YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 6 địa chỉ học nghề sửa chữa ô tô ở TPHCM
1

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II

Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II là nơi cung cấp lao động kỹ thuật có chất lượng cao cho thị trường lao động trong nước và nước ngoài. Học viên được thực hành trên các mô hình thiết bị hiện đại, phân thành 5 khu vực thực hành bao gồm: xưởng thực hành động cơ xăng, xưởng thực hành động cơ Diesel, xưởng thực hành điện ô tô, xưởng thực hành khung gầm, xưởng thực hành đồng sơn ô tô.

truong-cao-dang-ky-nghe-ii

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 502 Đỗ Xuân Hợp Phường Phước Bình, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

Website: hvct.edu.vn

2

Trung Tâm Dạy Nghề Quận 9

Tổ chức các lớp dạy nghề ngắn hạn có nhu cầu ở địa phương; Liên kết với các cơ sở đào tạo khác, các cơ sở sản xuất để tổ chức đào tạo công nhân kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu học nghề và giải quyết việc làm tại địa phương; Tổ chức dạy nghề cho học sinh phổ thông ở địa phương.

Tổ chức các lớp bồi dưỡng nghề, tập huấn kỹ thuật mới để nâng cao tay nghề cho người lao động, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả sản xuất. Trung tâm có lớp dạy nghề sữa chữa ô tô với thời gian học 8 tháng, được đào tạo bài bản giống với hệ chính quy của các trường trung cấp nghề khác.

trung-tam-day-nghe-quan-9

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 2/38 đường Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, quận 9

Website: ictawards.ict-hcm.gov.vn

3

Trung cấp nghề kỹ thuật công nghệ Hùng Vương

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương cung cấp chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học-công nghệ nhiều ngành, nhiều trình độ chất lượng cao với phương tiện và công nghệ hiện đại nhằm trang bị hoàn chỉnh kiến thức, kỹ năng giúp người học đạt mục tiêu nghề nghiệp và có cơ hội học tập suốt đời.

Phát triển các chuyên ngành đào tạo mới, thực hiện phương pháp đào tạo tiên tiến theo cơ chế đào tạo liên thông giữa các cấp độ và các chuyên ngành đào tạo theo xu hướng phát triển của công nghệ đào tạo kỹ thuật, đáp ứng công nghệ sản xuất hiện đại và nhu cầu học tập của người học.

Hung vuong

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 161 – 165 Nguyễn Chí Thanh – F12 – Q5 – TP.Hồ Chí Minh

Website: hungvuongtech.edu.vn

4

Trường Cao Đẳng Nghề TPHCM

Nhiệm vụ của  khoa là  đào tạo nguồn lao động kỹ thuật cho ngành Cơ khí ô tô. Mục tiêu của khoa là đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật có trình độ cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Sinh viên được trang bị kiến thức cơ bản và chuyên sâu về bảo dưỡng sửa chữa các  chi tiết, bộ phận của ôtô- xe máy ( động cơ xăng, động cơ Diezen, Khung gầm và hệ thống điện trên ôtô).

Sinh viên được học và thực tập tại các xưởng, phòng chuyên đề được trang bị nhiều phương tiện dạy học hiện đại như : động cơ phun xăng điện tử, động cơ Diezen, Động cơ CommanRaild. Mô hình hệ thống phanh ABS, Hệ thống hổ trợ lực kéo TCS, Hệ thống lái điện tử, hộp số tự động… Sinh viên được sử dụng các thiết bị đo kiểm hiện đại để thực tập trên các xe đời mới như :Toyota Hiace, Isuzu – Dmax, KIA –Morning..

Cao dang nghe tphcm

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: 235 Hoàng Sa, phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Địa chỉ 2: số 19A, đường số 17, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM

Website: caodangnghehcm.edu.vn

5

Trung tâm huấn luyện kỹ thuật ô tô Việt Nam – VATC

Trung tâm thành lập mong muốn cho ra đời một trung tâm huấn luyện đào tạo sửa chữa ô tô với tiêu chí “Học để làm bằng được”. Với cơ sở vật chất đầy đủ cùng với đó là đội ngũ Huấn Luyện Viên có nhiều năm trong việc nghiên cứu về kỹ thuật ô tô hàng đầu Việt Nam.

Với đầy đủ các trang thiết bị như máy chẩn đoán ô tô, thiết bị chẩn đoán ô tô, xe ô tô đời mới thực tập ngay tại xưởng, cùng với đó là những phần mềm hướng dẫn sửa chữa ô tô chuyên sâu nhất hiện nay.

Thông tin Khóa học :

  • Dạy nghề ô tô – Lớp chẩn đoán trên các dòng xe ô tô đời mới.
  • Dạy nghề ô tô – Lớp phun xăng & phun dầu điện tử.
  • Dạy nghề ô tô – Sửa chữa điện ô tô – Khóa dài hạn.
  • Dạy nghề ô tô – Lớp học cố vấn dịch vụ ô tô chuyên nghiệp.
  • Lớp học sửa chữa điện ECU ô tô hiện đại.
  • Lớp học Anh văn chuyên ngành kỹ thuật ô tô.
  • Lớp học sắp được triển khai học nghề sơn ô tô.

Những ai có đam mê và mong muốn học nghề đều có thế đăng ký.

VATC

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 616/65/29 Đường Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Website: oto.edu.vn

6

Trường CĐ giao Thông Vận Tải trung ương  III

Trường Cao Đẳng giao thông vẫn tải trung ương III với mục đích đào tạo thợ sửa chữa ô tô có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề kỹ thuật lành nghề ra làm thợ hoặc làm kỹ thuật viên tại xưởng sửa chữa ôtô, gara ôtô, trạm bảo dưỡng với tay nghề theo 03 cấp độ: (Căn bản – Nâng cao – Chuyên sâu).

Các lớp học dành cho tất cả các bạn từ: học sinh phổ thông, trung cấp, cao đẳng, đại học, kỹ sư ngoài ngành và trong ngành cơ khí động lực. (Các bạn có thể học trọn mỗi khóa  hoặc riêng từng modules theo nhu cầu).

Giao thong van tai iii

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp.HCM.

Website: cvct3.edu.vn

Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật công nghệ Hùng Vương cung cấp chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học-công nghệ nhiều ngành, nhiều trình độ chất lượng cao với phương tiện và công nghệ hiện đại nhằm trang bị hoàn chỉnh kiến thức, kỹ năng giúp người học đạt mục tiêu nghề nghiệp và có cơ hội học tập suốt đời.Phát triển các chuyên ngành đào tạo mới, thực hiện phương pháp đào tạo tiên tiến theo cơ chế đào tạo liên thông giữa các cấp độ và các chuyên ngành đào tạo theo xu hướng phát triển của công nghệ đào tạo kỹ thuật, đáp ứng công nghệ sản xuất hiện đại và nhu cầu học tập của người học.Tổ chức các lớp dạy nghề ngắn hạn có nhu cầu ở địa phương; Liên kết với các cơ sở đào tạo khác, các cơ sở sản xuất để tổ chức đào tạo công nhân kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu học nghề và giải quyết việc làm tại địa phương; Tổ chức dạy nghề cho học sinh phổ thông ở địa phương.

Related Post

Leave a Comment