YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 4 Cửa hàng bán chó poodle uy tín nhất ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh
1

Lazy Dog Shop

Lazy Dog Shop là Top 5 Cửa hàng bán chó poodle uy tín nhất ở Hà Nội và TPHCM
Shop Lady Dog chuyên cung cấp những giống chó như Bulldog, Samoyed, Alaska, Poodle và Husky Siberian

Lady Dog Shop là một trong những shop chuyên bán thú cưng uy tín nhất tại TP Hồ Chí Minh hiện nay. Tại đây, các chú cún đều được tiêm phòng đầy đủ, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề sức khỏe của chúng.

Shop Lady Dog chuyên cung cấp những giống chó như Bulldog, Samoyed, Alaska, Poodle và Husky Siberian. Đặc biệt, Lady Dog còn sở hữu những dịch vụ chăm sóc cún cưng chuyên nghiệp.

Với việc là địa chỉ bán chó Poodle uy tín, được nhiều người yêu thích, chắc chắn rằng những chú chó được mua tại Lady Dog Shop sẽ luôn có được chất lượng cao nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 40 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP HCM

Hotline: 038 3648 655

2

SC Dog Shop

SC Dog Shop là Top 5 Cửa hàng bán chó poodle uy tín nhất ở Hà Nội và TPHCM
SC Dog Shop là cái tên được nhiều người yêu thích cún cưng tại TP HCM biết đến với những loại chó nổi tiếng như Chow Chow, Poodle, Pom, Alaska…

Một cái tên được khá nhiều người yêu thích cún cưng tại TP HCM biết đến, đó là SC Dog Shop với những loại chó nổi tiếng như Chow Chow, Poodle, Pom, Alaska,… Nếu bạn đang muốn mua một giống chó cưng mà shop SC Dog không bán, thì nhân viên tại đây cũng sẵn sàng liên hệ tới những nguồn uy tín mà họ biết để tìm hộ bạn.

Ngoài ra, SC Dog Shop còn có các dịch vụ spa, phối giống, cắt tỉa lông chó,… Tuy có giá thành hơi cao, nhưng shop vẫn được yêu thích bởi chất lượng phục vụ tuyệt vời và độ uy tín cao.

So với chất lượng những chú chó được bán tại SC Dog Shop thì mức giá này còn được đánh giá là rẻ hơn rất nhiều. Vì luôn được tuyển chọn một cách khắt khe nhất, những chú chó này chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn.

Trên đây là top 5 cửa hàng bán chó Poodle uy tín nhất ở Hà Nội và TP HCM. Hãy lựa chọn một địa chỉ đảm bảo để mua chó Poodle chất lượng nhất nhé!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 486 Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 10, TP HCM

Website: scdogshop.vn

3

Voodlehouse shop

Voodlehouse shop là Top 5 Cửa hàng bán chó poodle uy tín nhất ở Hà Nội và TPHCM
Voodlehouse shop chuyên cung cấp giống chó Poodle thuần chủng từ Toy Poodle, Teacup Poodle đến Tiny Poodle

Voodlehouse shop là địa chỉ chuyên cung cấp giống chó Poodle thuần chủng từ Toy Poodle, Teacup Poodle đến Tiny Poodle, được sinh sản và nhân giống ngay tại trang trại chó của chủ shop với nhiều kích thước.

Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào sức khỏe của những chú cún được mua tại shop, vì cún tại đây có sổ theo dõi sức khỏe và được tiêm phòng đầy đủ. Không những thế, chó cảnh tại Voodlehouse còn được bảo hành 2 loại bệnh pravo và care trong hai tháng đầu.

Ngoài ra, Voodlehouse shop còn cung cấp dịch vụ phối giống chó theo yêu cầu của khách hàng. Shop luôn lựa chọn tất cả chó giống một cách kỹ càng, và cho ra đời những chú cún con xinh xắn.

Voodlehouse đã mang tới cơ hội sở hữu những chú chó với chất lượng tốt nhất, phù hợp với sở thích cũng như khả năng tài chính của mỗi người. Ngoài ra, shop còn có dịch vụ làm đẹp và spa dành cho chó Poodle, dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ khi Poodle bị bệnh, dịch vụ trông giữ thú cưng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 66 Đại La, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: voodlehouse@gmail.com
Website: voodle.vn

4

Thú Kiểng

Thú Kiểng là Top 5 Cửa hàng bán chó poodle uy tín nhất ở Hà Nội và TPHCM
Thú Kiểng là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp nhiều giống thú cưng trên cả nước đáng tin cậy

Những ai thích nuôi chó cảnh chắc chắn không thể không biết đến trang web bán thú cưng lớn nhất hiện nay: Thú Kiểng. Đây cũng chính là một trong những địa chỉ mua chó Poodle giá rẻ ở Hà Nội, cung cấp nhiều giống thú cưng trên cả nước đáng tin cậy.

Hiện nay, shop Thú Kiểng có hơn 20 giống chó từ đủ các dòng chó như Phốc sóc, Phốc hươu, Chihuahua,… đến Alaska, Labrado, Pitbull, Becgie, Golden,… Đặc biệt, giống chó Poodle ở Thú Kiểng xuất chuồng khi đã được tiêm phòng đầy đủ và được khoảng 2 tháng tuổi.

Ngoài ra, Thú Kiểng còn bảo hành sức khỏe cún cưng trong 15 ngày kể từ khi khách hàng nhận được chó. Chính vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua chó Poodle tại Thú Kiểng.

Thú Kiểng được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi dịch vụ vận chuyển linh hoạt, đa dạng trên toàn quốc. Bạn có thể lựa chọn được một chú chó chất lượng tại Thú Kiểng mọi lúc mọi nơi.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ 1: Số 93/108 Ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ 2: Số 22/5 đường 65, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP HCM
Địa chỉ 3: Số 175 đường 26 Bình Phú, Phường 10, Quận 6, TP HCM

Website: thukieng.com

Một cái tên được khá nhiều người yêu thích cún cưng tại TP HCM biết đến, đó là SC Dog Shop với những loại chó nổi tiếng như Chow Chow, Poodle, Pom, Alaska,… Nếu bạn đang muốn mua một giống chó cưng mà shop SC Dog không bán, thì nhân viên tại đây cũng sẵn sàng liên hệ tới những nguồn uy tín mà họ biết để tìm hộ bạn.Hiện nay, shop Thú Kiểng có hơn 20 giống chó từ đủ các dòng chó như Phốc sóc, Phốc hươu, Chihuahua,… đến Alaska, Labrado, Pitbull, Becgie, Golden,… Đặc biệt, giống chó Poodle ở Thú Kiểng xuất chuồng khi đã được tiêm phòng đầy đủ và được khoảng 2 tháng tuổi.Những ai thích nuôi chó cảnh chắc chắn không thể không biết đến trang web bán thú cưng lớn nhất hiện nay: Thú Kiểng.

Related Post

Leave a Comment