YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Những cách chở tủ quần áo bằng xe máy dễ dàng nhất
Cách chở tủ quần áo bằng xe máy

Cách chở tủ quần áo bằng xe máy nào an toàn và dễ dàng nhất? Có lẽ đây là câu hỏi của nhiều bạn đang có nhu cầu vận chuyển tủ quần áo. Với ưu điểm là tiết kiệm chi phí và nhanh chóng. Xe máy là phương tiện mà mọi người đều có nên có việc chở tủ quần áo bằng tủ quần áo thì tiện lợi và linh hoạt được khung thời gian. Nhưng nếu bạn chở không đúng cách rất có khả năng sẽ gây hư hỏng tủ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chở tủ quần áo bằng xe máy dễ dàng nhất để bạn tham khảo.

Cách chở tủ quần áo bằng xe máy dễ dàng nhất

1. Chuẩn bị những vật dụng cần thiết

Bạn cần chuyển bị sẵn sàng những công cụ cần thiết cho việc đóng gói và vận chuyển diễn ra nhanh chóng và dễ dàng như:

  • Thùng carton.
  • Màng PE.
  • Màng xốp hơi.
  • Tua vít.
  • Bút lông.

2. Tiến hành tháo gỡ tủ quần quần áo

Tiếp theo bạn hãy tháo tủ quần áo để tránh việc chở quá cồng kềnh vi phạm an toàn gao thông. Bạn hãy đánh dấu từng vị trí khớp nối của tủ để việc lắp lại tại điểm đến diễn ra dễ dàng hơn. Sau đó tiến hành tháo tủ quần áo thành từng mảnh nhỏ.

Theo đúng cách chở tủ quần áo bằng xe máy thì bạn cần đóng gói cẩn thận những mảnh tủ bằng 4 lớp lần lượt là: Màng PE, màng xốp nổ, thùng carton và lớp cuối cùng là một lớp màng PE.

3. Xếp tủ quần áo lên xe máy

Bạn cần tìm chỗ bằng phẳng để cố định xe máy chắc chắn. Sau đó bạn hãy nhẹ nhàng xếp từng mảnh tủ lên xe. Lưu ý là giữa những mảnh tủ bạn nên lót thêm những lớp vải dày để giảm thiểu hư hại nếu xảy ra va chạm.

Bạn hãy lựa chọn những tuyến đường di chuyển bằng phẳng, không có ổ gà và nên chọn những tuyến đường ít xe để việc vận chuyển dễ dàng hơn. Việc vận chuyển tủ quần áo bằng xe máy trên những tuyến đường đông đúc tiềm ẩn rất nhiều rủ ro. Tốc độ di chuyển cũng rất quan trọng, bạn cần di chuyển từ từ nhằm việc có thể xử lý được những tình huống bất ngờ trên đường.

Cách chở tủ quần áo bằng xe máy

4. Lắp tủ quần áo tại điểm đến

Bước cuối cùng trong cách chở tủ quần áo bằng xe máy chính là lắp lại tủ tại điểm đến. Nếu bạn đã đánh dấu kỹ càng thì việc này hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần lắp đặt theo đúng dấu đã đánh và chiếc tủ quần áo đã trở lại hình dáng như lúc đầu.

Trên đây là từng bước giúp bạn có thể chở tủ quần áo bằng máy một cách đơn giản và nhanh chóng. Chúc bạn vận chuyển tủ quần áo đến nơi an toàn và không hư hại gì nhé.

Cách chở tủ quần áo bằng xe máy nào an toàn và dễ dàng nhất.Cách chở tủ quần áo bằng xe máy dễ dàng nhất 1.Theo đúng cách chở tủ quần áo bằng xe máy thì bạn cần đóng gói cẩn thận những mảnh tủ bằng 4 lớp lần lượt là: Màng PE, màng xốp nổ, thùng carton và lớp cuối cùng là một lớp màng PE.

Related Post

Leave a Comment