YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 9 truyện ngôn tình thể loại nữ cường hay nhất
1

Trọng sinh chi ôn uyển – Lục Nguyệt Hạo Tuyết

Thông thường, trong những câu chuyện ngôn tình nữ cường, xuyên không thì nhân vật chính thường trở về bằng cỗ máy thời gian, phiêu lưu tạo nên những câu chuyện vô cùng thú vị. Trọng sinh chi ôn uyển của Lục Nguyệt Hạo Tuyết lại cho nữ chính Ôn Tuyển đến với thế giới cổ đại và chịu rất nhiều những ấm ức, bất công.

Trở thành một người câm, không được tổ mẫu thích, phụ thân không thương yêu, có một người mẹ kế ác độc và được coi là người không may mắn, khắc phụ khắc mẫu khắc cả nhà. Từ trúng độc, bị ám sát, bị giá họa thì Ôn Uyển cũng đều đã phải trải qua nhưng không khiến cô cảm thấy sợ hãi, run sợ. Điều mà Ôn Uyển luôn ao ước là một cuộc sống an yên, bình thản và nhẹ nhàng cho tới già.

Top 10 truyện ngôn tình thể loại nữ cường hay nhất Trọng sinh chi ôn uyển - Lục Nguyệt Hạo Tuyết

Thế nhưng, số mệnh luôn có những thay đổi, không được như ý nguyện của con người. Vì thế mà Ôn Uyển phải nỗ lực để có thể sống một cuộc sống đẹp đẽ, đầy màu sắc và sáng tạo mà nàng mong muốn.

2

Y thủ che thiên – Mộ Anh Lạc

Được biết tới là bộ truyện ngôn tình cổ đại, có xen lẫn với hiện đại xoay quanh hai nhân vật chính là Mộ Chỉ Ly và Hàn Như Liệt. Cô nàng Mộ Chỉ Ly được biết tới là thiên tài y học sống ở thế kỷ 21 đột nhiên trở về quá khứ xa xôi có một Mộ Chỉ Ly khác. Đó là tam tiểu thư của Mộ Chỉ Thiên Huyền Đại Lục với thân thế vô cùng hiển hách, lẫy lừng nhưng lại sở hữu khuôn mặt xấu xí, vô dụng.

Top 10 truyện ngôn tình thể loại nữ cường hay nhất Y thủ che thiên – Mộ Anh Lạc

Mộ Chỉ Ly ở thời xa xưa học võ học thiên phú nhưng lại bị đầu độc và áp chế, dung nhân hơn người lại biến thành xấu xí. Sau khi trở lại thời kỳ xa xưa đó chính cô đã tự điều trị, chữa trị cho bản thân. Dù chịu nhiều điều tiếng, nhục mạ nhưng cô nàng đã âm thầm tự mình cố gắng để lột xác.

3

Vương phi 13 tuổi – Nhất Thế Phong Lưu

Mở ra một loạn thế chìm nổi, phong vân hội tụ trong bộ truyện Vương phi 13 tuổi. Trong đó, MỘ Dung Lưu Nguyệt là một thủ lĩnh trong một bang nhóm sát thủ, có quyền sanh, quyền sát trong tay và luôn luôn làm theo mong muốn, suy nghĩ của bản thân mình. Sau khi xuyên không thành vương phi 13 tuổi của hắn – tuyệt sắc Vương gia uy chấn thiên hạ, thiết huyết lãnh khốc.

Top 10 truyện ngôn tình thể loại nữ cường hay nhất Vương phi 13 tuổi – Nhất Thế Phong Lưu

Tạo nên một câu chuyện vô cùng hấp dẫn, ở đó thiên hạ chìm nổi và kiếp này ai làm chủ chỉ khi có thể tìm đọc, theo dõi hết mới giúp chúng ta có được câu trả lời cuối cùng chính xác nhất.

