YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 4 phòng thu âm chất lượng nhất tại Hà Nội
1

PTV Studio

Được sự ưu ái của nhiều ca sĩ hải ngoại, phòng thu PTV cung cấp nhiều dịch vụ phục vụ cho nhu cầu chuyên và bán chuyên nghiệp trên đất Hà Thành. Kỹ thuật viên đều là ca sĩ, giảng viên tại trường Văn hoá Quân đội, sẽ mang đến những lời khuyên hữu ích về kỹ thuật cũng như chỉn chu phong cách âm nhạc của bạn.

top 5 phong thu am chat luong nhat tai ha noi 07 06 32

Đối với một ca sĩ, dù trong bước đầu lập nghiệp hay đã có nhiều kinh nghiệm, thì việc định hình phong cách là vô cùng quan trọng. Về vấn đề này, với kinh nghiệm giảng dạy và trình diễn, PTV Studio tự tin với sở trường của mình sẽ giúp các bạn hoàn thiện bản thân cũng như kiến thức chuyên ngành.

Không phải studio nào cũng có thể dành cho bạn sự tận tình và nhiệt huyết, vì vậy, PTV Studio hoàn toàn là sự lựa chọn tối ưu cho những bạn có ý định nghiêm túc với nghề hát.

2

PLAYGROUND Studio

Playground Studio trở thành một cái tên được nhiều người biết đến không chỉ vì cơ sở hạ tầng được trang bị chuẩn quốc tế, mà còn xây dựng hệ sinh thái chỉn chu, có quy trình rõ ràng. Dịch vụ thu âm, sản xuất và phát hành âm nhạc của Playground đã kết nối các nghệ sĩ, tài năng Việt Nam với thương hiệu Ravolution Music Festival, mang lại sự cộng hưởng to lớn.

top 5 phong thu am chat luong nhat tai ha noi 07 06 34

Với lợi thế diện tích rộng rãi, Playground Studio xây dựng 5 khu vực cho những chức năng chuyên biệt, đẩy mạnh tính chuyên nghiệp cũng như phát huy lợi thế từ hệ thống kỹ thuật đến con người.

Việc hoà âm, phối khí, sản xuất và phát hành âm nhạc của bạn sẽ được Playground Studio hỗ trợ tối ưu, mang lại những sản phẩm xuất sắc nhất. Hơn nữa, Playground còn là một sân chơi cho các bạn với các lớp học đào tạo DJ, sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp.

3

KS MEDIA

Không những giúp con người thư giãn, hỗ trợ sự vận động của não, âm nhạc còn giúp cây cối sinh trưởng nhanh hơn và kết nối cộng đồng. Tâm đắc với điều này, KS Media đã trở thành một trong những phòng thu cung cấp dịch vụ đầy đủ và phong phú nhất cho khách hàng.

top 5 phong thu am chat luong nhat tai ha noi 07 06 32

Đầu tư nghiêm túc với trang thiết bị hiện đại, cấu trúc phòng thu cách âm tuyệt đạt chuẩn châu Âu, tạo được sự tín nhiệm và chuyên nghiệp, quá trình thu âm của bạn không bị ảnh hưởng và thu được kết quả chân thật nhất.

Là phòng thu tiên phong sử dụng màn hình LCD, hỗ trợ các vấn đề hậu cần trong suốt quá trình làm việc, kể cả hậu kì sản xuất cũng như vậy. KS Media là một trong những nơi thuộc top 5 tại Hà Nội có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, truyền lửa và góp ý tưởng sáng tạo cho khách hàng.

4

VIETMUSIC Studio

Đã hoạt động hơn 7 năm, Vietmusic Studio nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trong lòng Hà Thành. Xây dựng 3 hệ thống với cơ sở hạ tầng tốt, ổn định, Vietmusic Studio đẩy mạnh tính cung ứng, với chi phí hợp lí.

top 5 phong thu am chat luong nhat tai ha noi 07 06 40

Là một cái tên hot nhờ nhiều ưu đãi, giá cả phù hợp túi tiền các bạn nghiệp dư nhưng mang lại chất lượng như ca sĩ. Đáp ứng nhu cầu giới trẻ, thậm chí còn truyền cảm hứng, phát triển tư duy âm nhạc của các bạn, để không chỉ giọng hát được thu chân thật, mà còn được trao chuốt hơn với kỹ thuật và phong cách phù hợp, nổi bật.

Đến với Phòng thu Vietmusic Studio , không chỉ bạn có được một sản phẩm thu âm tốt nhất mà bạn còn được tận hưởng một không gian tuyệt vời dành cho âm nhạc với những thiết kế chuẩn mực đem đến nhiều cảm xúc.

Việc hoà âm, phối khí, sản xuất và phát hành âm nhạc của bạn sẽ được Playground Studio hỗ trợ tối ưu, mang lại những sản phẩm xuất sắc nhất.Với lợi thế diện tích rộng rãi, Playground Studio xây dựng 5 khu vực cho những chức năng chuyên biệt, đẩy mạnh tính chuyên nghiệp cũng như phát huy lợi thế từ hệ thống kỹ thuật đến con người.Hơn nữa, Playground còn là một sân chơi cho các bạn với các lớp học đào tạo DJ, sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp.

Related Post

Leave a Comment