YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 6 địa chỉ châm cứu tốt nhất tại TPHCM
1

Phòng khám đông y Tâm Đức

Phòng khám Đông Y Tâm Đức là một địa chỉ khá có uy tín tại TPHCM. Với đội ngũ y bác sĩ tận tậm, lành nghề luôn mong muốn mang tới những kết quả điều trị cùng dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân của mình. Trong đó, đặc biệt phải kể đến phương pháp châm cứu, bấm huyết giúp lưu thông khí huyết bị tắc nghẽn không thông, giảm sưng giảm đau vô cùng hiệu quả.

phong kham Tam Duc

Thông tin liên hệ

2

Phòng khám đông y La Văn Lường

Là phòng khám đông y gia truyền đã hoạt động được hơn 70 năm. Phòng khám đông y La Văn Lường được nhiều người biết đến không chỉ vì thâm niên mà còn bởi sự chuyên nghiệp và chu toàn. Tại đây, châm cứu sẽ do chính các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm thực hiện. Bởi nếu không bắt bệnh chuẩn, châm cứu đúng có thể sẽ khiến tình trạng của bệnh nhân trở nên xấu hơn.

Với những yếu tố trên, phòng khám đông y La Văn Lường chính xác là những gì mà bạn mong muốn để có thể nhận được một sự điều trị và chăm sóc tốt nhất.

phong kham La Van Luong

Thông tin liên hệ

3

Phòng khám đông y Bảo Minh

Phòng khám đông y Bảo Minh với danh tiếng trong nhiều năm hoạt động của mình luôn là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân TPHCM nói chung và các tỉnh lân cận nói riêng. Tại đây, các bài bấm huyệt, châm cứu, xoa bóp đều sẽ do các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

phong kham Bao Minh

4

Bệnh viện Y Dược Học Dân Tộc

Bệnh viện Y Dược Học Dân Tộc là địa điểm đầu tin mà top10tphcm muốn được giới thiệu tới bạn. Với trình độ cùng tay nghề cao của đội ngũ y bác sĩ tại đây, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm. Hiện bệnh viện có các phương pháp điều trị như: châm cứu, vật lý trị liệu, xoa bóp…cho hiệu quả rất tốt tùy vào tình trạng bệnh lý của người bệnh

Ngoài ra, bệnh viện còn có những đóng góp quan trọng trong việc bảo tồn và phát triển y học cổ truyền, hổ trợ nghiên cứu khoa học cũng như đạo tạo các bác sĩ trẻ trở thành những người có kinh nghiệm, năng lực để tiếp tục phụng sự việc khám chữa bệnh cho mọi người.

benh vien y hoc dan toc

5

Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn

Phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn là một địa chỉ hàng đầu và có thâm niên tại TPHCM. Đặc biệt, tại đây vần còn lưu trữ những tinh hoa Đông Y mà đang dân bị thay thế bởi các kỹ thuật hiện đại. Ngòi ra, tại đây cũng tập hợp nhiều bác sĩ có kinh nghiệm điều trị trong lĩnh vực châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt có thể kể đến như bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan, bác sĩ vật lý Phan Thanh Tú…

Đặc biệt hơn nữa, khi tới với phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ vô cùng chu đáo.

phong kham y hoc co truyen Sai Gon
Giờ làm việc: 7:00 – 20:00 tất cả các ngày trong tuần, làm việc cả ngày lễ

Thông tin liên hệ

Bệnh viện Y học cổ truyền TPHCM là bệnh viện hàng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền của thành phố và cũng là bệnh viện tuyến cuối tại khu vực phía Nam.Đặc biệt hơn nữa, khi tới với phòng khám y học cổ truyền Sài Gòn bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ vô cùng chu đáo.Ngoài ra, bệnh viện còn có những đóng góp quan trọng trong việc bảo tồn và phát triển y học cổ truyền, hổ trợ nghiên cứu khoa học cũng như đạo tạo các bác sĩ trẻ trở thành những người có kinh nghiệm, năng lực để tiếp tục phụng sự việc khám chữa bệnh cho mọi người.

Related Post

Leave a Comment