YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

2 shop quà tặng tại quận Gò Vấp
1

Shop quà tặng Hanah

Một trong những Shop quà tặng Gò Vấp được các bạn trẻ ưa chuộng chính là Hanah Shop. Đôi khi điều khiến khách hàng đánh giá tốt không phải là sản phẩm tại của hàng như thế nào, mà chính là họ cảm thấy được chào đón khi tới đây. Đây chính là điểm cộng đầu tiên của cửa hàng này. Bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên vì thái độ phục vụ niềm nở và thân thiện của nhân viên cũng như quản lý cửa hàng.

Shop quà tặng tại Gò Vấp

Những sản phẩm tại đây luôn được cập nhật thường xuyên, bạn sẽ không bao giờ thấy những sản phẩm lỗi mốt mỗi khi quay trở lại đây. Những món quà tại đây đa phần là những món quà nhỏ xinh, hoặc những món quà handmade do chính tay nhân viên tại đây làm ra. Nhưng quan trọng là tấm lòng, ý nghĩa của món quà chứ đâu nhất thiết là món quà phải to, sang trọng. Bạn có thể yên tâm nếu lựa chọn Hanah là nơi mua quà tặng người ấy.

Ngoài việc tới trực tiếp cửa hàng, bạn có thể lựa chọn giao hàng qua kênh online cửa Shop. Nhân viên tư vấn online sẽ tận tình hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn món quà phù hợp với mức chi phí phải chăng nhất.

Thông tin liên hệ

Facebook: facebook.com/hanahnguyenkiemquangtrung
2

Shop quà lưu niệm Đỏng Đảnh

Đỏng Đánh Shop – Vừa nhắc đến chắc bạn nghĩ ngay một cửa hàng chuyên bán các vận dụng cho các cô nàng “bánh bèo” nhưng không phải vậy đâu. Trái ngược hoàn toàn với tên cửa hàng, shop lại nhập rất nhiều những sản phẩm đậm nét cá tính, hướng ngoại bên cạnh những món quà xinh xắn, dễ thương. Đây chính là một trong những Shop quà tặng Gò Vấp mà bạn nhất định phải ghé qua một lần.

Không chỉ những mang đến những món quà độc đáo nhất tại thị trường, ở shop còn có những món quà handmade độc đáo đầy ý nghĩa. Hơn nữa, tại Đỏng Đảnh cũng có những nguyên liệu Handmade để bạn có thể tự tay làm tặng bạn bè, người thân,…

Shop quà tặng gò vấp Đỏng Đảnh

Dựa trên đánh giá của những bạn trẻ đã tới sử dụng dịch vụ của Đỏng Đảnh đều cho rằng chất lượng dịch vụ rất tốt, những món quà cũng phù hợp với túi tiền. Bạn sẽ bị ấn tượng bởi sự tâm lý của những nhân viên tại đây đấy, họ sẵn sàng tư vấn cũng như hỗ trợ bạn trong việc tìm ra món quà ý nghĩa và phù hợp nhất cho bạn. Nhưng vẫn có một số ít các bạn trẻ không hài cho lắm về thái độ của một số ít nhân viên tại đây.

 

Trái ngược hoàn toàn với tên cửa hàng, shop lại nhập rất nhiều những sản phẩm đậm nét cá tính, hướng ngoại bên cạnh những món quà xinh xắn, dễ thương.Dưới đây Top10tphcm liệt kê danh sách những shop quà tặng ý nghĩa tại Quận Gò Vấp để bạn tham khảo.Bạn muốn tìm Shop quà tặng gò vấp để mua một món quà ý nghĩa dành tặng cho người ấy, hay bạn bè, người thân.

Related Post

Leave a Comment