YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 9 website học lập trình tốt nhất hiện nay
1

FREECODECAMP

FREECODECAMP tự hào là đơn vị phi lợi nhuận mang đến các khóa học lập trình online miễn phí dành cho những học viên ham học. Tổ chức đã đóng gop 1,4 triệu $ cho công việc phát triển và đã giải quyết thành công hơn 30 triệu vấn đề khác nhau về lập trình.

Website học lập trình cho người mới bắt đầu
FREECODECAMP – Website học lập trình trực tuyến miễn phí

FREECODECAMP mang đến các khóa học HTML%, CSS3, JavaScript và rất nhiều khóa học khác đến với học viên. Theo như thống kê, đã có hơn 4000 học viên có được công việc ổn định nhờ các khóa học trên FREECODECAMP. Các bài học tại website được diễn đạt qua các bài tập và hướng dẫn thông qua sự tương tác trực tiếp với học viên. Đặc biệt chương trình học tại website hoàn toàn miễn phí, bắt đầu quá trình học lập trình ngay thôi!

2

KHAN ACADEMY

KHAN ACADEMY mang đến chương trình học dưới dạng video hướng dẫn và bài tập thực hành với những bảng điều khiển học tập được cá nhân hóa. Tùy theo trình độ và khả năng mà học viên sẽ có thời gian học cho riêng mình. Các tài nguyên tại KHAN ACADEMY được chuyển thể sang 36 ngôn ngữ khác nhau.

website học lập trình tốt nhất
KHAN ACADEMY – Website học lập trình miễn phí

Có nhiều khóa học lập trình mang đến các tài nguyên để học viên có thể mở rộng và phát triển khả năng code của bản thân. KHAN ACADEMY chuyên mang đến những khóa học chất lượng cao và là website học lập trình online miễn phí cho học viên trên toàn thế giới. Website có nhiều video, bài viết để hướng dẫn cho những học viên chưa có nền tảng và đang bắt đầ quá trình học lập trình.

3

MIT OPENCOURSEWARE

Bạn có thề tham gia các khóa học và sử dụng các tài nguyên – tài liệu tại website học lập trìnhMIT OPENCOURSEWARE mà không cần đăng nhập. Tổ chức này cũng cấp một thư viện trực tuyến bao gồm các chức đề được giảng dạy tại các tổ chức giáo dục.

Website học lập trình Online chất lượng nhất
Website học Lập trình miễn phí MIT OPENCOURSEWARE

Học viên có thể tìm tài liệu bằng cách lọc kết quả theo tính năng và đánh giá của các học viên. Ngoài ra MIT OPENCOURSEWARE còn mang đến những Video, file âm thanh và sách giáo khoa để bổ trợ trong suốt quá trình học. Trang web này được thành lập với mục đích hỗ trợ các nguồn lực MIỄN PHÍ cho người học lập trình mới bắt đầu trong suốt quá trình học tập và làm việc.

4

EDX

EDX được thành lập bởi MIT và Đại học Harvard vào năm 2012. Đây là website học lập trình chất lượng phi lợi nhuận được rất nhiều học viên yêu thích với mã nguồn mở. Website này cung cấp những bài học lý thuyết cũng như công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Website học lập trình miễn phí
Học lập trình trực tuyến tại website EDX

EDX có 90 đối tác trên toàn thế giới với đa số là các tổ chức phi lợi nhuận và nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới. Những khóa học tại EDX bao gồm đủ các lĩnh vực như Kỹ sư, khoa học máy tính, ngôn ngữ, sinh học,.. đến từ khoảng 60 trường Đại học. Đây là website uy tín để bạn có thể bắt đầu quá trình học của mình

5

GITHUB

GITHUB là đơn vị cung cấp dịch vụ kho lưu trữ mã nguồn GIT, website học lập trình cho người mới bắt đầu này mang đến cho học viên hơn 500 cuốn sách miễn phí về lập trình và hơn 80 ngôn ngữ lập trình khác nhau. Đây là nguồn tài nguyên quý giá về lập trình với nguồn tài liệu được cập nhật liên tục và chính xác nhất.

Website học lập trình online
GITHUB – đơn vị cung cấp dịch vụ kho lưu trữ mã nguồn GIT

Các dự án với mã nguồn mở sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên kho lưu trữ GIT. GITHUB được mệnh danh là kho mã nguồn lớn nhất thế gới với hơn 35 triệu kho mã nguồn được hơn 24 triệu người sử dụng. Người sử dụng phải tạo cho mình một tại khoản để đóng góp nội dung lên website, thảo luận và thay đổi mã sau khi xem xét.

