YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Hướng dẫn cách xem ngày chuyển phòng làm việc đúng chuẩn
Xem ngày chuyển phòng làm việc

Bạn đang muốn xem ngày chuyển phòng làm việc để đến nơi mới có thể làm việc thuân lợi hơn. Mỗi người trong chúng ta, ai cũng mong muốn bản thân có công danh sự nghiệp phát triển và được phát huy hết tài năng của mình. Để đi trên con đường thành công thì đôi lúc tài giỏi là vẫn chưa đủ, bạn còn cần phải có may mắn cho riêng mình. Xem ngày chuyển phòng làm việc ngày càng được nhiều người quan tâm, nhất là các doanh nhân. Bởi ngày đẹp sẽ là sự khởi đầu may mắn, tài lộc cho đơn vị, doanh nghiệp. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của ngày chuyển phòng nhé.

.Hướng dẫn xem ngày chuyển phòng làm viêc

1. Xem ngày chuyển phòng làm việc theo tuổi mệnh người lãnh đạo

Vậy vì sao xem ngày chuyển phòng làm việc lại phải dựa vào tuổi của lãnh đạo?. Bởi lãnh đạo là người đứng đầu cong ty, quyết định trực tiếp đến sự phát triển và thành công của cong ty. Lãnh đạo được xem như đầu tàu, mà con tàu là cả cong ty.

Vì thế bạn hãy chọn những ngày hành Kim và hành Thuỷ để thực hiện chuyển phòng làm việc để mang đến sự khởi đầu thuận lợi. Hứa hẹn cong ty sẽ ăn nên làm ra, phát triển mạnh ở nơi mới.

Kim tượng trưng cho tiền tài, Thủy gắn liền với ý nghĩa tài lộc. Do đó theo quan niệm dân gian, khi làm việc lớn nên chọn những ngày có hành Kim hoặc Thủy để gặp nhiều may mắn, xem ngày chuyển phòng làm việc cũng không ngoại lệ.

2. Xem ngày chuyển phòng làm việc theo ngày hoàng đạo

Xem ngày chuyển phòng làm việc đẹp không nên bỏ qua những ngày hoàng đạo. Bởi những ngày hoàng đạo sẽ tốt để làm những việc lớn như: Nhập trách, cưới xin, chuyển văn phòng. Đây là cách chọn ngày đẹp đơn giản nhưng lại đi kèm độ chính xác cao bạn nên tham khảo ngay những khi có dự định làm việc lớn.

3. Loại trừ ngày xấu

Ngoài hai cách trên thì để đơn giản hơn, bạn chỉ cần chọn ngày chuyển văn phòng làm việc bằng cách tránh những ngày xấu trong tháng như: Dương công kỵ Nhật, Tam Nương, Nguyệt Kỵ.

  • Dương công Kỵ Nhật (các ngày 13/1; 16/2; 04/03; 01/04; 29/04; 29/05; 25/06; 23/07; 26/08; 16/09; 13/10; 10/11; 07/12 trong năm 2020 – tính theo dương lịch)
  • Tam Nương (mùng 3,7,13,18,22,27 âm lịch hàng tháng)
  • Nguyệt Kỵ (mùng 5, 14, 23 âm lịch hàng tháng)

Xem ngày chuyển phòng làm việc đơn giản

4. Xem ngày chuyển phòng làm việc theo thầy phong thủy

Nếu bạn không tự tin về việc mình tự xem ngày chuyển phòng làm việc thì có một cách đơn giản và tiết kiệm công sức của bạn là bạn có thể hỏi ý của các thầy phong thủy. Ngoài việc biết được những ngày tốt thì bạn cũng hiểu được chi tiết hơn những việc nên làm và cần tránh trong quá trình chuyển phòng làm việc của mình.

Xem ngày chuyển phòng làm việc theo ngày hoàng đạo Xem ngày chuyển phòng làm việc đẹp không nên bỏ qua những ngày hoàng đạo.Bởi những ngày hoàng đạo sẽ tốt để làm những việc lớn như: Nhập trách, cưới xin, chuyển văn phòng.Loại trừ ngày xấu Ngoài hai cách trên thì để đơn giản hơn, bạn chỉ cần chọn ngày chuyển văn phòng làm việc bằng cách tránh những ngày xấu trong tháng như: Dương công kỵ Nhật, Tam Nương, Nguyệt Kỵ.

Related Post

Leave a Comment