4

Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Tác giả Vệ Sơ Lãng đã tạo nên một câu chuyện xoay quanh nhân vật Tô Mạt bị xuyên không tới thời cổ đại với nhiều tình tiết li kỳ, hấp dẫn xuất hiện. Nó tạo nên một bộ truyện ngôn tình nữ cường hấp dẫn và thu hút bất kỳ bạn đọc nào.

Top 10 truyện ngôn tình thể loại nữ cường hay nhất Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Câu chuyện bắt đầu vào thời điểm hai nhân vật chính gặp nhau năm hắn 6 tuổi và hắn luôn nhận định rằng sẽ là vương phi của hắn trong tương lai. Tuy nhiên, Tô Mạt lại là một cô nàng có tính cách mạnh mẽ, bướng bỉnh luôn muốn làm theo ý mình. Một cô gái thông minh, xinh đẹp sẽ chẳng dễ dàng làm theo ý muốn của bất kỳ ai. Chính sự mạnh mẽ và quyết đoán trong tính cách mà nhân vật Tô Mạt được tạo nên là một nữ cường nhân trong câu chuyện ngôn tình đầy thú vị và hấp dẫn.

5

Thiên tài triệu hồi sư

Câu chuyện xoay quanh Vân Phong ở kiếp trước là 1 trong số 17 vật thí nghiệm bị người khác vứt bỏ đi một cách vô tình. Khi được trọng sinh thành Vân gia tiểu thư và được phụ thân lẫn huynh trưởng bảo vệ như mạng sống của mình. Tuy Vân gia lụi tàn song vẫn luôn luôn bị người khác nhòm ngó, bị ngời người hãm hại.

Top 10 truyện ngôn tình thể loại nữ cường hay nhất Thiên tài triệu hồi sư

Tuy nhiên, khi nàng đã tới đây thì điều đó đồng nghĩa với việc sẽ chẳng ai có thể hãm hại được gia tộc, cướp đi tài sản của Vân gia nàng. Bất kỳ ai có ý định đó đều phải trả một cái giá rất đắt. Là một người có tài, luyện dược sư, ma pháp sư đều có thể hoàn thành thì sẽ chẳng việc gì, chẳng một ai có thể làm khó được nàng.


Mỗi bộ truyện mang tới những câu chuyện khác nhau, nhân vật khác biệt. Vì thế khi đam mê những truyện ngôn tình thể loại nữ cường có thể tham khảo một vài cái tên kể trên để có được quyết định đúng đắn, tìm đọc hiệu quả và thỏa mãn được sự yêu thích, quan tâm của chính mình.

6

Phượng nghịch thiên hạ – Lộ Phi

Bộ truyện nói về câu chuyện xuyên không của Hoàng Bắc Nguyệt – một sát thủ ở thế kỷ 21 vô cùng nguy hiểm qua trọng sinh và con gái duy nhất của trưởng công chúa. Tuy nhiên, một thực tế là thì cả nước đều biết đó là một phế vật.

Top 10 truyện ngôn tình thể loại nữ cường hay nhất Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi

Đôi mắt trong trẻo nhưng rất lạnh lùng của Hoàng Bắc Nguyệt khi mở ra khiến những kẻ muốn hãm hại nàng đều biến mất. Một tiểu thư được biết tới là phế vật nhưng lại bộc lộ những tài năng kinh tài tuyệt thế khiến chon am nữ trong thiên hạ phải nhìn bằng con mắt khác, vô cùng ái mộ. Trong đó, có chàng trai có thể gặp gỡ trong thời loạn, cùng sinh tử bên nhau tạo nên câu chuyện tình yêu đầy ý nghĩa và đáng nhớ.

7

Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt

Nhân vật chính trong bộ truyện là Độc Cô Thiên Diệp, một địa tiểu thư thiên tài của thế gia cổ võ, luôn có hào quang tỏa sáng, nằm trong Hắc ám song tuyệt khiến ai ai cũng cảm thấy sợ hãi.  Nhân vật này khi bị em gái phản bội đã cùng với những đồng đội nhảy xuống vực sâu, sau đó xuyên không qua trọng sinh vào A Cửu – một phế vật nổi tiếng của Mạc Gia.

