YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 9 trang web xem anime online hay nhất hiện nay
1

Anime14.net

Anime14

Trang này chất lượng cũng khá tốt, giao diện bắt mắt do vậy mà ngày càng có nhiều người quan tâm và lựa chọn đây là địa điểm xem phim tin cậy. Hơn nữa, fanpage của anime14.net cũng đã cán đích 100 ngàn lượt thích một con số có thể nói là đáng mơ ước với rất nhiều trang web khác.

Thông tin liên hệ

Website:   anime14.net

2

animevsub.tv

Giao diện trông cũng gần tương tự so với anime47 nêm điểm cộng chắc chắn là bạn sẽ dẽ dàng tìm được những bộ phim mà mình yêu thích. Đây là cổng Anime Vietsub Online nên có lượng phim được tổng hợp khá đa dạng. Tại đây có hơn thể loại phim khác nhau với vô số các tựa phim mới cũ dễ dàng cho bạn chọn lựa.

Trang Animevsub

Bên cạnh đó, nếu tương tác tốt thì thành viên có thể up lên phim mà mình muốn hoặc đề cử phim được tìm và đăng lên. Lượng truy cập hằng ngày cũng khá cao (hơn 50 nghìn lượt) điều ấy thể hiện rằng bạn có thể tin tưởng xem những bộ phim anime tại đây

Thông tin liên hệ

Website: animevsub.tv

3

Animevietsub.org

Trang animevietsub.org trước đây được biết là animehdo.com. Tuy web mới chỉ hoạt động trở lại nhưng lại được ủng hộ bởi một lượng fan ủng hộ vô cùng đông đảo. Còn chất lượng phim thì phải nói là đẹp khỏi chê, hình ảnh thì đẹp và nét cực kỳ. Phim được cập nhật nhanh, sub chất còn thể loại thì vô cùng đa dạng và dồi dào. Giao diện cũng rất đơn giản và tinh tế.

Animevietsub

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem phim trên tất cả các thiết bị đi6ẹn tử di động, máy tính bảng, laptop, tv…Một điểm ấn tượng khác đó chính là kên sở hữu lượng fanpage khủng với  hơn 100.000 lượt với rất nhiều nội dung độc đáo, hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

Website: animevietsub.org

4

Anime 47

Anime47 là một trang web tốt để xem anime và tới thời điểm hiện tại thì là một trong những web vô cùng phổ biến với các bạn trẻ. Chất lượng hình nhiều phim rất cao, có nhiều server cho các bạn lựa chọn độ phân giải khác nhau. Đặc biệt chất lượng đường truyền ổ nhất nên web có lượng truy cập ngày một tăng.

Anime 47

Site web ổn, có thể đăng nhập hoặc sắp xếp anime tùy thích. Phim trên kênh cũng luôn cập nhật từng mùa với chất lượng tốt nhất nên có thể nói rất trù phú về mặt nội dung. Vậy nên Anime 47 chính là lựa chọn đầu tiên mà top10tphcm muốn giới thiệu đến bạn.

Thông tin liên hệ

Webiste: anime47.com

5

Tv.zing.vn

Đây là một nhánh của Zing, chắc hẳn đối với nhiều bạn thì đây không còn là một kênh gì quá xa lạ. Với chất lượng xem ổn định cùng như cho phép bạn có thể lưu trữ anime tùy thích khi đăng nhập. Một điểm ưu của zingtv là bạn vừa có thể tải về máy hoặc có thể xem trên TV tùy ý.

Zingtv

Nhưng một hạn chế của zingtv đó là về thể loại, một điểm yếu của trang này là thể loại phim không được phong phú như so với các web khác. Thế nhưng nhiều bạn vẫn rất yêu thích trang này vì ngoài anime thì có rất đa dạng thể loại khác để xem như chương trình truyền hình, chương trình giải trí, phim bộ Mỹ, phim Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ

Website: tv.zing.vn

6

Animetvn.tv

AnimeTVN

Trang này có lịch chiếu phim rất rõ ràng và hơn nữa lại được update rất đúng giờ, cái đó có thể xem như một điểm cộng cho trang này rồi. Animetvn.tv có chất lượng ảnh đa phần đều có fullHD do vậy mà bạn có thể xem phim net và mượt nhất mà không sợ gián đoạn. Các anime cũng được phân loại theo mùa cũng khá hay và thú vị vì những bộ phim mới cũ được cập nhật nên bạn có thể lựa chọn các bộ phim mà mình yêu thích. Nhìn chung trang này cũng là một trang khá ổn để bạn có thể xem anime online.

Thông tin liên hệ

Website: animetvn.tv

7

Vuighe.net

Vuighe

Theo cá nhân thì mình lại khá thích giao diện của Vuighe.net vì phông màu trắng trông rất sáng sủa độc đáo nhưng lại vô cùng hài hòa. Chất lượng ảnh đẹp và cũng cực kỳ đa dạng. Phim trên trang chủ yếu được xuất bản vào năm 2014 tới nay với gồm 40 thể loại khác nhau. Khi xem phim bạn có thể thấy rằng hấu hết các bộ phim đều được load  khá nhanh cũng như khá ít giật và lag.

Thông tin liên hệ

Website:  vuighe.net

8

Animehay.tv

Animehay

Animehay.tv với nhiều thể loại phim anime được cập nhật khá nhanh với chất lượng cực kỳ đảm bảo. Tốc độ load site khá nhanh và điểm đặc biệt nhất là xem phim không bị load và tốc độ cũng cực kỳ đảm bảo. Ngoài Anime thì tại đây cũng có nhiều loại phim khác như Mỹ, Hàn, Trung…

Thông tin liên hệ

Website: animehay.tv

9

Animevn.com

Bắt đầu từ một nhóm fansub nhỏ hoạt động trên các diễn đàn nhằm mang tới cho cộng đồng những tác phẩm mà nhóm hoàn thành. Với mục đích tạo nơi giao lưu gặp gỡ, bàn luận và đánh giá về những  bộ anime hấp dẫn. AnimeVN.biz chính thức ra đời 1/1/2014.

AniVN

Xuất phát là những người vô cùng yêu thích những bộ phim anime nên nhóm hiểu rõ mong muốn của người xem nên đã lên ý  tưởng thiết kế sao cho chuyên nghiệp và hợp nhãn nhất.

Thông tin liên hệ

Website: anivn.com

Các anime cũng được phân loại theo mùa cũng khá hay và thú vị vì những bộ phim mới cũ được cập nhật nên bạn có thể lựa chọn các bộ phim mà mình yêu thích.tv với nhiều thể loại phim anime được cập nhật khá nhanh với chất lượng cực kỳ đảm bảo.Thế nhưng nhiều bạn vẫn rất yêu thích trang này vì ngoài anime thì có rất đa dạng thể loại khác để xem như chương trình truyền hình, chương trình giải trí, phim bộ Mỹ, phim Hàn Quốc.

Related Post

Leave a Comment