YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 2 trung tâm học tiếng hàn tốt nhất Tân Phú
1

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Khi có nhu cầu học ngoại ngữ với chi phí rẻ tại TP.Hồ Chí Minh, Ngoại ngữ Sài Gòn Vina lại trở thành cái tên đầu tiên được nhiều người nghĩ đến. Bởi đây là nơi nổi tiếng với những khóa đào tạo đa ngôn ngữ bài bản, hiệu quả cao, nhưng chi phí vẫn ở mức phải chăng và phù hợp với nhiều đối tượng. Để tham gia một khóa tiếng Hàn tại đây, bạn chỉ cần bỏ ra từ 650k/tháng, rẻ hơn nhiều so với đa số các trung tâm Hàn ngữ hiện nay. Mặc dù có mức học phí không cao, nhưng chất lượng của từng khóa học vẫn được đảm bảo bởi đội ngũ giảng viên có trình độ, giàu kinh nghiệm cùng môi trường học tập khang trang.

trung tâm tiếng hàn tại quận tân phú

Sài Gòn Vina thường xuyên chiêu sinh học viên cho các lớp tiếng Hàn giao tiếp, luyện thi Topik, tiếng Hàn dành cho đối tượng muốn kết hôn hoặc nhập cư tại Hàn. Trung tâm luôn cập nhật phương pháp giảng dạy mới, nội dung đào tạo cũng gắn liền với thực tiễn. Nhờ đó, học viên sẽ thêm thoải mái, yêu thích và có thêm nhiều hứng thú trong suốt quá trình học tập tại trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 516 288
Website: saigonvina.edu.vn

2

Trung tâm Ngoại ngữ NewSky

Trung tâm ngoại ngữ NewSky cũng là một địa chỉ phù hợp với những ai có nhu cầu học tiếng Hàn ở khu vực gần Tân Phú. Bởi đây là một địa chỉ đào tạo ngoại ngữ lâu đời với chất lượng đào tạo đã được nhiều học viên công nhận. Chương trình giảng dạy tiếng Hàn ở đây được thiết kế phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng. Từ những người cần biết tiếng Hàn để kết hôn, xuất khẩu lao động, học tập và làm việc, cho tới những người chỉ đơn giản có niềm đam mê đặc biệt với tiếng Hàn.

trung tâm tiếng hàn tại tân phú
Các khóa đào tạo tiếng Hàn tại NewSky tập trung vào giao tiếp và luyện thi Topik, đi từ cơ bản đến nâng cao nên người học có thể dễ dàng lựa chọn một khóa học phù hợp với trình độ của bản thân. Tại trung tâm, lớp học có sĩ số thấp, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, phòng học luôn đảm bảo yếu tố rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ trang thiết bị cần thiết. Do vậy, bạn cũng luôn được tạo điều kiện tối đa, để nhanh chóng chinh phục tiếng Hàn – một ngôn ngữ vô cùng “hot” hiện nay.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 292 u Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP.HCM

Với đội ngũ giáo viên tận tụy, có trình độ cao và phương pháp dạy tiếng Hàn tốt nhất, sáng tạo, các học viên tại Han Sarang luôn được theo sát trong suốt khóa học, để có được nền tảng kiến thức tiếng Hàn chuẩn xác và vững chắc.Một trong những “thử thách” đầu tiên đối với người mới học tiếng Hàn chính là việc tìm một trung tâm đào tạo ngôn ngữ này chất lượng.Trung tâm ngoại ngữ NewSky cũng là một địa chỉ phù hợp với những ai có nhu cầu học tiếng Hàn ở khu vực gần Tân Phú.

Related Post

Leave a Comment