YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 4 công cụ kiểm tra tốc độ website miễn phí và hiệu quả
1

Google PageSpeed Insights

Google PageSpeed là một công cụ Google giúp bạn đánh giá điểm chất lượng của Website mình theo các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng từ chính Google. Đây là một công cụ thực sự hữu ích để bạn có thể thực sự hiểu được mức độ hài lòng mà Google dành cho mình là như thế nào. Để từ đó có thể đưa ra các phương án tối ưu hơn.

cai thien web voi Google PageSpeed Insights

Hơn nữa, đây cũng là công cụ kiểm tra giúp bạn có thể kiểm tra tốc độ của webiste rất hiệu quả khi nó cho bạn biết trang của bạn đang hoạt động tốt như thế nào trên các báo cáo UX của Chrome và đề xuất cho thương  hiệu đó tối ưu hóa hiệu suất của website.

Có thể nói đây là một công cụ hoàn toàn miễn phí và thực sự giúp ích rất nhiều cho các website của website doanh nghiệp trong việc đo lường nhằm đưa ra chiến lược đúng đắn

Thông tin liên hệ

2

Webpage Test

Webpage Test là một trong những công cụ kiểm tra tốc độ website miễn phí cực kỳ đáng tin cậy dành cho mọi đối tượng người dùng hiện nay. Công cụ Webpagetest tuy có hơi cũ so với các công cụ khác thế nhưng bù lại nó rất mạnh mẽ, cho phép bạn chạy thử nghiệm tốc độ miễn phí từ rất nhiều địa điểm khác nhau trên thế giới. Công cụ này sẽ hiển thị kết quả dưới dạng biểu đồ hình tròn, đồ thị, ảnh chụp màn hình…

webpagetest

Điểm mạnh của WebPage Test là khả năng phân tích dữ liệu cực kỳ chính xác và nếu cần bạn có thể nhận rất nhiều thông tin để xem xét.

Thông tin liên hệ

Webiste: webpagetest.org

3

Gtmetrix

GTmetrix

Trong số các công cụ kiểm tốc độ của web miễn phí trong năm nay, chắc chắn sẽ thật thiếu sót nếu không kể tới GTmetrix. Trang này  có giao diện cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần dán URL của mình vào thanh kiểm tra và sau đó nhấn nút phân tích. Ngoài ra Gtmetrix cũng có rất nhiều điểm mạnh:

  • Giao diện tổng thể cực kỳ dễ sử dụng với thiết kế UX điều hướng cực kỳ dễ dàng cho người dùng
  • Tốc độ trang được cung cấp phù hợp ngữ cảnh
  • Điểm số được chia nhỏ theo loại

Thông tin liên hệ

4

Dareboost

Công cụ cuối cùng góp mặt vào danh sách này là Dareboost. Từ đầu người kiểm tra tốc độ trang web Dareboost trông giống như tất cả những người khác. Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ một lần thì bạn cần đăng ký tài khoản miễn phí để có thể sử dụng tiếp dịch vụ.

dareboost

Dareboost có cả phân tích video về quá trình tải trang. Chắc chắn Dareboost sẽ mang tới những phân tích thú vị và chi tiết để diễn giải một trang web.

Thông tin liên hệ

Website: dareboost.com

Sau đây hãy cùng hãy cùng top10tphcm điểm qua top 5 công cụ kiểm tra tốc độ web miễn phí và hiệu quả nhé.Hơn nữa, đây cũng là công cụ kiểm tra giúp bạn có thể kiểm tra tốc độ của webiste rất hiệu quả khi nó cho bạn biết trang của bạn đang hoạt động tốt như thế nào trên các báo cáo UX của Chrome và đề xuất cho thương hiệu đó tối ưu hóa hiệu suất của website.Webpage Test là một trong những công cụ kiểm tra tốc độ website miễn phí cực kỳ đáng tin cậy dành cho mọi đối tượng người dùng hiện nay.

Related Post

Leave a Comment