhà cửa định kỳ: Dịch vụ vệ sinh nhà của của cong ty giúp bạn vệ sinh toàn bộ ngôi nhà, căn hộ bao gồm nội, ngoại thất, các thiết bị trong nhà.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ : 170 Bắc Sơn, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Các dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp: – Vệ sinh nhà cửa sau khi sửa chữa, xây mới: Công ty cung cấp các dịch vụ làm sạch nhà cửa sau sửa chữa, xây dựng.Hương Thảo An là một trong nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh tại nhà.Là một trong nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng tại Đà Nẵng, Happy Home luôn tự hào là người dẫn đầu trong ngành với nhân lực chuyên sâu được đào tạo bài bản.

Related Post

Leave a Comment