YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 2 trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất quận 10
1

Trung tâm Nhật ngữ Rainichi

Bạn đang cần học tiếng Nhật cấp tốc ở Quận 10? Hãy thử tham khảo Trung tâm Nhật ngữ Rainichi. Với những khóa học thần tốc hiệu quả, trung tâm giúp bạn đạt trình độ N4, N3, N2 từ vỡ lòng với tốc độ nhanh nhất hiện nay. Vì vậy, với những ai đang cần thành thạo tiếng Nhất trong thời gian ngắn để du học hay xuất khẩu lao động, Nhật ngữ Rainichi chính là sự lựa chọn phù hợp.

Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên Việt Nam – Nhật Bản trình độ cao, nhiều người đã có 20 đến 30 năm giảng dạy tiếng Nhật, giúp học viên có được kiến thức từ nền tảng đến nâng cao một cách bài bản mà không phải bỏ ra quá nhiều thời gian. Tại Nhật ngữ Rainichi, mọi học viên đều được giáo viên hỗ trợ sâu sát, để nhanh chóng đạt được mục tiêu học tập của chính mình. Với phương pháp đào tạo khoa học, gắn liền với thực tế, bạn cũng thêm tự tin khi giao tiếp và xử lý các tình huống bằng tiếng Nhật trong cuộc sống.

Nhật ngữ Rainichi thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa khác nhau, tạo điều kiện để các học viên giải trí và luyện tập tiếng Nhật. Mặt khác, khi tham gia vào các khóa học của trung tâm, bạn còn có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, cũng như được tư vấn du học miễn phí về các chương trình du học – học bổng Nhật Bản liên kết với Rainichi.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 780/14E Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10,TPHCM

Hotline: 098 696 0303
Website: tiengnhatcaptoc.com

2

Trung tâm Nhật ngữ SOFL

Trung tâm Nhật ngữ SOFL là địa chỉ học tiếng Nhật quen thuộc tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Các khóa học ở trung tâm được đi kèm với mức học phí không quá cao, nhưng lại có chất lượng tốt nhờ sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản xứ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có bằng cấp và chuyên môn. Với phương pháp giảng dạy độc đáo, quy trình đào tạo được chuẩn hóa, học viên tại SOFL luôn có được những bài học tiếng Nhật thú vị và bổ ích. Không chỉ vậy, bạn còn được các thầy cô đồng hành, hỗ trợ, chia sẻ và giúp đỡ trong suốt quá trình học tập tại đây.

SOFL cung cấp nhiều khóa học tiếng Nhật khác nhau. Từ các khóa phổ thông sơ cấp – trung cấp, giao tiếp cho tới các khóa luyện thi, tiếng Nhật doanh nghiệp, xuất khẩu lao động, tiếng Nhật du học cấp tốc. Đặc biệt, trung tâm còn mở các lớp tiếng Nhật online dành cho các đối tượng ở xa. Dù lựa chọn bất kỳ khóa học nào, bạn đều được trung tâm cam kết “Học thật – chất lượng thật”, để nhanh chóng sử dụng được tiếng Nhật trong cuộc sống.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 63 Vĩnh Viễn, Phường 2, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh

Website: trungtamnhatngu.edu.vn

Do vậy, khi muốn chinh phục ngôn ngữ này, mọi người thường có xu hướng tìm đến các trung tâm dạy tiếng Nhật chuyên nghiệp thay vì tự học ở nhà.Trung tâm thường xuyên mở các lớp dạy tiếng Nhật sơ cấp – trung cấp, luyện thi JLPT, tiếng Nhật dành cho thiếu nhi, tiếng Nhật cấp tốc,… Các khóa học này được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Việt Nam và Nhật Bản tận tâm, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.Các khóa học ở trung tâm được đi kèm với mức học phí không quá cao, nhưng lại có chất lượng tốt nhờ sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản xứ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có bằng cấp và chuyên môn.

Related Post

Leave a Comment