YoomChat Hỏi Đáp

YoomChat Hỏi Đáp

Top 2 trung tâm học tiếng hàn tại Hà Nội
1

Trung tâm tiếng Hàn – Ngoại ngữ Hà Nội

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, Trung tâm tiếng Hàn – Ngoại ngữ Hà Nội luôn đem tới cảm giác yên tâm cho các học viên khi lựa chọn theo học. Dù bạn là du học sinh, chuẩn bị xuất khẩu lao động  hay cần học tiếng Hàn để phục vụ cho công việc của mình, trung tâm đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn bằng những khóa học tiếng Hàn hiệu quả.

trung tâm dạy tiếng hàn quốc ở hà nội

Chương trình đào tạo của trung tâm được chia thành nhiều khóa học khác nhau, từ các lớp phổ thông, cao cấp, luyện nghe nói cho tới các lớp phiên dịch, luyện phỏng vấn Visa, học âm Hán Hàn,… Tất cả đều được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên Việt Nam và Hàn Quốc có bằng cấp, kinh nghiệm, từng tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng. Môi trường học tập tại đây luôn được nâng cấp thường xuyên, phòng ốc rộng rãi, khang trang với đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ. Không dừng lại ở đó, bạn còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị, để phát triển kỹ năng tiếng Hàn cũng như các mối quan hệ của mình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 449, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: ngoainguhanoi.com

2

Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Được thành lập vào năm 2008, Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy tiếng Hàn và cũng là một trong những đơn vị hàng đầu được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Trung tâm tâm sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trình độ cao với hơn 40% giảng viên có bằng thạc sĩ. Đồng thời, phần lớn giảng viên tại trung tâm còn sở hữu 5 kinh nghiệm giảng dạy và đứng lớp, các giảng viên bản ngữ cũng đến từ các trường đại học lớn của Hàn Quốc, giúp các học viên có được nền tảng kiến thức chuẩn xác nhất.

trung tâm dạy tiếng hàn uy tín tại hà nội

Chương trình đào tạo tiếng Hàn tại SOFL khá đa dạng khi có thể đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau. Đặc biệt, trung tâm còn xây dựng những khóa học 2 trong 1 khi vừa đào tạo ngôn ngữ, vừa đào tạo kỹ năng biên phiên dịch một cách bài bản. Ngoài những khóa học offline, SOFL cũng nổi tiếng với những khóa học online, giúp bất cứ ai yêu thích tiếng Hàn đều có thể theo học.

Tại trung tâm, bạn luôn được đảm bảo quyền lợi với chế độ học lại miễn phí nếu chưa thành thạo và được cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học. Với quy mô lớn cùng thương hiệu uy tín đã được nhiều người công nhận, SOFL là một địa chỉ bạn không thể bỏ qua khi có nhu cầu học tiếng Hàn tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Thông tin liên hệ

Địa Chỉ: Số 365 Phố Vọng – Đồng tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Địa Chỉ: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
Địa Chỉ: Số 54 – Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội
Địa Chỉ: Số 491B Nguyễn Văn Cừ – Gia Thụy – Long Biên – Hà Nội

Website: trungtamtienghan.edu.vn

Chương trình đào tạo của trung tâm được chia thành nhiều khóa học khác nhau, từ các lớp phổ thông, cao cấp, luyện nghe nói cho tới các lớp phiên dịch, luyện phỏng vấn Visa, học âm Hán Hàn,… Tất cả đều được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên Việt Nam và Hàn Quốc có bằng cấp, kinh nghiệm, từng tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng.Là trung tâm đào tạo nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Hàn, Trung, Nhật, Anh, Đức,… Ngoại ngữ Phương Đông cũng là một địa chỉ được nhiều người tìm đến khi có nhu cầu học tiếng Hàn Quốc tại Hà Nội.Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, Trung tâm tiếng Hàn – Ngoại ngữ Hà Nội luôn đem tới cảm giác yên tâm cho các học viên khi lựa chọn theo học.

Related Post

Leave a Comment