Là người không có huyễn lực, không thể tu luyện song lại sinh ra trong một gia tộc huyễn sư nên luôn bị người khác chê cười, cười nhạo và khinh bỉ. sau khi Độc Cô Thiên Diệp xuyên không thì những việc như luyện đan, luyện khí,… đều không thể làm khó được nàng. Lúc này, Độc Cô Thiên Diệp muốn có thể cường đại để tìm lại người thân, tìm lại đồng đội.

Top 10 truyện ngôn tình thể loại nữ cường hay nhất Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt

Còn hắn là một người đứng ở trên cao, đứng đầu thiên hạ nhàm chán mà xuống trần gian, vô tình gặp được nàng và từ đó không thể cách xa. Muốn nhìn nàng cường đại, khiến thế gian nổi phong vân và dù nàng có làm gì hắn cũng luôn luôn ở bên cạnh, ủng hộ và sát cánh.

8

Thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc

Câu chuyện về Vân Khê sau khi xuyên không đã phát hiện mình có con trai đã được 5 tuổi.Với sự vô tâm, tính cách phúc hắc thì Vân Khê đã dắt con đi vào giang hồ mà không quan tâm bản thân là ai. Hai mẫu thân nhi tử mang trong mình bụng đen tối đã gây ra biết bao nhiêu sóng gió. Đặc biệt, nhi tử là một đứa con với tâm tư luông thích chỉnh người song lại luôn giấu sau vẻ mặt đáng yêu vô cùng hoàn hảo.

Top 10 truyện ngôn tình thể loại nữ cường hay nhất Thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc

Tuy nhiên, đây lại là một đứa trẻ luôn tôn sùng mọi lời nói của mẹ và coi đó như thánh chỉ cho tới khi người cha yêu nghiệt xuất hiện và ảnh hưởng tới cuộc sống của hắn. Một câu chuyện vô cùng hấp dẫn, đầy màu sắc, độc đáo và hấp dẫn có thể làm hài lòng bất kỳ độc giả nào.

9

Qủy y quận vương phi – Ngô Tiếu Tiếu

Yêu Kỳ phong hào Yến quận vương danh tiếng bay xa, là người trong tay nắm binh quyền, có khả năng làm khuynh đảo thiên hạ, và luôn khiến các nữ nhân ngày nhớ đêm mong. Trong khi đó, nàng là Vân Nhiễm cốc chủ Lãm Y cốc, đại danh Lãm Nguyệt công tử y thuật cao siêu. Một người mà có thù tất báo, âm hiểu và phúc hắc. Hai người gặp nhau trong đêm hội hoa đăng và hắn bất ngờ là người cướp đi nụ hôn của nàng, khiến người con gái này cảm thấy hắn phải chết. Tuy nhiên, khi mà hắn bị thương người chữa trị lại chính là nàng.

Top 10 truyện ngôn tình thể loại nữ cường hay nhất Qủy y quận vương phi – Ngô Tiếu Tiếu

Là những người có tài năng hiếm có., đều phúc hắc vô sỉ đã tạo nên câu chuyện tình yêu khác biệt, không giống với bất kỳ cặp đôi nào. Bởi thế, Quỷ y quân vương phi thực sự là bộ truyện hấp dẫn, đáng để tìm đọc.

Chính sự mạnh mẽ và quyết đoán trong tính cách mà nhân vật Tô Mạt được tạo nên là một nữ cường nhân trong câu chuyện ngôn tình đầy thú vị và hấp dẫn.Thông thường, trong những câu chuyện ngôn tình nữ cường, xuyên không thì nhân vật chính thường trở về bằng cỗ máy thời gian, phiêu lưu tạo nên những câu chuyện vô cùng thú vị.Tác giả Vệ Sơ Lãng đã tạo nên một câu chuyện xoay quanh nhân vật Tô Mạt bị xuyên không tới thời cổ đại với nhiều tình tiết li kỳ, hấp dẫn xuất hiện.

Related Post

Leave a Comment