YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Chụp ảnh cưới trọn gói: Kinh nghiệm “vàng” cho các cặp đôi
1

Khuyết điểm khi lựa chọn chụp hình cưới trọn gói

Chất lượng dịch vụ không được đảm bảo

Chụp ảnh cưới trọn gói: Kinh nghiệm “vàng” cho các cặp đôi
Với thị trường cạnh tranh, các dịch vụ cưới không ngại tung ra những gói khuyến mãi hấp dẫn, khiến các cặp đôi có thể vì ham giá rẻ mà lâm vào tình huống dở khóc dở cười

Với thị trường cạnh tranh, các dịch vụ cưới không ngại tung ra những gói khuyến mãi hấp dẫn, khiến các cặp đôi có thể vì ham giá rẻ mà lâm vào tình huống dở khóc dở cười. Sự thật là họ không hề nói dối, chỉ là hiện thực không giống như tưởng tượng, chẳng hạn như:

  • Phương tiện di chuyển cũ kỹ
  • Trang phục tặng thêm vừa xấu vừa cũ
  • Trang điểm qua loa, không cẩn thận
  • Hạn chế các địa điểm chụp ảnh
  • Và nhiều vấn đề gặp phải khác khi chọn dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói

Dịch vụ cưới không như ý muốn

Chụp ảnh cưới trọn gói: Kinh nghiệm “vàng” cho các cặp đôi
Tốt nhất, ngoài trao đổi, các cặp đôi nên đến cửa hàng cung cấp dịch vụ để đích thân chọn các kiểu tóc cưới, trang phục, các phong cách trang điểm cô dâu mới…

Các cặp đôi, đặc biệt là cô dâu luôn kỳ vọng vào hình ảnh của mình trong cuốn album cưới, và có thể đã trao đổi suy nghĩ cũng như ý tưởng của mình với nhà cung cấp dịch vụ.
Tuy nhiên, khi bắt tay vào chụp hình cưới mới phát hiện ra kiểu tóc không phù hợp, trang phục mà bạn muốn không phải như vậy, bối cảnh cũng không giống… Lỗi này thực ra không phải đều của phía cung cấp dịch vụ, mà còn ở cả phía những cặp đôi.
Tốt nhất, ngoài trao đổi, các cặp đôi nên đến cửa hàng cung cấp dịch vụ để đích thân chọn các kiểu tóc cưới, trang phục, các phong cách trang điểm cô dâu mới… Thậm chí, hãy cùng làm một buổi thử trang phục và trang điểm demo nếu có điều kiện. Như vậy sẽ chỉnh sửa được những chi tiết không vừa ý sớm hơn, hoặc thậm chí có thể đổi dịch vụ chụp ảnh nếu cảm thấy không hài lòng.

Phụ phí khi chụp hình cưới

Cần biết rằng, khi lựa chọn dịch vụ chụp hình cưới trọn gói, tức là các cặp đôi không thể tùy hứng nữa. Nếu tùy hứng chụp thêm địa điểm khác, hay thay đổi trang phục… các bạn sẽ phải chi thêm tiền phụ phí cho đơn vị cung cấp dịch vụ. Thành ra, tưởng tiết kiệm mà lại không hề tiết kiệm.

Với bài viết Chụp ảnh cưới trọn gói: Kinh nghiệm “vàng” cho các cặp đôi trên đây, hi vọng sẽ giúp cho các cặp đôi sắp cưới chuẩn bị tốt nhất cho cuốn album cưới cũng như đám cưới của mình, để có được những khoảnh khắc hạnh phúc nhất nhé!

Cần biết rằng, khi lựa chọn dịch vụ chụp hình cưới trọn gói, tức là các cặp đôi không thể tùy hứng nữa.Ngày nay, đám cưới với biết bao việc cần quan tâm lo lắng, vì vậy, tâm lý thêm việc chi bằng bớt việc khiến những cặp đôi không có kinh nghiệm chụp ảnh cưới tìm đến dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói với mong muốn giảm bớt gánh nặng.Hãy cùng điểm qua những ưu điểm, khuyết điểm của loại hình dịch vụ này qua bài viết Chụp ảnh cưới trọn gói: Kinh nghiệm “vàng” cho các cặp đôi để đưa ra quyết định nhé?

Related Post

Leave a Comment