YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Tổng hợp hình nền hoa anh đào đẹp nhất
1

Hoa anh đào Hanami

hình hoa

Vào tháng 4 được xem là ngày tết của người Nhật Bản. Mỗi khi vào dịp này người dân Nhật Bản sẽ cùng gia đình, bạn bè tham gia lễ hội thưởng thức hoa ( Hanami). Hanami được ghép từ Hana có nghĩa là hoa và mi có nghĩa là ngắm nhìn, thưởng lãm.
Thời gian hoa anh đào nở rộ kéo dài 3- 4 ngày, sau đó hoa sẽ rụng để nhường chỗ cho lộc non.
Hoa anh đào không chỉ tượng trưng cho vẻ đẹp thanh cao, mà còn là nỗi buồn về sự ngắn ngủi, phù dung cũng như sự khiêm nhường, nhẫn nhịn.

2

Hoa anh đào Choju Zakura

ha

Hoa anh đào có nụ màu hồng đậm nhưng cánh hoa màu hồng nhạt
Loại hoa Choju Zakura ( trường thọ Anh), hoa chỉ có 4 cánh, màu trắng hoặc tím nhạt với nhụy đỏ và vàng, loại cây mọc thành bụi thấp.

3

Hoa anh đào mọc hoang

hoa anh dao
Có hơn 100 loại hoa anh đào có thể tìm thấy ở Nhật Bản, bao gồm cả những loại hoa anh đào mọc hoang dã.

4

Hoa anh đào someiyoshino

hoa dep
Công viên Ueno Onshi ở Nhật là một địa điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng. Tại đây có khoảng 1200 gốc, chủ yếu là hoa anh đào someiyoshino. Tại đây hoa anh đào được trồng thành từng hàng thẳng nhìn từ xa hay đến gần đều rất đẹp, là nơi lý tưởng cho bạn bè hay các đôi tình nhân đi dạo.

5

Lễ hội hoa

sakura

Đến Nhật Bản vào đúng mùa hoa anh đào, du khách sẽ được đắm mình trong lễ hội hoa tuyệt đẹp và được người dân nơi đây kể cho bạn nghe những câu chuyện hay của nó.

Ở Nhật có rất nhiều phố hoa anh đào trải dọc bờ song hoặc những con đường nhỏ trong công viên.

6

Hoa anh đào Yoshino

hoa nhat
Hoa anh đào Yoshino là một loại hoa rất dễ tìm thấy ở Nhật Bản. Cánh hoa có màu hồng nhạt, khi nhìn phớt qua cứ tưởng chúng là màu trắng. Vào công viên Hirosaki, tỉnh Aomorri bạn sẽ thấy loại hoa anh đào được trồng vào năm 1882 vẫn trông tuyệt đẹp và căng đầy nhựa sống cho đến ngày nay.

7

Hoa đào núi phú sỉ

phu si

Mỗi khi đến mùa hoa anh đào nở, người dân Nhật Bản thường trải những tấm ni long ngồi quây quần ăn uống, chuyện trò dưới những gốc cây.
Thanh niên nam nữ ở Nhật Bản hay tổ chức cắm trại vui chơi dưới các gốc cây, còn với người già thì họ thích ngồi uống sake. Mỗi khi có cánh hoa nào rơi vào chén rượu thì họ rất hân hoan vì nó báo một điềm may mắn sẽ xảy ra trong thời gian sắp tới.

8

Hoa anh đào được ưa chuộng

hoa anh daoNgoài ra chèo thuyền thưởng lãm sắc anh đào trên song thú vui được ưa chuộng của người dân nơi đây mỗi khi mùa xuân đến

Có hơn 100 loại hoa anh đào có thể tìm thấy ở Nhật Bản, bao gồm cả những loại hoa anh đào mọc hoang dã.Hoa anh đào Yoshino là một loại hoa rất dễ tìm thấy ở Nhật Bản.Mỗi khi đến mùa hoa anh đào nở, người dân Nhật Bản thường trải những tấm ni long ngồi quây quần ăn uống, chuyện trò dưới những gốc cây.

Related Post

Leave a Comment