YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

CÔNG DỤNG BẤT NGỜ CỦA KHĂN CHOÀNG
1

Dùng làm băng đô tóc hay một số phụ kiện

Băng đô

Với giới trẻ hiện nay việc tạo cho mình một phong cách thời trang riêng rất phổ biến,có thể thay đổi kiểu tóc của mình theo nhiều cách chỉ với một chiếc khăn choàng.

Công dụng của khăn choàng - Làm băng đô
Công dụng của khăn choàng – Làm băng đô

Bạn thích phong cách dễ thương,cá tính- mạnh mẽ hay dịu dàng, nó sẽ đáp ứng cho bạn,Ngoài ra khăn choàng cũng rất dễ mix đồ và phù hợp với nhiều lứa tuổi mà không sợ lỗi mốt.

Phụ kiện cho chiếc túi

Túi xách là một sản phẩm được rất nhiều giới thượng lưu nhìn đến vì vốn dĩ thiết kế bắt mắt, màu sắc đa dạng cùng những phụ kiện kèm theo gây thích thú.

Công dụng của khăn choàng - Phụ kiện cho túi xách
Công dụng của khăn choàng – Phụ kiện cho túi xách

Nhưng bây giờ không cần những phụ kiện quá rườm rà bạn chỉ cần dùng khăn choàng bản nhỏ  tạo điểm nhấn cho chiếc túi của mình. Sử dụng khăn quàng cổ làm phụ kiện hiện nay đang được rất nhiều thương hiệu nổi tiếng bày bán trên thị trường.

Phụ kiện cho áo quần

Kết hợp một chiếc khăn xinh xinh với những bộ trang phục đơn giản thôi cũng tạo cho bạn có một gu thẩm mỹ tốt. Dùng làm thắt lưng là một công dụng phối với áo quần rất ấn tượng.

Công dụng của khăn choàng - Phụ kiện áo quần
Công dụng của khăn choàng – Phụ kiện áo quần

Tuy nhiên nó lại không được sử dụng phổ biến vì sự rụt rè ngại phá cách,ngại thay đổi của cách bạn. Hãy thử cho mình một lần nó sẽ làm bạn thích thú với phong cách này lần thứ 2, thứ 3 và nhiều lần hơn nữa.

2

Làm quà tặng

Nếu hỏi tôi khăn choàng dùng để làm gì thì hợp lý nhất thì tôi chẳng cần đắn đo “làm quà tặng” sở dĩ tôi nói như vậy là vì sẽ chẳng phải mất thời gian quá lâu để dành cho những người bên cạnh mình một món quà.

Công dụng của khăn choàng - Làm quà tặng
Công dụng của khăn choàng – Làm quà tặng

Chiếc khăn choàng là một lựa chọn phù hợp với rất nhiều đối tượng.Bạn có thể tặng người yêu mình,bố-mẹ,anh chị em,bạn bè, hay là ông-bà của mình để thể hiện tình yêu thương đối với họ.

3

Giữ ấm cho cơ thể

Việc bảo vệ sức khỏe luôn được đặt ưu tiên hàng đầu,các bạn có thể sử dụng khăn choàng cổ,hay khăn bản to để bảo vệ những bộ phận cơ thể của mình.

Công dụng của khăn choàng -  Giữ ấm
Công dụng của khăn choàng – Giữ ấm

Tuy nhiên phần cổ họng của bạn cần được che chắn kĩ càng để tránh tiếp xúc quá nhiều vào mùa đông,vì mùa đông dễ gây ra cảm cúm, khiến cơ thể mệt mỏi. Thì bắt đầu từ tháng 10 trở đi tiết trời thay đổi, khăn choàng được sử dụng khá nhiều để duy trì thân nhiệt trong cơ thể.

Không chỉ để giữ ấm vào mùa đông thôi không đâu mà nó còn được nhân viên văn phòng sử dụng khi điều hòa không phù hợp với nhiệt độ cơ thể của họ.

Với giới trẻ hiện nay việc tạo cho mình một phong cách thời trang riêng rất phổ biến,có thể thay đổi kiểu tóc của mình theo nhiều cách chỉ với một chiếc khăn choàng.Với thời tiết khắc nghiệt vào mùa hè thay vì sử dụng chiếc áo chống nắng thông thường làm cơ thể không thoải mái khăn choàng cũng là một lựa chọn được các chị em sử dụng để khoác chống nắng.Việc dùng khăn choàng làm áo choàng được sử dụng khá phổ biến,thay vì sử dụng một chiếc áo choàng đắt đỏ thì thay thế bằng chiếc khăn choàng trở nên nhẹ nhàng ,thanh lịch mà lại còn dễ phối hợp với món đồ tên người bạn, tạo gu thời trang bắt mắt.

Related Post

Leave a Comment