6

CODE AVENGERS

Tại CODE AVENGERS học viên sẽ được hướng dẫn bởi kinh nghiệm của những chuyên gia, hướng dẫn này sẽ bắt đầu từ đơn giản đến phức tạp.  Website học lập trình Online này có hơn 1000 thách thức mã hóa với nhiều câu đố, video thú vị được cung cấp bởi cộng đồng học viên và các nhà giáo dục.

Học lập trình Online cho người mới bắt đầu
Học lập trình cùng các chuyên gia tại CODE AVENGERS

Học viên sẽ bắt đầu chương trình học bằng cách xây dựng các website và những ứng dụng căn bản. Trình độ sẽ cải thiện dần qua thời gian, sau đó học viên có thể tạo ra những chương trình cao cấp hơn và có thể bắt đầu với công việc Lập trình viên. CODE AVENGERS được hơn 1 triệu người sử dụng tại hơn 190 quốc gia trên thế giới. Bạn có thể truy cập không giới hạn với một mức phí không thể hợp lý hơn.

7

CODECADEMY

CODECADEMY tự hào là đơn vị mang đến những chương trình học nhất quán và chất lượng nhất. Đây là một trong những lựa chọn tốt nhất để bạn học lập trình online. Với mong muốn tìm ra giải pháp thay thế cho phương học truyền thống, Code Academy đã tạo ra chương trình học trực tuyến.

hoc-lap-trinh
CODECADEMY – Website học Lập trình trực tuyến với hơn 24 triệu người sử dụng

24 triệu người đã tham gia vào các khóa học tại CODECADEMY, website này mang đến các khóa học đa dạng như: Lập trình, ngôn ngữ JavaScript, HTML và CSS, PHP,… Website mang đến học viên hơn 300 giờ học miễn phí trước khi đăng kí các khóa học chính thức. Những khóa học tại CODECADEMY sẽ mang bạn đến gần hơn với công việc Lập trình viên.

8

UDACITY

UDACITYwebsite học lập trình chất lượng chuyên cung cấp những chương trình học Đại học hấp dẫn và dễ tiếp cận với mức giá cực kì phải chăng. Những người cung cấp dịch vụ này trao quyền cho học viên để mang đến sự thành công của học viên không chỉ ở trường mà còn sau giờ học.

học lập trình Online ở đâu
UDACITY – đơn vị cung cấp những chương trình học Đại học trực tuyến

UDACITY cung cấp những khóa học bao gồm kỹ năng và kiến thức được xác nhận bởi những nhà giáo dục, những nhà tuyển dụng nhưng chi phí tiết kiệm hơn so với chương trình học truyền thống. Các cố vấn, chuyên gia sẽ đảm bảo các học viên hoàn thành việc học một cách tốt nhất. Học viên có thể học JavaScript miễn phí và nhiều chương trình nanodegree với một khoảng chi phí đi kèm.

9

UDEMY

UDEMYwebsite học lập trình miễn phí được thành lập từ 2010, chuyên cung cấp chương trình học tập, cải thiện kỹ năng làm việc. Một số video dạy lập trình miễn phí sẽ giới thiệu sơ lược cho bạn công việc này trước khi bạn trả phí để có thể tận hưởng toàn bị chương trình học.

website học lập trình tốt nhất
Học lập trình với Website UDEMY

45.000 khóa học tại website này được dạy bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Mức chi phí để bạn có thể tham gia khóa học từ Miễn Phí đến $200. Bạn có thể truy cập website và xem những đánh giá của những học viên khác về chương trình học tại UDEMY.

Đặc biệt chương trình học tại website hoàn toàn miễn phí, bắt đầu quá trình học lập trình ngay thôi!.KHAN ACADEMY chuyên mang đến những khóa học chất lượng cao và là website học lập trình online miễn phí cho học viên trên toàn thế giới.24 triệu người đã tham gia vào các khóa học tại CODECADEMY, website này mang đến các khóa học đa dạng như: Lập trình, ngôn ngữ JavaScript, HTML và CSS, PHP,… Website mang đến học viên hơn 300 giờ học miễn phí trước khi đăng kí các khóa học chính thức.

Related Post

Leave a Comment